Những vũ trụ điên rồ nhất có thể xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 22/02/2020 04:30 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Mỗi ván đấu của Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ đưa bạn tới một vũ trụ khác nhau, nơi có những qui tắc vô cùng khác biệt.

Đúng như tên gọi của mình, Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ đưa người chơi tới một vũ trũ khác nhau khi ván đấu bắt đầu, bạn sẽ không thể biết rằng mình bị đẩy về thiên hà xa xôi nào. Mới chỉ có 1 vũ trụ duy nhất mang tên Neekoverse là được Riot Games xác nhận và trong thời gian phát triển thì có nhiều vũ trụ khác sẽ được thêm vào. Dưới đây là những ý tưởng điên rồ nhất có thể về cơ chế vũ trụ này.

Vũ trụ đảo ngược

Ở vũ trụ này, mỗi khi bắt đầu vòng đấu, 2 đơn vị ngẫu nhiên của 2 người chơi chơi sẽ đảo phe cho nhau, chúng cũng sẽ đảo tộc - hệ cho nhau và cả trang bị nếu có. Vũ trụ này sẽ tạo nên những tương tác vô cùng thú vị và điên rồ mà bạn khó có thể tưởng tượng được, nó cũng là một cuộc thử thách nhân phẩm của người chơi thật sự. Nếu bạn đổi một unit không quan trọng của mình lấy chủ lực của đối thủ thì chả phải chiến thắng nằm chắc trong tay rồi sao.

Những vũ trụ điên rồ nhất có thể xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Ảnh 1.

Nếu "thó" được một unit chủ lực như Jinx thì bạn cầm chắc phần thắng rồi

Vũ trụ URF

URF là khái niệm không quá xa lạ với người chơi LMHT nữa, nó cũng đã áp dụng vào Đấu Trường Chân Lý để giải quyết những round đấu quá "nhây". Ở vũ trụ URF, thời gian cho vòng chọn chung và thời gian chuẩn bị vẫn sẽ diễn ra với tốc độ bình thường. Tuy nhiên khi bắt đầu round đấu, toàn bộ tướng của bạn sẽ tấn công nhanh như cái máy trong vũ trụ URF. Nó chắc chắn sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian khá nhiều.

Những vũ trụ điên rồ nhất có thể xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Ảnh 2.

Nhanh nhanh 20p một trận thôi, nhà bao việc

Vũ trụ Du hành thời gian

Đây là vũ trụ giúp game thủ hồi tưởng về quá khứ của Đấu Trường Chân Lý. Khi bắt đầu trận đấu tại vũ trụ Du hành thời gian, toàn bị người chơi sẽ bị đưa về thời điểm mùa 1 hoặc mùa 2 với toàn bộ hệ thống tướng, trang bị sẽ giống hệt quá khứ. Chỉ số của những tướng, trang bị, tộc - hệ khi đó sẽ giống với chỉ số của phiên bản cuối cùng mà mùa đó còn tồn tại, ví dụ thì mùa 1 sẽ lấy phiên bản 9.21.

Những vũ trụ điên rồ nhất có thể xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Ảnh 3.

Đã tới lúc mấy bạn trẻ mới chơi cờ hiểu về huyền thoại Draven này rồi

Vũ trụ Hành tinh hải tặc

Những tên hải tặc không gian là những tội phạm khét tiếng toàn thiên hà, chúng cướp bóc nhiều nơi, nhiều phi thuyền khác nhau để làm giàu cho bản thân. Khi chơi tại vũ trụ của chúng, bạn cũng sẽ phải tuân theo luật của chúng, kẻ thắng sẽ cướp vào của kẻ thua và tạo ra những màn snowball về tài chính cực kì thú vị. Bên cạnh đó thì khi một người chơi bị hạ gục, toàn bộ số tiền người chơi đó kiếm được từ lợi tức (không tính tiền cơ bản) sẽ được chia đều cho những người chơi còn sống sót.

Những vũ trụ điên rồ nhất có thể xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Ảnh 4.

Vàng là thứ quan trọng nhất đối với những tên Hải Tặc và vũ trụ của chúng

Vũ trụ Nhân bản

Đúng như tên gọi, vũ trụ Nhân bản sẽ tạo ra những nhân bản những unit trong đội hình khi bắt đầu round đấu, hết round đấu thì thì phân thân này cũng biến mất. Trong khoảng thời gian đầu, có thể là trước stage 4, sẽ chỉ có 1 đơn vị được nhân bản mà thôi, tuy nhiên sau đó thì một đơn vị nữa trong đội hình của bạn cũng được tạo ra bản thể song song. Khả năng đột biết về sức mạnh đội hình trong vũ trụ này sẽ rất cao, đặc biệt khi bạn nhân bản được chủ lực của đội.

Những vũ trụ điên rồ nhất có thể xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Ảnh 5.

Không phải mình chú biết phân đâu Zed

Trên đây là những ý tưởng cực kì thú vị về các vũ trụ của Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà, nếu bạn cũng có ý tưởng nào có phần điên rồ và sáng tạo thì hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.