Những vụ án mạng đẫm máu nhất từng xảy ra trong ngày lễ tình nhân

Jessie Mai  - Theo Nhịp Sống Việt | 16/02/2020 08:01 PM

Ngày lễ tình nhân Valentines luôn gắn liền với sự lãng mạn ngọt ngào, nhưng cũng có những ngày “Valentine đẫm máu” gắn liền với sự tan vỡ và thậm chí là cái chết.

1. Cái chết của Jodine Serrin

Những vụ án mạng đẫm máu nhất từng xảy ra trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 1.

Vào ngày lễ tình nhân năm 2007, Art và Lois Serrin đã đến thăm cô con gái 39 tuổi của họ, Jodine. Jodine mắc bệnh tâm lý, được cha mẹ thường xuyên đến kiểm tra. Khi cặp vợ chồng đến căn hộ của con gái, Jodine đã không ra mở cửa, buộc bố cô phải tự mở để vào. Khi vào phòng ngủ tối om của con gái, ông ngạc nhiên khi thấy trên giường con mình có một người đàn ông.

Những vụ án mạng đẫm máu nhất từng xảy ra trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 2.

Art yêu cầu người đàn ông mặc quần áo và rời đi, sau đó cùng Loris đợi ở một phòng khác. Tuy nhiên một lúc lâu sau, Jodine vẫn chưa ra ngoài. Cặp vợ chồng quay lại và kinh hoàng nhận ra con gái mình đã bọ giết. Có lẽ cô đã bị cưỡng bức, và tên giết người đã giết chết cô sau đó lẻn ra ngoài.

Cho đến nay, kẻ đã giết chết Jodine Serrin vẫn chưa bị bắt.

2. Vụ mất tích của China Rose Sims

Những vụ án mạng đẫm máu nhất từng xảy ra trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 3.

Năm 1988, David Sims đã đi tới Philippines và gặp gỡ rồi kết hôn với một người phụ nữ tên China Rose, trẻ hơn anh ta 20 tuổi. China đã theo chồng về Anh, nhưng một thời gian sau đó, cuộc hôn nhân bắt đầu rạn nứt. China còn tố cáo rằng David muốn tìm người giết chết cô vì làm thế dễ dàng hơn ly hôn.

Những vụ án mạng đẫm máu nhất từng xảy ra trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 4.

Valentinenăm 1993, China đến một bữa tiệc và đó là lần cuối người ta nhìn thấy cô, và cô không còn liên lạc với gia đình nữa. Không chỉ vậy, chồng cô cũng không xuất hiện thường xuyên nữa. Người ta nghi ngờ rằng China đã bị chồng giết hại, tuy nhiên cho đến khi cô hay chồng cô được tìm thấy, đây vẫn còn là một vụ án bí ẩn.

3. Cái chết của Marilu Geri

Những vụ án mạng đẫm máu nhất từng xảy ra trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 5.

Vào buổi sáng ngày Valentine Valentine năm 1986, Stephen Geri rời nhà ở Houston để đi làm. Vài giờ sau, anh ta gọi điện cho mẹ vợ mình – Maria, nói rằng mình không liên lạc được với vợ. Khi Maria đến nhà của con gái kiểm tra, bà phát hiện ra cô đã bị bắn chết bằng 4 phát đạn.

Người ta bắt đầu nghi ngờ Stephen, dù anh ta dường như có chứng cứ ngoại phạm. Tuy nhiên, hành vi ngày hôm đó của Stephen khá dị thường: anh ta dậy sớm hơn mọi ngày và ghé qua vài nơi như 7-11, bưu điện và cửa hàng bánh rán. Một ngày sau vụ án, anh ta quay lại để nhắc nhở nhân viên mình đã có mặt ở cửa hàng vào sáng hôm trước.

Những vụ án mạng đẫm máu nhất từng xảy ra trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 6.

Động cơ có thể là chính sách bảo hiểm trị giá 400.000 USD. Cha mẹ vợ của Stephen đã tố cáo anh ta tại tòa, và dù họ đạt được một số thỏa thuận bí mật, Stephen vẫn không được coi là nghi phạm vụ án. Cho đến giờ, cái chết của vợ anh ta vẫn là một vụ án để ngỏ.

4. Vụ thảm sát gia đình Rundle

Cassandra Rundle, 37 tuổi, là một phụ nữ hai lần ly dị đang sống ở Colorado Springs hai đứa con nhỏ. Sáng ngày 14.2 năm 1985, chồng cũ thứ hai của Cassandra, đến nhà để giao cho cô ấy một album kỷ niệm làm quà Valentine. Kinh hoàng, anh phát hiện ra rằng cả gia đình bị sát hại dã man.

Những vụ án mạng đẫm máu nhất từng xảy ra trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 7.

Cassandra được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân trên giường, bị trói, cưỡng bức và đánh đập rồi siết cổ chết. Đứa con gái 10 tuổi của cô, Melanie, cũng bị cưỡng bức và giết chết trong phòng ngủ. Cậu con trai 10 tuổi bị đánh chết ở phòng ngủ khác, bằng một cây gậy khúc côn cầu đẫm máu.

Những vụ án mạng đẫm máu nhất từng xảy ra trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 8.

Nhiều tháng trước khi chết, Cassandra đã đăng thông tin của mình lên một tờ báo địa phương, và liên lạc với một số đàn ông, nhưng không có bằng chứng cho thấy họ liên quan tới vụ án. Như vậy, vụ thảm sát khủng khiếp này vẫn chưa được giải quyết trong suốt những thập kỷ sau đó.

Bạn đọc có thể thảo luận, trao đổi thêm về các vụ án mạng cũng như các tác phẩm kinh dị khác tại ĐÂY.