Những việc ‘kinh dị’ nhất mà Vịt Donald từng làm trong phim hoạt hình Disney (P.1)

Lou vs  - Theo Helino | 05/01/2020 02:00 PM

Donald trông có vẻ vô hại mà không ngờ lại làm những việc này luôn…

Vịt Donald là một nhân vật trong phim hoạt hình của Disney được rất nhiều người yêu thích. Donald nổi tiếng không thua gì nhân vật Mickey, nhưng chú vịt này luôn luôn xui xẻo hơn và có nhiều tính xấu hơn. Donald nổi tiếng với tính cách nóng nảy và bộc chộp, đôi khi chú còn thích nhạo báng người khác. Vì tính cách này mà Donald gây ra một số thiệt hại không hề nhỏ, về cả vật chất lẫn tinh thần cho những người xung quanh.

Có thể bạn đang nghĩ ‘Chắc trêu chứ phim Disney có bao giờ ‘đen tối’ vậy đâu. Thế nên, hãy cùng nhau điểm qua một loạt ‘thói hư tật xấu’ của vịt Donald làm bằng chứng nhé.

1. Phá hỏng buổi ảo thuật của Mickey

Trong tập phim ‘Mickey làm ảo thuật’, chuột Mickey đã hóa trang thành nhà ảo thuật gia để biểu diễn cho các trẻ em mồ côi. Màn trình diễn đã thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người. Nhưng đáng tiếc cho chú chuột của chúng ta, Donald cũng là một khán giả và anh ta lại không hề thích những trò ảo thuật này một chút nào

Những việc ‘kinh dị’ nhất mà Vịt Donald từng làm trong phim hoạt hình Disney (P.1) - Ảnh 1.

Donald không ngừng ra tín hiệu cho Mickey dừng những trò ảo thuật lại và kết thúc buổi diễn, Mickey lờ đi và cố châm chọc Donald. Donald bực tức nhảy xuống sân khấu, vô tình trở thành trợ diễn của Mickey. Donald càng bực tức hơn khi Mickey làm trò ảo thuật với mình khiến khán giả cười không ngớt. Donald giật phăng khẩu súng ma thuật của Mickey và bắn liên tiếp trên sàn diễn, phá hỏng luôn buổi biểu diễn ảo thuật này.

2. Cướp mật từ tay những chú ong

Nếu bạn nghĩ chỉ gấu Pooh mới thích mật ong thì chắc chắn bạn đã không xem đủ các tập phim hoạt hình về chú vịt Donald rồi. Có hẳn một series về vịt Donald và chú ong nhỏ Spike the Bee, trong đó Donald đã lên rất nhiều kế hoạch để lấy mật ong của Spike.

Những việc ‘kinh dị’ nhất mà Vịt Donald từng làm trong phim hoạt hình Disney (P.1) - Ảnh 2.

Từ việc hút mật ong bằng vòi cho đến đánh lạc hướng bầy ong bằng cách ngụy trang, khó chú ong nào có thể ngăn cản được Donald thực hiện kế hoạch của mình. Donald còn nhốt chú ong Spike bé nhỏ vào trong chai nước khi chú ong này định tranh chỗ tắm nắng của Donald tại bãi biển.

3. Bực tức phá hỏng buổi biểu diễn mừng Giáng sinh

Giáng sinh là một dịp lễ đầy căng thẳng với tất cả mọi người, chuẩn bị quà, chuẩn bị trang trí nhà cửa, chuẩn bị những món ăn cho gia đình trong dịp lễ này… Chú vịt Donald của chúng ta cũng vậy. Sau một ngày mệt mỏi vì dọn dẹp và trang trí cho ngôi nhà của mình, chú chỉ muốn ngồi trên chiếc ghế bành êm ái và nhâm nhi cốc sô-cô-la nóng của mình. Nhưng Huey, Dewey và Louie, ba người cháu nổi tiếng nghịch ngợm của Donald nào có để yên, chúng gây rối liên tục khiến Donald bực tức vô cùng. Đã vậy, Daisy còn muốn Donald đến trung tâm thương mại để đón giáng sinh nữa.

Những việc ‘kinh dị’ nhất mà Vịt Donald từng làm trong phim hoạt hình Disney (P.1) - Ảnh 3.

Tại trung tâm thương mại, khắp nơi đều vang lên âm thanh của ‘We wish you a merry christmas’, chú bực bội và cố tìm cho mình một nơi yên tĩnh nhưng Donald lại đi nhầm vào nơi biểu diễn mừng giáng sinh. Hoảng loạn vì tìm đường ra không được, chú đập phá mọi thứ. Vô tình cánh gà kéo lên, tất cả mọi người đều nhìn thấy cảnh Donald đang đập bức tượng hình ông già Nô-en. Thật sự là một hình ảnh vô cùng ‘kinh dị’ cho những đứa trẻ vào dịp lễ này.

4. Trò đùa kinh dị vào lễ Halloween

Hãy thử nghĩ xem nếu có ai đó bỏ pháo sáng vào túi xin kẹo của con bạn, bạn sẽ làm gì? Thật quá khủng khiếp khi nghĩ đến điều này. Thế mà Donald lại làm điều đó với Huey, Dewey và Louie trong tập phim Trick or Treat.

Những việc ‘kinh dị’ nhất mà Vịt Donald từng làm trong phim hoạt hình Disney (P.1) - Ảnh 4.

Đây là một trò đùa hết sức tồi tệ, dù Donald đã nhận được bài học xứng đáng vì hành động này ở cuối tập phim, vẫn không ai có thể ngờ được vịt Donald lại làm vậy với cháu của mình trong dịp lễ Halloween.

5. Trượt tuyết phá hỏng người tuyết của cháu mình

Trong tập phim ‘Trận đấu bóng tuyết của Donald’, Donald đã cố tình trượt từ trên ngọn đồi xuống thẳng người tuyết mà Huey, Dewey và Louie vừa trang trí, khiến người tuyết vỡ tung khăp nơi. Nhưng ba chú vịt con cũng lên kế hoạch chơi khăm lại Donald bằng cách xây người tuyết bọc ngoài tảng đá, khiến Donald ngã chổng vó lên trời.

Những việc ‘kinh dị’ nhất mà Vịt Donald từng làm trong phim hoạt hình Disney (P.1) - Ảnh 5.

Chính điều này đã dẫn đến trận đấu bóng tuyết giữa 4 bác cháu nhà vịt. Không cần phải nói, Donald lại lên kế hoạch ‘chơi bẩn’. Cũng may là ba chú vịt con rất thông minh nên đã chiến thắng được trận đấu này.