Những vị tướng phối hợp tốt nhất với Tristana tại đường Rồng của Liên Minh: Tốc Chiến

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/01/2021 05:59 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Tristana đã có màn “chào sân” Liên Minh: Tốc Chiến và đây là những vị tướng có thể phối hợp tốt nhất với cô nàng Xạ thủ Yordle ở vị trí đường Rồng.

Xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến cùng với sự đổ bộ của Biệt đội Yordle, Tristana cùng với khẩu súng Boomer đang là một trong những lựa chọn hot cho vị trí Xạ thủ. Với một vị tướng có lối chơi sát thương đột biến như Tristana, những đồng đội nào sẽ phù hợp nhất để cùng cô nàng tạo thành cặp đôi “bá đạo” ở đường dưới?

Lux

“Con cưng Riot” với bộ kỹ năng khống chế và sốc sát thương chắc chắn là cái tên tốt nhất trong danh sách này. Ngoài ra, Lux còn sở hữu kỹ năng gây hiệu ứng làm chậm. Nếu cặp đôi Tristana - Lux thi đấu chuẩn chỉnh, việc dồn chết những Xạ thủ hay Hỗ trợ máu giấy của đối phương là chuyện vô cùng đơn giản.

Những vị tướng phối hợp tốt nhất với Tristana tại đường Rồng của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điểm yếu của Lux là cô nàng này cũng thuộc dạng “mỏng manh” và ở giai đoạn đầu game chỉ có thể đứng từ xa cấu rỉa và bảo kê cho Tristana. Do đó, những trang bị như Dây Chuyền Iron Solari sẽ phù hợp hơn cả.

Blitzcrank

Một vị tướng nữa cũng rất được ưa chuộng trong Liên Minh: Tốc Chiến chính là Blitzcrank. Không chỉ phù hợp với Tristana, Blitzcrank hiện đang là một vị tướng hỗ trợ đỡ đòn được sử dụng nhiều nhất trong các bậc xếp hạng của Tốc Chiến. Bàn Tay Hỏa Tiễn kết hợp với Cú Đấm Móc cùng lượng sát thương từ Tristana là quá đủ để tiễn mục tiêu của cặp đôi này lên bảng trong một nốt nhạc.

Những vị tướng phối hợp tốt nhất với Tristana tại đường Rồng của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Với đối thủ ở các bậc xếp hạng cao thì có thể né được chiêu kéo của Blitzcrank hay có sự cover tốt, nhưng ở các bậc từ Bạch Kim trở xuống, anh em game thủ có thể yên tâm sử dụng cặp đôi Tristana - Blizcrank trong cả đấu thường lẫn xếp hạng.

Seraphine

Seraphine là một lựa chọn “sang chảnh” khi game thủ quyết định mang cô nàng ca sĩ này đi Hỗ trợ vì trong Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ có xu hướng sử dụng Seraphine đường giữa hơn. Thế nhưng, bộ kỹ năng khống chế diện rộng của Seraphine lại phù hợp để hỗ trợ cho khả năng gây sát thương của Tristana.

Những vị tướng phối hợp tốt nhất với Tristana tại đường Rồng của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Ngoài ra, Thanh Âm Bao Phủ còn giúp Tristana trụ lâu hơn trong giao tranh hoặc các pha gank khi đối phương quá cơ động.

Alistar

Alistar là một vị tướng thuần đỡ đòn, là kẻ sẽ lao trước vào giao tranh để cho đồng đội xả sát thương. Và do đó, nếu cần một lựa chọn theo hướng “bao cát”, không ai khác ngoài Alistar sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Những vị tướng phối hợp tốt nhất với Tristana tại đường Rồng của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Điểm yếu của lựa chọn này có lẽ chính là đến từ việc Alistar sẽ lao lên phía trước, do đó, nếu đối thủ “tập hậu” Tristana từ đằng sau sẽ khiến tình thế trở nên bất lợi cho cô nàng Yordle này.