Những vị tướng giúp bạn dễ dàng "gọi hội" trong Autochess Mobile: Origin

Thành 8  - Theo Helino | 16/08/2019 10:10 AM

Lấy số lượng bù chất lượng cũng không phải là một ý tồi, nhất là với một tựa game hơn thua nhau từng điểm như Autochess Mobile: Origin.

Autochess Mobile: Origin là một tựa game đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động hè này, không chỉ bởi nội dung vô cùng hấp dẫn mà còn bởi sự thú vị mà những yếu tố may mắn mang tính “nhân phẩm” đem lại. Ngoài ra, sự đa dạng trong cách chơi cũng như phong phú về chiến lược tiếp cận trước và trong trận đấu cũng là khía cạnh thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Một tựa game “nhâm phẩm” nhưng lại đề cao tính chiến lược và sự toan tính, tại sao không?

Những vị tướng giúp bạn dễ dàng gọi hội trong Autochess Mobile: Origin - Ảnh 1.

Bên cạnh việc xây dựng đội hình theo hệ và tộc một cách truyền thống, đôi lúc sự kém may mắn vô tình khiến họ mắc vào cái bẫy xoay tướng, tiêu đi lượng tiền lớn một cách hoang phí mà không tìm được vị tướng mình cần. Ngoại trừ những ai có sở thích bắt đầu cuộc chơi với chiến lược “Lost to win” (Thua liên tục qua đó có được lượng tiền lãi cũng như bonus lớn và dồn cho những màn chơi cuối), việc sử dụng tạm thời những loại tướng không trong kế hoạch sẽ là điều bắt buộc để có được chiến thắng, cùng với đó là giữ lượng máu linh vật của mình ở mức an toàn. Tuy nhiên, với hơn 61 vị tướng các loại với thuộc tính khác nhau, sẽ rất khó cho những người chơi mới có thể tìm kiếm cho mình một đội hình tạm thời để đối phó với những bộ não IQ500 kì cựu. Vậy tại sao không thử lấy số lượng đè chất lượng?

Có một vài gợi ý cho người chơi về những mẫu tướng có khả năng gọi đồng minh. Có thể mức sao là ngang hàng, xong việc chiếm ưu thế về số lượng sẽ giúp người chơi có cho mình một đội quân đông đảo, san sẻ lượng sát thương nhận vào, cũng như có thể được nhiều nguồn gây dame hơn, thậm chí là tỉ lệ bộc phát vô cùng cao. Dưới đây sẽ là những đề cử có thể giúp bạn chiếm ưu thế về quân số với kẻ địch trong Autochess Mobile: Origin.

Poisonous Worm (Beast/Warlock)

Những vị tướng giúp bạn dễ dàng gọi hội trong Autochess Mobile: Origin - Ảnh 2.

Nếu để nói về độ khó chịu, có lẽ không vị tướng nào trong số những đề cử dưới đây mang lại sự khó chịu cho kẻ địch kinh khủng hơn chú sâu màu mè này. Với mức sinh lực khá cao (600) cho một vị tướng triệu hồi và lượng sát thương gây ra ở mức trung bình, Poisonous Worm có khả năng cấu rỉa cực tốt. Bên cạnh đó, Độc Trùng Thủ Vệ với khả năng triệu hồi những thủ vệ có thể né mọi sát thương đến từ kĩ năng của đối thủ, cùng với đó là làm giảm tốc độ đánh đi 40% trong 5 giây hoàn toàn có thể giúp người chơi lật ngược thế cờ. Điều đáng nói hơn là khả năng cool down kĩ năng khá nhanh giúp vị tướng này dễ dàng triệu tập được đủ 1 squad trong khoảng thời gian giao tranh nếu không bị khống chế.

Razorclaw (Beast/Druid)

Những vị tướng giúp bạn dễ dàng gọi hội trong Autochess Mobile: Origin - Ảnh 3.

Là vị tướng đắt giá nhất hệ Druid, Razorclaw nổi bật bởi lượng máu khủng cùng kĩ năng triệu hồi đồng minh với tỉ lệ rất cao. 800 máu cho một Tanker, đó là một con số không tồi nếu không muốn nói là vô cùng hợp lí. Với xác suất 20% cùng khả năng chống chịu cực tốt, không khó để Razorclaw triệu hồi thành công Linh Hùng Đồng Hành, có lượng sát thương và máu tương đương một vị tướng hỗ trợ cho việc chiến đấu.

Wisper Seer (Feathered/Druid)

Những vị tướng giúp bạn dễ dàng gọi hội trong Autochess Mobile: Origin - Ảnh 4.

Không được đánh giá cao ở bộ chỉ số, xong vị tướng thuộc hệ Feathered chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu cho đội hình “gọi hội” này. Với đặc thù của một vị tướng triệu hồi cùng khả năng hồi mana cao, Wisper Seer với Lực Tự Nhiên hoàn toàn có thể mang lên bàn cờ ít nhất khoảng 2-3 thụ nhân có sát thương và lượng máu trung bình trong suốt cuộc chiến.

Werewolf (Human/Beast/Warrior)

Những vị tướng giúp bạn dễ dàng gọi hội trong Autochess Mobile: Origin - Ảnh 5.

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này chính là người sói lai thuộc hệ Warrior. 750 máu là con số đủ để Werewolf chống chịu đến khi đủ năng lượng thi triển Hóa Sói, qua đó gọi được hai đồng minh sói với lượng máu tương đương đến tham chiến. Ngoài ra, việc “trực thuộc” hai bộ tộc sẽ giúp Werewolf có nhiều cơ hội “hòa nhập” vào đội hình của người chơi hơn các vị tướng khác.

Trên đây là 4 vị tướng mà người chơi nên có nếu muốn sở hữu cho mình một đội quân hùng hậu về số lượng. Trải nghiệm ngay đội hình này trong Autochess Mobile: Origin và đóng góp những ý kiến ở phần bình luận phía dưới nhé.