Những vị tướng có cơ chế, hiệu ứng điên rồ nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/09/2020 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh đã và đang mang tới rất nhiều sự bất ngờ cho game thủ.

Sett

Mặc dù kỹ năng Hủy Diệt Đấu Trường của Sett thực chất không khác quá nhiều so với phiên bản bên LMHT, tuy nhiên hiệu ứng của tộc The Boss - Đại Ca mới là thứ đặc biệt nhất của quân cờ này. Cụ thể thì khi Sett xuống dưới ngưỡng 40% máu, hắn ta sẽ chạy khỏi chiến trường rồi bắt đầu gập bụng để hồi máu và tăng tốc độ đánh. Sau khi hồi đủ máu thì hắn ta sẽ trở lại và "lợi hại gấp đôi", gây rất nhiều sát thương chuẩn và sở hữu tốc độ đánh kinh hoàng.

Sett

Nhiều game thủ khi lần đầu sử dụng Sett đã không hiểu chuyện gì xảy ra, tại sao tướng 5 tiền của mình lại bỏ đồng đội ra một góc? Mãi tới khi đọc kỹ hiệu ứng của tộc The Boss thì mới hiểu được. Về cơ bản thì Sett là một tướng chống chịu cực kì tốt với số lượng máu cơ bản vô cùng khủng khiếp. Với hiệu ứng hồi máu miễn phí của tộc The Boss, Sett có thể sống cực kì lâu trong giao tranh và sử dụng kỹ năng của mình nhiều lần.

Lee Sin

Có thể nói Lee Sin chính là vị tướng có khả năng khống chế mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4. Chiêu thức của vị tướng này - Thần Quyền không chỉ đấm văng mục tiêu về cạnh sàn đấu, nó còn khiến cho tất cả tướng địch dính phải sẽ bị làm choáng. Tuy nhiên đó chỉ là một nửa của vấn đề mà thôi, hiệu ứng thứ 2 của chiêu thức này đó là nếu mục tiêu đã nằm ở cạnh sàn đấu rồi, Lee Sin sẽ đấm kẻ đó văng ra khỏi sàn đấu.

Lee Sin đá bay chủ lực của đối thủ ra khỏi sàn đấu và dễ dàng chiến thắng

Chính hiệu ứng này của chiêu Thần Quyền khiến Lee Sin là một giải pháp khắc chế những đội hình quá trâu bò và không thể dùng sát thương thông thường để tiêu diệt được. Một cách đơn giản hơn để sử dụng Lee Sin đó là tiêu diệt nhanh chóng các chủ lực của team đối thủ. Chỉ với một vài trang bị phòng thủ như Giáp Thiên Thần hay Vuốt Bẫy, Lee Sin có thể thoải mái đấm những quân cờ khó chịu của kẻ địch ra khỏi sàn đấu rồi.

Những vị tướng có cơ chế, hiệu ứng điên rồ nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 3.

Lee Sin có hiệu ứng kỹ năng vô cùng bá đạo ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

Zilean

Nhắc qua một chút về tộc Cuồng Giáo thì Zilean chính là vị tướng bá đạo nhất của đội hình này. Không chỉ sở hữu cái giá 5 tiền đắt đỏ, hiệu ứng kỹ năng của Zilean có lẽ là số một trong khoản bảo vệ đồng minh. Cụ thể thì khi sử dụng kỹ năng, Zilean sẽ bảo vệ đồng minh thấp máu nhất bằng cổ ngữ thời gian, nếu đối tượng bị hạ gục thì sẽ được hồi sinh. Nghe tới đây thì nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng kỹ năng này khá giống với phiên bản LMHT, có gì đặc biệt đâu?

Những vị tướng có cơ chế, hiệu ứng điên rồ nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 4.

Tuy nhiên phần sau của nó - Nếu Zilean còn sống sau khi đối tượng hồi sinh, cổ ngữ thời gian sẽ không biến mất. Điều này có nghĩa là chỉ cần Zilean được bảo vệ tốt, đối tượng vừa được hồi sinh dù có tiếp tục bị hạ gục thì vẫn được sống dậy bởi cổ ngữ thời gian vẫn còn tồn tại. Chính kỹ năng bá đạo này của Zilean mà Cuồng Giáo đang là đội hình cực kì mạnh ở giai đoạn thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh. Có gì mạnh hơn việc đội hình của bạn không thể chết chứ?

Những vị tướng có cơ chế, hiệu ứng điên rồ nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 5.

Chỉ cần một trang bị năng lượng như thế này là quá đủ để Zilean buff hồi sinh cho cả team bạn