Những ủy thác dễ nhất trong Genshin Impact: Đúng là nhàn, có nhiệm vụ nhảy 5 cái là xong

DS  Thể Thao Văn Hóa | 12/04/2023 05:27 PM

Các nhiệm vụ ủy thác ngày luôn là thứ dễ nhất của Genshin Impact, và đây là những nhiệm vụ dễ nhất.

Những ủy thác dễ nhất trong Genshin Impact: Đúng là nhàn, có nhiệm vụ nhảy 5 cái là xong

1. Nấm Không Bỏ Cuộc!

photo-1681207480588

Tại vùng Sumeru, Nấm Quỷ là những kẻ thù yếu nhất và bạn có thể đánh bại chúng cực kỳ nhẹ nhàng. Với nhiệm vụ ủy thác "Nấm Không Bỏ Cuộc!", người chơi cần phải đánh bại toàn bộ những con Nấm Quỷ này. Chúng sẽ có đa dạng các hệ Nguyên Tố khác nhau. Tuy nhiên, cũng chẳng có vấn đề gì lắm vì chúng vẫn yếu mà thôi.

Có thể nói, đây là ủy thác được nhiều người chơi mới đến Sumeru yêu thích. Những con nấm quỷ này thậm chí còn rơi ra cả nguyên liệu, rất tiện lợi cho người chơi có thể tận dụng để khai thác nguyên liệu cùng lúc trong lúc làm nhiệm vụ.

2. Nấm Thử Độ Cao

 

photo-1681207141397

Nấm Thử Độ Cao là một nhiệm vụ ủy thác có phần khá là dễ, thậm chí còn có phần hơi bị ngốc nghếch. Bạn chả cần phải làm gì nhiều, chỉ cần bật nhảy trên những cây nấm này mà thôi. Tất cả những gì bạn cần chú ý chính là phải nhảy sao cho vào giữa những cây nấm.

Những cây nấm sẽ hoạt động giống như một cái lò xo vậy, lại tiếp tục đẩy bạn lên không trung. Để điều khiển tới đúng vị trí chính xác của cây nấm tiếp theo, bạn có thể cần phải bay lượn 1 chút, nhưng như thế vẫn là quá dễ và chỉ mất chưa tới 30 giây là xong nhiệm vụ.

3. Nhà Sưu Tập Sấm Sét

photo-1681207123165

Nhà Sưu Tập Sấm Sét là nhiệm vụ thu thập các hạt Lôi trong khoảng thời gian nhất định. Không có kẻ thù nào làm cho bạn phải quan tâm cả, chỉ cần bay lượn và nhặt đủ hạt nhân lôi là đủ. Thậm chí, bạn còn không cần phải nhặt hết hạt mà chỉ cần nhặt đủ số lượng yêu cầu là xong rồi.

Nhiệm vụ này có điểm khó duy nhất là các hạt được đặt lúc ở trên cao, lúc ở dưới thác nước không theo thứ tự nào. Tuy nhiên, với số lượng các hạt Lôi rất nhiều thì kiểu gì bạn cũng sẽ thu thập đủ mà thôi.

4. Nhà Sưu Tập Cỏ

photo-1681207133006

Nhà Sưu Tập Cỏ có lối chơi gần tương tự với Nhà Sưu Tập Sấm Sét. Tuy nhiên, với ủy thác này, số lượng hạt Thảo không nhiều như hạt Lôi và bạn phải thu thập hết mới được tính là thành công.

Thời gian của ủy thác này là 90 giây, rất thoải mái để bạn hoàn thành nó. Thêm nữa, ủy thác này cũng nằm rất sát điểm dịch chuyển, do đó bạn chỉ cần quay người một chút là có thể bắt đầu nhiệm vụ luôn rồi. Rất mượt mà, nhanh gọn và dễ dàng.

5. Nguy Hiểm Leo Thang

photo-1681207103359

Nguy Hiểm Leo Thang là nhiệm vụ chẳng cần chiến đấu thì bạn cũng có thể hoàn thành nó. Ở nhiệm vụ này, bạn cần đi tới trại của Hilichurl và đánh sập 2 tòa tháp của chúng. Quái thì đông và khó chịu chứ 2 tòa tháp này thì máu không có bao nhiêu, bạn chỉ cần đánh vài cái là xong rồi.

Dĩ nhiên, đám Hilichurl sẽ tấn công bạn chứ không để cho bạn phá tòa tháp dễ dàng như vậy. Thế nhưng, các game thủ cũng chẳng cần quan tâm lắm, cứ bơ chúng đi và tập trung vào mục tiêu chính là xong.

6. Trực Tiếp Xông Vào

photo-1681207087273

Trực Tiếp Xông Vào là nhiệm vụ tính giờ rất đơn giản có thể được hoàn thành chỉ trong một phút. Ở ủy thác này, người chơi cần chạy bộ, bay, di chuyển tới địa điểm được chỉ định cho tới khi chạm đích. Sẽ không có bẫy hay vật thể nào cản đường chạy của bạn.

Dù vậy, vẫn sẽ có những con quái vật Slime ở trên đường đi của bạn. Tuy nhiên, chúng rất dễ hạ và cũng cung cấp thêm thời gian cho bạn để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn thích thì có thể đánh bại chúng, còn không thì cứ kệ luôn cũng chẳng sao.


Xem thêm:

Genshin Impact