Những 'tượng đài' của làng game Việt khiến anh em rưng rưng mỗi khi nhớ về (P.3)

LinhxD  - Theo Helino | 06/09/2019 0:00 AM

Đối với những game thủ chân chính, ai cũng có những hoài niệm riêng về những ngày rong chơi quán nét. Có những game siêu hay nhưng rỗi vẫn bị khai tử trong nuối tiếch. Và dưới đây sẽ là những tựa game huyền thoại đã từng gắn bó với chúng ta một thời.

Khu vườn trên mây

Tiếp tục là một tựa game nữa đến từ ZingMe. Khác với những game nông trại khác, khu vườn trên mây có một sức hấp dẫn lạ thường. Khi mà bạn sẽ cai quản từng đám mây và nhiệm vụ của bạn là trồng càng nhiêu hoa càng tốt. Với đồ họa vô cùng cute thế nên các chị em 9x thời đó chơi rất nhiều. Giờ game vẫn còn phát triển và còn có cả phiên bản cho thiết bị di động.

Những tượng đài của làng game Việt khiến anh em rưng rưng mỗi khi nhớ về (P.3) - Ảnh 1.

MU Online

Đối với những game thủ già trâu 8x 9x đời đầu thì đây là game khiến họ phải bùi ngùi nhất. Là game chiến thuật nhập vai đời đầu tiên phong trong dòng game nhập vai kiếm hiệp sau này. Còn đâu những "thương vụ bạc tỷ" vật phẩm trong game hay thức đêm cầy đánh boss săn đồ xịn chỉ để khoe với bọn bạn,… chắc chắn đó là những kỉ niệm khó quên.

Những tượng đài của làng game Việt khiến anh em rưng rưng mỗi khi nhớ về (P.3) - Ảnh 2.

Rambo Lùn

Những tượng đài của làng game Việt khiến anh em rưng rưng mỗi khi nhớ về (P.3) - Ảnh 3.

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn 2D đơn giản nhưng lại mang sức hút một cách lạ kì. Được chơi trên nền tảng mạng xã hội ZingMe quen thuộc. Vào game bạn sẽ được trở thành một Rambo chính hiệu – khi mà bạn sẽ lao thẳng vào đội hình team địch và tàn sát cả team địch.

Kiếm Thế

Biết bao nhiêu game thủ ngày ngày ra net ăn mỳ, uống Sting chỉ để cầy Kiếm Thế hàng ngày. Tiếp tục là tựa game nhập vai mang phong cách kiếm hiệp. Đối với những game thủ đời đầu trong làng game Việt thì Kiếm Thế được đánh giá là có đồ họa bắt mắt vào đẹp nhất thời bấy giờ. Mọi trang bị đều cung cấp chỉ số riêng biệt, còn một số là hàng trưng bày nhưng giá trị lên tới hàng triệu đồng.

Những tượng đài của làng game Việt khiến anh em rưng rưng mỗi khi nhớ về (P.3) - Ảnh 4.

Giờ thì còn đâu những đêm thức trắng cùng huynh đệ tàn sát cả sever hay những pha đánh quái mãn nhãn. Giờ tất cả đều là hoài niệm.