Những tựa game tệ nhất năm 2020, game thủ nên nhận diện để tránh xa tránh mất tiền vô ích

Froong  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2020 11:59 PM

Game siêu chán, anh em tránh xa ngay.

Năm 2020 đã chứng kiến sự ra đời của nhiều video game xuất sắc, nhưng bên cạnh đó, chắc chắn cũng có những tựa game gây thất vọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói đến những video game gây thất vọng nhất năm 2020, hãy cùng tham khảo và đưa ra những nhận xét của các bạn.

DISASTER REPORT 4 PLUS

Những tựa game tệ nhất năm 2020, game thủ nên nhận diện để tránh xa tránh mất tiền vô ích - Ảnh 1.

DISASTER REPORT 4 PLUS đã có một chu kỳ khá nhiều biến động, sau nhiều lần lỡ hẹn thì trò chơi cuối cùng cũng được ra mắt trên các quốc gia khác, 2 năm sau khi có mặt tại Nhật Bản. Nhưng đáng buồn thay, DISASTER REPORT 4 PLUS lại mang đến nhiều nỗi thất vọng cho những người đã chờ đợi nó suốt một thời gian dài. Trò chơi bị đánh giá thấp bởi các giá trị kém hấp dẫn, thiết kế nhiệm vụ lặp lại gây nhàm chán, cùng những câu đố nhảm.

OVERPASS

Những tựa game tệ nhất năm 2020, game thủ nên nhận diện để tránh xa tránh mất tiền vô ích - Ảnh 2.

Overpass có những ý tưởng được giới thiệu trước khi ra mắt vô cùng thú vị, nhưng tất cả những điều đó có lẽ chỉ hấp dẫn khi chúng ở trên giấy. Với lối chơi chậm, đi cùng với đó là việc cài cắm các câu đố để thách thức người chơi đã vô tình khiến cho trò chơi càng trở nên chậm chạp hơn, khiến cho chúng ta cảm thấy vô cùng nhàm chán. Đi cùng với những nhược điểm trên là việc có quá ít nội dung được cung cấp, kết hợp cùng mốc thời gian và hình ảnh không được như kỳ vọng khiến cho Overpass trở thành một lựa chọn tồi cho chúng ta.

WARCRAFT 3: REFORGED

Những tựa game tệ nhất năm 2020, game thủ nên nhận diện để tránh xa tránh mất tiền vô ích - Ảnh 3.

Bản remaster của một tựa game lịch sử như Warcraff 3 đáng nhẽ ra phải được nhiều người yêu thích, nhưng với WARCRAFT 3: REFORGED, mọi thứ đã không diễn ra chính xác như vậy. Quá nhiều lỗi vặt, đi cùng với đó là thiết kế kém hấp dẫn khiến cho bản làm lại này của tựa game Warcraff 3 huyền thoại trở thành một thảm họa. Điều làm các game thủ phiền lòng hơn nữa đó là bản remaster này được làm ra để thay thế cho trò chơi gốc của nó, khiến cho tác phẩm kinh điển của chúng ta bị ảnh hưởng một cách tồi tệ.

MAFIA 2: DEFINITIVE EDITION

Những tựa game tệ nhất năm 2020, game thủ nên nhận diện để tránh xa tránh mất tiền vô ích - Ảnh 4.

Mafia 2: Definitive Edition bị sa lầy vào những lỗ hổng đã cản trở trò chơi gốc của nó. Một thế giới buồn tẻ, vô hồn, đi cùng với đó là những màn đấu súng nhàm chán cùng thiết kế nhiệm vụ quá đơn điệu khiến trò chơi này trở thành một điểm đen trong mắt người chơi. Tất nhiên, khi nghe nói về bản remaster của một tựa game vốn đã không thành công như vậy, chúng ta sẽ không đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên với những gì bản remaster của Mafia 2: Definitive Edition đã thể hiện, thật sự khiến mọi người còn thất vọng hơn cả bản gốc của trò chơi. Với việc hình ảnh chỉ được nâng cấp ở mức tối thiểu, cùng với đó là nhiều vấn đề về âm thanh và các trục trặc kỹ thuật nhỏ, cùng việc tốc độ khung hình không được như ý đã khiến phiên bản Definitive Edition này không được đánh giá cao.

WAKING

Những tựa game tệ nhất năm 2020, game thủ nên nhận diện để tránh xa tránh mất tiền vô ích - Ảnh 5.

Waking là một trò chơi được thử nghiệm hoàn toàn bởi một nhà thiết kế có ý tưởng táo bạo và hấp dẫn về cách pha trộn các thể loại khác nhau vào cùng một trò chơi. Đang buồn thay, những ý tưởng tốt đẹp đó đã không khiến trò chơi trở nên hấp dẫn, câu chuyện trong trò chơi dường như mâu thuẫn với bản chất của sự trải nghiệm tổng thể, cơ chế cồng kềnh của game cũng khiến những cuộc chiến trở nên tồi tệ, đi cùng với đó là hình ảnh cũng không được đẹp mắt. Nhìn chung trò chơi khiến chúng ta cảm thấy như đang lặp đi lặp lại vô cùng bực bội, đúng là chỉ có ý tưởng tốt thôi là chưa đủ.