Những tựa game sinh tồn mới cứng, đáng chơi nhất cuối năm 2019 này (P.2)

LinhxD  - Theo Helino | 06/12/2019 02:00 PM

Thể loại game sinh tồn chưa bao giờ là hết hot. Với lối chơi cơ bản là nhặt nhạnh vật phẩm và cố gắng sống sót thì giờ đây nó còn kết hợp cả những yếu tố như ma quỷ hay tâm lý để thử thách người chơi.

5. Retract: Battle Royale Game

Những tựa game sinh tồn mới cứng, đáng chơi nhất cuối năm 2019 này (P.2) - Ảnh 1.

Nhìn qua bạn có thể thấy tựa game này khá giống với PUBG Mobile bởi gameplay giống nhau. Song tựa game này vẫn có những điểm khác biệt. Như loại bỏ cơ chế nhảy dù, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và bắt đầu công cuộc tìm súng đạn để trở thành người sống sót cuối cùng. 

Đồ họa cùa game được xếp vào hạng khá nặng, vì thế đối với những chiếc điện thoại có cấu hình không được tốt thì bạn khó có thể trải nghiệm được tựa game này.

Link iOS // Link Android

6. Survivor : The Z City

Khác với những game sinh tồn thông thường, tại đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi chơi. Sở hữu góc nhìn 2D và đồ họa hoạt hình vui nhộn. Bạn sẽ phải khám phá những nơi mới và tìm bất kì những vật phẩm nào có thể giúp bạn chống lại lũ thây ma khát máu. 

Nhưng tựa game này theo thiên hướng khám phá nhiều hơn là sinh tồn. Gameplay lại vô cùng đơn giản khi mà bạn chỉ cần ấn vào những biểu tượng để thực hiện thao tác, nhưng chỉ với một sai lầm cũng kiến bạn phải trả giá.

Những tựa game sinh tồn mới cứng, đáng chơi nhất cuối năm 2019 này (P.2) - Ảnh 2.

Link Android

7. Survivalist Invasion

Những tựa game sinh tồn mới cứng, đáng chơi nhất cuối năm 2019 này (P.2) - Ảnh 3.

Vào game bạn sẽ được ném vào một bản đồ bí ấn nhưng vô cùng rộng lớn và đa dạng. Tại đây game thủ phải một mình đấu với không chỉ với lũ quái vật mà con phải chiến đấu với những sinh vật khát máu như cá sấu. 

Game cung cấp nguồn tài nguyên vô cùng dồi dào để không tạo quá nhiều khó khắn cho người chơi. Bạn có thể xây nhà, nâng cấp đồ vật và trang bị giáp, vũ khí cho nhân vật của mình.

Link Android

8. Exile Survival

Có thể nói Exile Survival là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại sinh tồn và bối cảnh thời tiền sử. Để tồn tại bạn sẽ phải đi vào những hang động bí ẩn, nơi hoang dã để tìm kiếm tài nguyên cho sự tồn tại của bản thân. Rồi dần dần bạn có thể xây dựng cho mình cả một pháo đài để chú ẩn hay đơn giản là mời bạn bè tới chơi. 

Tất nhiên bạn cũng phải đề phòng những người chơi khác sẽ cướp lấy tài sản của bạn. Vì thế hãy gia cố căn nhà và đặt bẫy khắp nơi. Cuối cùng là hệ thống thời tiết đa dạng từ nắng, mưa, ngày và đêm tạo cảm giác thích thú tột độ cho những ai đã trải nghiệm qua trò chơi này.

Những tựa game sinh tồn mới cứng, đáng chơi nhất cuối năm 2019 này (P.2) - Ảnh 4.

Link Android