Những tựa game siêu phẩm sẽ ra mắt game thủ trong kỳ nghỉ Tết này, chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2022 11:59 PM

 
  thích

Kỳ nghỉ dài ngày của Tết nguyên đán sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các game thủ thử nghiệm những siêu phẩm mới.

Lại một năm đã qua đi và kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần đang là điều mà các game thủ tận hưởng nhất vào lúc này. Kết thúc những công việc bộn bề của cuối năm, giờ là lúc để tất cả có thể bình thản, thoải mái mở máy tính, laptop và bắt đầu tự thưởng cho mình những phút giây chơi game cực kỳ sảng khoái. Và nếu như vẫn chưa chọn được cái tên yêu thích trong list game của mình, hãy thử tham khảo những tựa game sau đây nhé, toàn là các siêu phẩm mới được ra mắt ngay trong dịp Tết Nhâm Dần này đấy.

Pokémon Legends: Arceus

Những tựa game siêu phẩm sẽ ra mắt game thủ trong kỳ nghỉ Tết này, chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay - Ảnh 1.

Được coi là bom tấn đầu tiên thực sự đáng để chúng ta quan tâm trong năm 2022, Pokémon Legends: Arceus vừa ra mắt vào ngày 28/1 và đang tạo ra được khá nhiều sự quan tâm trong cộng đồng các game thủ.

Những tựa game siêu phẩm sẽ ra mắt game thủ trong kỳ nghỉ Tết này, chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay - Ảnh 2.

Không làm phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, game đã nhận được điểm số tích cực cùng nhiều lời khen trên các tạp chí uy tín. Thậm chí, trên nhiều chuyên trang, Pokémon Legends: Arceus còn nhận được những điểm số tuyệt đối, 100/100.

Những tựa game siêu phẩm sẽ ra mắt game thủ trong kỳ nghỉ Tết này, chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay - Ảnh 3.

Pokemon Legends: Arceus kết hợp lối chơi hành động, phiêu lưu và RPG gốc của loạt game Pokémon. Trong game, bạn sẽ bắt tay vào các nhiệm vụ khảo sát ở vùng Hisui cổ đại. Hãy khám phá các khu vực tự nhiên, tìm hiểu hành vi của các loài Pokémon sử dụng Poké Ball để bắt chúng. Bạn cũng có thể ném Poké Ball có chứa Pokemon đồng minh của mình gần Pokémon hoang dã để tham gia các trận chiến sôi động, giành chiến thắng để thu phục chúng.

The Waylanders

Những tựa game siêu phẩm sẽ ra mắt game thủ trong kỳ nghỉ Tết này, chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay - Ảnh 4.

Là một tựa game chiến lược "cày cuốc" góc nhìn thứ 3, The Waylanders - ra mắt vào ngày 2/2/2022 chắc chắn cũng là lựa chọn mà các game thủ hoàn toàn có thể cân nhắc để giải trí trong dịp nghỉ lễ này.

Những tựa game siêu phẩm sẽ ra mắt game thủ trong kỳ nghỉ Tết này, chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay - Ảnh 5.

Lấy bối cảnh vương quốc thần thoại Kaltia, trò chơi đưa người chơi tới rất nhiều lựa chọn như một chiến binh, người giám hộ, nhà thám hiểm, pháp sư, trị liệu sư... Ngoài việc lựa chọn lớp nhân vật và chủng tộc, người chơi có thể đánh dấu nguồn gốc của riêng mình. Xuyên suốt trò chơi, chúng ta sẽ gặp gỡ nhiều người bạn đồng hành khác nhau, đồng thời cùng vén lên bức màn bí ẩn trong cốt truyện.

Sifu

Những tựa game siêu phẩm sẽ ra mắt game thủ trong kỳ nghỉ Tết này, chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay - Ảnh 6.

Trong Sifu, người chơi sẽ vào vai môn sinh trẻ tuổi trên hành trình trả thù cho gia đình mình. Hệ thống chiến đấu bao gồm hơn 150 chiêu thức võ thuật khác nhau và việc xâu chuỗi các đòn tấn công này lại với nhau theo những cách khác nhau có thể mở ra nhiều đòn đánh liên tiếp hấp dẫn.

Những tựa game siêu phẩm sẽ ra mắt game thủ trong kỳ nghỉ Tết này, chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay - Ảnh 7.

Xuyên suốt đoạn trailer trong sự kiện Sony State of Play, chúng ta có thể thấy nhân vật chính lão hóa dần từ một thanh niên trẻ tuổi thành một ông cụ. Theo nhà phát triển cho biết, trong Sifu tuổi tác sẽ bị ảnh hưởng khi nhân vật chính thiệt mạng và hồi sinh. Cụ thể hơn, mỗi khi người chơi chết, họ sẽ được hồi sinh lão hóa dần một chút, biến người chơi từ một môn sinh mới tập võ trở thành sư phụ thực thụ, đúng với tựa đề của game.


https://gamek.vn/nhung-tua-game-sieu-pham-se-ra-mat-game-thu-trong-ky-nghi-tet-nay-chan-chu-gi-nua-ma-khong-trai-nghiem-ngay-20220131094458558.chn