Những tựa game offline hay nhất trên mobile với hàng trăm triệu lượt tải xuống

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2020 0:00 AM

Có những tựa game offline đòi hỏi cấu hình rất nặng trên điện thoại, song cũng có những game offline phù hợp với tất cả game thủ cùng mọi loại thiết bị.

Game mobile đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua với sự phổ biến ngày càng tăng trên thị trường game thế giới. Ngoài phần lớn các trò chơi di động yêu cầu kết nối internet, vẫn còn nhiều game offline hấp dẫndành cho game thủ. Không giống như một vài bom tấn game offline nổi tiếng chiếm rất nhiều dung lượng lưu trữ, những game offline sau đây sẽ không phải là mối bận tâm với thiết bị của người chơi.

Nova Legacy

Đánh giá: 4.1/5

Tải xuống: Hơn 50 triệu.

Dung lượng APK: 45Mb

Những tựa game offline hay nhất trên mobile với hàng trăm triệu lượt tải xuống - Ảnh 1.

Đây là một trong những game offline bắn súng hay nhất hiện có trên mobile. Không giống như các game nặng khác do Gameloft phát triển, Nova Legacy tuyên bố cung cấp trải nghiệm bắn súng chất lượng cao chỉ trong một phiên bản nhỏ gọn.

Street Racing 3D

Đánh giá: 4/5

Tải xuống: Hơn 100 triệu.

Dung lượng APK: 83Mb

Những tựa game offline hay nhất trên mobile với hàng trăm triệu lượt tải xuống - Ảnh 2.

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của game đua xe, đây có lẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho game thủ. Biến game thủ thành những tay đua chuyên nghiệp, Street Racing 3D tích hợp nhiều cài đặt cho người dùng lựa chọn. Đặc biệt là tựa game này có dung lượng tương đối nhẹ nhàng, song vẫn giữ được sự đẹp mắt nhất định của dòng game đua xe.

Traffic Rider

Đánh giá: 4.5/5

Tải xuống: Hơn 100 triệu

Dung lượng APK: 48Mb

Những tựa game offline hay nhất trên mobile với hàng trăm triệu lượt tải xuống - Ảnh 3.

Đây là game offline khác mà bạn thực sự nên cân nhắc nếu là một fan hâm mộ lớn của game đua xe. Nếu ô tô không thể giữ lại niềm vui cho người chơi, hãy thử khả năng của mình phía sau tay lái của một chiếc xe máy. Traffic Rider tập trung vào sự đơn giản của đua xe nhưng hứa hẹn sẽ là trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Vegas Crime Simulator

Đánh giá: 4.1/5

Tải xuống: Hơn 100 triệu

Dung lượng APK: 91Mb

Những tựa game offline hay nhất trên mobile với hàng trăm triệu lượt tải xuống - Ảnh 4.

Vegas Crime Simulator mang đến cho người chơi cơ hội lao vào thế giới tàn bạo của Gangster tại thành phố Las Vegas. Trong cuộc chiến chống lại bọn xã hội đen nguy hiểm ở Vegas, game thủ sẽ được thử thách bản thân ở hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn và đa dạng.

World Cricket Championship 2

Đánh giá: 4.3/5

Tải xuống: Hơn 50 triệu

Dung lượng APK: 69Mb

Những tựa game offline hay nhất trên mobile với hàng trăm triệu lượt tải xuống - Ảnh 5.

World Cricket Championship chắc chắn là một trong những game offline hay nhất dành cho game thủ mobile. Thậm chí, tựa game này còn tích hợp cả chế độ chơi online nếu game thủ muốn thử thách khả  năng của mình đối với các người chơi khác trên thế giới.

Dead Target: Zombie

Đánh giá: 4.5/5

Tải xuống: Hơn 50 triệu

Dung lượng APK: 91Mb

Những tựa game offline hay nhất trên mobile với hàng trăm triệu lượt tải xuống - Ảnh 6.

Sự pha trộn hoàn hảo của game offline bắn súng và zombie là đây! Trò chơi khoa học viễn tưởng diễn ra trong tương lai nơi Thế chiến III tấn công và mang đến một loại virus mới khiến con người biến thành zombie. Game thủ sẽ hóa thân thành những tay súng khét tiếng có nhiệm vụ cứu nhân loại thông qua một loạt các nhiệm vụ để giải cứu thế giới.