Chuyên trang tin tức về Game NFT - GameFi trên Gamek.vn

Chuyên trang tin tức kiến thức cơ bản tổng hợp về Game NFT - GameFi. Hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những kiến thức cũng như thông tin cập nhật nhanh, chính xác và hữu dụng nhất về Game NFT - GameFi cho cộng đồng tại Việt Nam.

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2)

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2022 11:59 PM

Nếu có ý định tìm hiểu dần dần về các tựa game NFT, người chơi hoàn toàn có thể tham khảo những cái tên dưới đây.

Play to Earn đang trở thành một trong những trào lưu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đối với nhiều người mới, chưa có kiến thức cũng như sự hiểu biết về làn sóng này, một trong những trở ngại lớn nhất chính là làm sao để có thể hạn chế rủi ro, tránh đi những sự lãng phí trong việc "đầu tư" ban đầu. Và để có thể làm quen với các tựa game NFT một cách tiết kiệm nhất, dưới đây sẽ là những cái tên hoàn toàn miễn phí để những người mới có thể làm quen.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - Ảnh 1.

Chainmonsters

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - Ảnh 2.

Có lẽ các game thủ Việt đã chẳng còn quá lạ lẫm với cơ chế hoạt động của các tựa game, series mang tên Pokémon rồi phải không. Và Chainmonsters - tựa game nhập vai với phong cách MMORPG này hứa hẹn sẽ tái hiện lại những trải nghiệm tương tự dành cho các game thủ.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - Ảnh 3.

Chưa chính thức ra mắt, thế nhưng phiên bản Alpha Test của tựa game này cũng được đánh giá rất cao về mặt đồ họa và lối chơi. Chưa kể, nhà phát triển của Chainmonsters còn tỏ ra tương đối tham vọng khi dự định ra mắt tựa game này trên cả hai nền tảng Xbox lẫn PlayStation.

Coin Hunt World

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - Ảnh 4.

Về cơ bản, tựa game này có khá nhiều nét tương đồng với Pokémon GO trong quá khứ. Cũng hoạt động theo cơ chế di chuyển ngoài đời thực, thế nhưng trong Coin Hunt World, thay vì đi tìm bóng Pokéball, thứ chúng ta phải tìm chính là các đồng tiền ảo thông qua những chiếc chìa khóa sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ xung quanh khu vực nơi chúng ta sống.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - Ảnh 5.

Gom đủ chìa khóa, người chơi sẽ phải trả lời và giải đố một câu hỏi. Thành công, phần thưởng nhận về sẽ là ETH hoặc BTC chứ không phải các vật phẩm NFT như trong các tựa game thông thường. Nhưng tất nhiên, mức lợi nhuận cũng không phải quá cao như nhiều người kỳ vọng đâu.

The Sandbox

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - Ảnh 6.

Tạo ra một thế giới áo dựa trên blockchain của Ethereum, nơi người chơi có thể tự xây dựng các vật phẩm, tài sản cũng như kiếm tiền từ chúng thông qua quá trình nhập vai - đó chính xác là những gì mà The Sandbox sẽ mang tới cho tất cả người chơi. Xây dựng được càng lung linh, phần thưởng của bạn cũng sẽ gia tăng tương ứng.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - Ảnh 7.

Về cơ bản, đây là một tựa game miễn phí và không yêu cầu người chơi phải bỏ vốn ban đầu vào để trải nghiệm. Các game thủ hoàn toàn có thể tập tành, làm quen với các cơ chế của The Sandbox trước khi thật sự quyết định việc có lựa chọn để đầu tư cho dự án này hay không.