Những tựa game mobile có cốt truyện siêu hay và bánh cuốn, lại chẳng cần kết nối mạng

LinhxD  - Theo Helino | 23/07/2019 12:52 AM

Trong thời đại Internet hiện nay khiến cho những dòng game online cầy cuốc trở lên phổ biến, nhưng bên cạnh đó hãy tìm hiểu những tựa game offline cho Mobile.

1. Survive: The Lost Land

Đây là tựa game kết hợp giữa phong cách Phiêu Lưu và Sinh Tồn. Game khá giống với The Forest. Mục tiêu của bạn đơn giản là sinh tồn, nhưng bên cạnh đó là vô vàn khó khăn và sự khắc nhiệt của thiên nhiên. Bên cạnh đó là vô vàn những bí ẩn ở xung quanh bản đồ rộng lớn của trò chơi tha hồ cho bạn tìm hiểu và khám phá cốt truyện thật sự của game.

Những tựa game mobile có cốt truyện siêu hay và bánh cuốn, lại chẳng cần kết nối mạng - Ảnh 1.

2. The Walking Dead

Nếu như bạn là fan của tựa những tựa game cốt truyện có game play đơn giản là click and choise thì cả Series game TWD là sự lựa chọn không hề tồi. Game có đồ họa như những bộ chuyện tranh của Châu Âu khiến bạn gần như đang xem phim hay đọc chuyện hơn là chơi game. Nhưng bên cạnh đó bạn sẽ phải có những lựa chọn thật đúng đắn và hợp lý nhất để dẫn đến những cái Ending như mong muốn. Game có 3 season và 1 ngoại chuyện cho bạn từ từ trải nghiệm.

Những tựa game mobile có cốt truyện siêu hay và bánh cuốn, lại chẳng cần kết nối mạng - Ảnh 2.

3. Brother: A Tale of Two Sons

Game xoay quanh câu chuyện cảm động của hai anh em trên hành trình để cứu lấy bố mình. Không có đồ họa lộng lẫy, không có những màn hành động mãn nhãn nhưng sở hữu một lối chơi vô cùng độc đáo đó là game thủ phải điều khiển cả hai anh em để tương tác với môi trường trò chơi rồi từ đó giải những câu đố xuyên suốt cuộc hành trình.

Những tựa game mobile có cốt truyện siêu hay và bánh cuốn, lại chẳng cần kết nối mạng - Ảnh 3.

4. Godfire – Rise of Prometheus

Những tựa game mobile có cốt truyện siêu hay và bánh cuốn, lại chẳng cần kết nối mạng - Ảnh 4.

Game sở hữu một đồ họa khá là ấn tượng cùng với game play nhập vai đánh đấm rất đã mắt. Game nhanh chóng đưa bạn vào những trường đoạn đánh nhau gay cấn và hầu như chiếm tới 90% thời lượng trong game. Ngoài ra Godfire dựa theo bối cảnh Hy Lạp trong truyền thuyết nên khá nhiều người lầm tưởng đây là game GOW phiên bản Mobile.

5. Valiant Hearts: The Great War

Tựa game này được phát hành bởi Ubisoft vào năm 2014. Game dựa trên bối cảnh cuộc chiến khốc liệt giữa Pháp và Đức năm 1914. Qua bối cảnh đó VH đã khắc họa rõ nét sự khốc liệt của chiến tranh: xa người thân, gia đình, những sự mất mát đau thương, những cái chết bất thình lình và quan trọng nhất là tình thương của người lính trong bối cảnh khó khăn nhất. Game có một cốt truyện rất cảm động khuyến khích bạn nên trải nghiệm qua.

Những tựa game mobile có cốt truyện siêu hay và bánh cuốn, lại chẳng cần kết nối mạng - Ảnh 5.