Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p4)

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2022 03:44 PM

Tuy không phải là các bom tấn, nhưng những tựa game này cũng đủ để giúp người chơi có những phút giây giải trí đấy.

Đối với các game thủ, việc bỏ ra hàng trăm nghìn, đôi khi là cả triệu bạc cho một tựa game siêu phẩm, được gắn mác AAA trên Steam có lẽ đã là câu chuyện quá bình thường. Nhưng chẳng cần tốn kém tới thế, trên nền tảng này vẫn luôn có sẵn những trò chơi mà giá chỉ 0 đồng, miễn phí, nhưng chất lượng cũng không phải tệ đâu nhé. Điển hình như những trò chơi trong danh sách dưới đây.

Robocraft

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p4) - Ảnh 1.

Yêu thích tốc độ và hành động, Robocraft chính xác là lựa chọn mà các game thủ không nên bỏ lỡ. Trong Robocraft, người chơi có thể tự mình chế tạo các chiếc xe robot để chiến đấu, sử dụng các loại vũ khí hiện đại và cạnh tranh lẫn nhau trong nhiều chiến trường đa dạng.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p4) - Ảnh 2.

Nếu ưa thích việc lắp ghép, mày mò các chi tiết, chắc chắn, các game thủ sẽ mất rất nhiều thời gian để đắm chìm trong Robocraft đấy. Từ các hình khối, bánh xe, động cơ, cánh, chân, bánh xích, nòng pháo cho tới các vũ khí xịn sò như bệ phóng tên lửa, tất cả sẽ được lắp ghép theo đúng với sở thích của mỗi người chơi. Ngoài ra, trong Robocraft, chúng ta cũng có thể được trải nghiệm cảm giác lái rất nhiều loại cơ giới như xe tăng, máy bay phản lực, tàu chiến, máy bay trực thăng, máy bay do thám. Game hay như vậy nhưng lại miễn phí trên Steam đấy.

Unturned

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p4) - Ảnh 3.

Chiến đấu chống lại zombie trong một thế giới mà chỉ còn một mình chúng ta sống sót - bối cảnh tưởng như đã quá quen thuộc nhưng lại được tái hiện lại theo phong cách chân thực nhất trong Unterned thông qua nền đồ họa pixel cực kỳ giống Minecraft nhưng đồng thời cũng không kém phần kinh dị.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p4) - Ảnh 4.

Unturned có nhiều chế độ chơi khác nhau, nhưng chung quy lại là vẫn phải sinh tồn trước những cuộc tấn công của thấy ma. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật được sinh ra ngẫu nhiên trong các bản đồ, bạn sẽ phải tìm kiếm vũ khí, thực phẩm và áo giáp để chiến đấu dài hơi cùng lũ thây ma này. Chưa kể, trò chơi này còn có chế độ PvP Battle Royale sống động không khác gì các tựa game quen thuộc như PUBG nữa. Unturned hiện đang có mức giá 0đ.

Worlds Adrift Island Creator

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p4) - Ảnh 5.

Nhẹ nhàng, sâu lắng và mang đầy giá trị nghệ thuật - đó chính xác là những gì mà Worlds Adrift Island Creator sẽ mang tới cho các game thủ.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p4) - Ảnh 6.

Tự tạo nên hòn đảo của riêng mình - nơi chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo với những công trình kiến trúc, những hiệu ứng, tính năng thú vị sẽ là đích đến của mọi người chơi. Thậm chí, các game thủ còn có thể tự tạo nên những mê cung bí ẩn, câu đố khám phá cho bất kỳ du khách nào viếng thăm hòn đảo của mình. Được biết, khi mỗi hòn đảo đủ tiêu chuẩn sẽ được NPH game đón nhận, đồng thời đưa vào bộ sưu tập game của mình. Và hiện tại, chúng ta có hơn 8.000 hòn đảo để cùng khám phá rồi đấy. Nói đây là một tựa game được xây dựng bởi cộng đồng cũng không sai mà.

Video tóm tắt bài viết:

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p4)

https://gamek.vn/nhung-tua-game-mien-phi-0-dong-cuc-chat-tren-steam-thoi-diem-hien-tai-dang-de-nguoi-choi-thu-trai-nghiem-p4-20220614105559952.chn