Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p3)

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2022 03:42 PM

Tuy không phải là các bom tấn, nhưng những tựa game này cũng đủ để giúp người chơi có những phút giây giải trí đấy.

Đối với các game thủ, việc bỏ ra hàng trăm nghìn, đôi khi là cả triệu bạc cho một tựa game siêu phẩm, được gắn mác AAA trên Steam có lẽ đã là câu chuyện quá bình thường. Nhưng chẳng cần tốn kém tới thế, trên nền tảng này vẫn luôn có sẵn những trò chơi mà giá chỉ 0 đồng, miễn phí, nhưng chất lượng cũng không phải tệ đâu nhé. Điển hình như những trò chơi trong danh sách dưới đây.

Planetside 2

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p3) - Ảnh 1.

Trong Planet Side 2, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc chiến tranh toàn cầu, với hàng ngàn người chơi, sử dụng chiến lược, hoàn thành các nhiệm vụ mục tiêu để giành quyền kiểm soát vùng lãnh thổ và nguồn lực quan trọng cho đế chế của mình, chống lại những đế quốc đối lập. Trên hết, đây là tựa game thành bại tại kỹ năng, và việc nạp tiền, ngoài mục đích làm đẹp thì không mang tới bất kỳ một ý nghĩa nào khác.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p3) - Ảnh 2.

PlanetSide 2 có 4 bản đồ châu lục khác nhau với hàng chục km vuông không gian liền mạch và các chiến trường thì rất đa dạng như trong trung tâm đô thị hay ngoài các tiền đồn lớn. Chưa kể, chỉ kỹ năng bắn súng tohoi là chưa đủ, điểm cốt lõi là bạn phải nắm giữ được những vùng lãnh thổ quan trọng, kiểm soát nguồn tài nguyên cần thiết. Trên hết, Planetside 2 đang là tựa game Free to Play đấy.

No More Room in Hell

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p3) - Ảnh 3.

Tiếp tục là một tựa game miễn phí liên quan tới chủ đề bắn zombie nữa trên Steam. Sử dụng nền engine cơ bản của Half Life xưa, No More Room in Hell cũng là một trò chơi rất đáng để trải nghiệm trong những phút giây rảnh rỗi dành cho các game thủ.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p3) - Ảnh 4.

Về cơ bản, nền đồ họa của No More Room in Hell không quá xuất sắc, nếu như chẳng muốn nói là có phần hơi lạc hậu so với hiện tại. Thế nhưng, điểm đặc biệt của trò chơi này lại nằm ở chỗ, No More Room in Hell không hề hiển thị bất kỳ thông số nào. Lượng đạn tối đa, còn lại của mỗi loại vũ khí cho tới máu nhân vật, tất cả đều không hề xuất hiện trên màn hình. Và đó chính là thứ khiến cho tựa game này trở nên khó nhằn hơn bao giờ hết.

Gear Up

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p3) - Ảnh 5.

Đam mê sự chế tạo, những màn chiến đấu bằng xe tăng với các đối thủ, Gear Up chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p3) - Ảnh 6.

Trong trò chơi này, các game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác điều khiển những chiếc xe tăng hạng nặng, với thiết kế tùy theo ý mình và tiến hành combat với những người chơi khác trên những môi trường, bản đồ khác nhau. Nhiều người cho rằng đây là phiên bản vui nhộn và ít nghiêm túc hơn của World of Tank. Nhưng dù sao, Gear Up cũng là một tựa game miễn phí rất đáng để thử.

https://gamek.vn/nhung-tua-game-mien-phi-0-dong-cuc-chat-tren-steam-thoi-diem-hien-tai-dang-de-nguoi-choi-thu-trai-nghiem-p3-20220610124951376.chn