Những tựa game mang phong cách đấu bài ma thuật siêu hay trên Mobile (P.2)

LinhxD  - Theo Helino | 29/09/2019 11:59 PM

Bài ma thuật có lẽ được lấy ý tưởng nhiều nhất từ bộ Anime đình đám Yugioh. Ở đây bạn sẽ tìm những quân bài khác nhau và xếp chúng vào một bộ và làm sao cho chúng có thể kết hợp với nhau một cách nuột nà nhất. Và dưới đây là những tựa game đấu bài chiến thuật siêu hay trên điện thoại.

5. Card war – Adventure Time

Tiếp tục là một tựa game nữa phát hành bởi Cartoon Network. Được lấy ý tưởng từ tập phim "Card war" vì thế CN đã cho ra mắt tựa game này với luật và thẻ bài y như trong phim. Khác với phiên bản trước, tựa game này có lối chơi khác khi mà sân chỉ chia cho 4 khu vực chính và bạn phải vừa bảo vệ và phải vừa tấn công để giành lấy chiến thắng.

Những tựa game mang phong cách đấu bài ma thuật siêu hay trên Mobile (P.2) - Ảnh 1.

6. The Elder Scrolls: Legends

Là tựa game đa nền tảng vì có thể chơi trên hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay. Game sở hữu 10 lớp nhân vật và 10 chủng tộc khác nhau cho phép người chơi tìm ra cách kết hợp chúng một cách nhuần nhuyễn nhất. Bên cạnh đó là nên đồ họa và hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, từ những hiệu ứng cháy nổ hay từng lá bài đều mang đến sự phấn khích cho người chơi.

Những tựa game mang phong cách đấu bài ma thuật siêu hay trên Mobile (P.2) - Ảnh 2.

7. Hearthstone

Hearthstone được đánh giá là game thẻ bài vẫn rất hot cho tới nay. Game sở hữu một lối chơi rất mới lạ, cùng với nó là kho bài hay cùng với những tác dụng vô cùng độc đáo.

Những tựa game mang phong cách đấu bài ma thuật siêu hay trên Mobile (P.2) - Ảnh 3.

Vì là tựa game free nên ai cũng có thể trải nghiệm được vì thế mọi thẻ bài bạn đều có thể cầy để sở hữu chúng.

8. Plant vs Zombie Heroes

Đây là phiên bản thẻ bài 2D cho PvZ. Mọi lá bài đều là những cây có trong phần 1 và 2. Vào một trận đấu mỗi người sẽ điều kiển 2 bộ bài chính là bộ cây và bộ Zombie, phối hợp chúng với nhau để giành lấy chiến thắng. Đồ họa trong game rất là vui nhộn phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Những tựa game mang phong cách đấu bài ma thuật siêu hay trên Mobile (P.2) - Ảnh 4.