Những tựa game mang phong cách đấu bài ma thuật siêu hay trên Mobile (P.1)

LinhxD  - Theo Helino | 29/09/2019 09:37 AM

Bài ma thuật có lẽ được lấy ý tưởng nhiều nhất từ bộ Anime đình đám Yugioh. Ở đây bạn sẽ tìm những quân bài khác nhau và xếp chúng vào một bộ và làm sao cho chúng có thể kết hợp với nhau một cách nuột nà nhất. Và dưới đây là những tựa game đấu bài chiến thuật siêu hay trên điện thoại.

1. Card wars Kingdom

Được phát hảnh bởi Cartoon Network và hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ sử dụng những thẻ bài đã có và kết hợp với nhau sao cho có cơ hội cao nhất để giành được chiến thắng trong mỗi ván đấu. 

Game không có những chỉ số tấn công rõ ràng, vì thế để tiêu diệt được thẻ bài bạn phải đánh hết thanh máu của chúng.

Những tựa game mang phong cách đấu bài ma thuật siêu hay trên Mobile (P.1) - Ảnh 1.

2. Magic 2015

Đây là một tựa game thẻ bài cổ điển mang đậm chất của Yugi Oh. Mới vào game bạn sẽ được lựa chọn cho mình một bộ bài hợp lý nhất và chiến đấu với những đối thủ khác. Mỗi một chiến thắng sẽ là một cơ hội cho bạn nâng cấp bộ bài của mình lên.

Những tựa game mang phong cách đấu bài ma thuật siêu hay trên Mobile (P.1) - Ảnh 2.

Mỗi lá bài lại có những chỉ số đặc biệt và sức mạnh riêng, yêu cầu người chơi phải sở hữu bộ não siêu nhiều sạn mới có thể làm chủ được tựa game này.

3. Pokemon TCG Online

Những tựa game mang phong cách đấu bài ma thuật siêu hay trên Mobile (P.1) - Ảnh 3.

Nếu là tín đồ của Pokemon thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game này. Bạn sẽ sử dụng những quái vật Pokemon để chiến đấu với những người chơi khác. Ngoài những chỉ số cơ bản, bạn có thể buff thêm sức mạnh cho chúng qua những lá bài bổ trợ. Đồ họa của game chỉ là 2D đơn giản nhưng game vẫn mang lại những hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết.

4. Yu-gi-oh Duel Links

Tựa game này lấy trực tiếp những lá bài, phong cách của những lá bài ma thuật Yugi Oh đời đầu. Để phù hợp với tựa game di động nên luật bài được rút đi khác nhiều. Song nó vẫn không hề làm mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Game sở hữu đồ họa 3D siêu thực, vì thế những quân bài hay những quái thú sẽ được hiện lên một cách rõ nét nhất.

Những tựa game mang phong cách đấu bài ma thuật siêu hay trên Mobile (P.1) - Ảnh 4.