Những tựa game mà ai cũng đã thử cheat từ lúc mới bắt đầu biết chơi điện tử

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/12/2020 11:59 PM

 
  thích

Kiểu gì thì kiểu, bạn cũng sẽ thử cheat các tựa game này để biết rằng "gian lận" vui như thế nào.

1. Grand Theft Auto – Phá tan luật lệ trong game

Những tựa game mà ai cũng đã thử cheat từ lúc mới bắt đầu biết chơi điện tử - Ảnh 1.

Ở một vài thời điểm trong bất kỳ một tựa game “Grand Theft Auto” nào, chúng ta đều là những công dân ngoan đạo, chơi theo đúng luật của thế giới ảo và tránh gây ra phiền phức ngoài ý muốn. Nhưng rồi sẽ có lúc ta cảm thấy chán nản và mới phát hiện ra một vài mã cheat thú vị để rồi sa ngã vào một con đường tội lỗi vô tận. Ta đã lạm dụng “sức mạnh thần thánh” này để bất chấp tất cả luật chơi của game, có bất tử tiền, bất tử máu, vô số vũ khí lợi, và tùy ý hủy bỏ số sao truy nã.

2. The Sims - Không thử hết mod thì phí!

Những tựa game mà ai cũng đã thử cheat từ lúc mới bắt đầu biết chơi điện tử - Ảnh 2.

“The Sims” là một trong những game mô phỏng cuộc sống nổi tiếng nhất mọi thời đại. Cảm giác theo dõi một gia đình ảo sinh sống, cho ra đời hết thế hệ này đến thế hệ khác phải nói là rất thú vị, nhưng đôi khi như thế là chưa đủ. Người chơi năm xưa đã tìm đến rất nhiều bản mod để bổ sung thêm những tính năng gameplay mà sản phẩm gốc không hề có. Hơn nữa, trò chơi cũng có tồn tại nhiều đoạn mã gian lận giá trị như hóa tiền, thay đổi thời gian...

3. Doom - Sát thần trảm thánh

Những tựa game mà ai cũng đã thử cheat từ lúc mới bắt đầu biết chơi điện tử - Ảnh 3.

“Doom” là một trong những người đi tiên phong của thể loại FPS và nó có một độ khó khét tiếng, từng khiến cả một thế hệ người chơi phải nuốt nước mắt. Để phá đảo được tựa game này, không ít người chơi đã bỏ qua thể diện của một game thủ chân chính và sử dụng đoạn mã khiến nhân vật trở nên bất tử, tha đồ bắn giết kể địch mà chẳng phải lo lắng gì nữa.

4. Age of Empires - Đem thế giới hiện đại về cổ đại

Những tựa game mà ai cũng đã thử cheat từ lúc mới bắt đầu biết chơi điện tử - Ảnh 4.

Tựa game chiến thuật thời gian thực kinh điển “Age of Empires” đã mang đến cho thế giới ảo rất nhiều đoạn mã gian lận thú vị và không thể nào quên được ví như Big Daddy. Tất nhiên đối với một sản phẩm có tính đối kháng cao thế này, hành động gian lận là khó có thể chấp nhận được, nhưng đâu có ai cấm ta sử dụng khi chơi một mình cơ chứ. Hoặc ít nhất đứa trẻ nào cũng muốn sài thử vài đoạn mã vì tò mò muốn được nhìn thấy ô tô bắn rocket trông ra làm sao.

5. StarCraft - Khi chiến thuật và tiền bạc được giải quyết

Những tựa game mà ai cũng đã thử cheat từ lúc mới bắt đầu biết chơi điện tử - Ảnh 5.

Không chỉ có tính năng multiplayer hấp dẫn, dòng game “StarCraft” còn có một phần chiến dịch chơi đơn rất hay, lôi cuốn người chơi bằng một cốt truyện đậm tính khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên các màn chơi chiến dịch chính này cũng không dễ dàng vượt qua, nên rất nhiều đứa trẻ thời xưa (bao gồm cả chúng ta) cũng đã từng phải nhờ cậy tới sự trợ giúp của những đoạn mã gian lận để đánh bại kẻ thù.