Những tựa game kinh dị siêu rùng rợn, u ám cực hợp trong mùa Halloween, chỉ người can đảm mới dám thử

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2021 11:59 PM

 
  thích

Halloween sắp tới, và đây chính là những tựa game sẽ khiến không ít game thủ phải đóng bỉm trong không khí u ám đấy.

Vào mỗi dịp cuối tháng 10, một trong những lễ hội luôn nhận được rất nhiều sự chờ đợi, mong ngóng từ nhiều người không gì khác chính là Halloween - ngày lễ của hóa trang, của những màn dọa ma và tất nhiên là không thể thiếu đi những câu chuyện kinh dị. Hòa cùng với không khí của ngày hội này, không ít game thủ lại lựa chọn cách tận hưởng cho mình theo cách thức không thể "game thủ" hơn, đó là trải nghiệm những tựa game kinh dị, u ám và đáng sợ nhất. Nếu đang tìm kiếm những siêu phẩm như vậy, hãy thử ngay những cái tên dưới đây, đảm bảo sẽ khiến nhiều người phải "đóng bỉm" khi chơi giữa đêm đấy.

Slender: The Eight Pages

Truyền thuyết về Slender Man tới nay vẫn luôn là một trong những bí ẩn chưa tìm được lời giải trong suốt nhiều thập niên qua. Và tới với Slender: The Eight Pages, mọi thứ sẽ được các game thủ giải mã.

Những tựa game kinh dị siêu rùng rợn, u ám cực hợp trong mùa Halloween, chỉ người can đảm mới dám thử - Ảnh 1.

Cụ thể, nhiệm vụ của người chơi là phải sinh tồn với bối cảnh trong một khu rừng vào lúc nửa đêm. Việc chơi ở chế độ góc nhìn thứ nhất càng khiến cho trải nghiệm của chúng ta trở nên chân thực hơn nữa. Nhiệm vụ của người chơi không gì khác ngoài việc thu thập 8 mảnh giấy về sinh vật huyền bí mang tên Slender Man và thậm chí, bạn luôn phải giữ sự cẩn thận, không được tiếp xúc với quái vật vô diện này quá lâu.

Những tựa game kinh dị siêu rùng rợn, u ám cực hợp trong mùa Halloween, chỉ người can đảm mới dám thử - Ảnh 2.

Với ánh sáng duy nhất từ một chiếc đèn pin, càng chạy nhiều thì càng nhanh giảm thể lực, làm thế nào để thoát khỏi khu rừng và hoàn thành cốt truyện sẽ là thử thách khó khăn cho bất kỳ ai.

Friday the 13th 3D

Thứ 6 ngày 13 bao giờ cũng là một trong những ngày bị cho là đen tối, kém may mắn đối với nhiều người. Thậm chí, đã có một loạt các series phim kinh dị liên quan tới chủ đề về ngày này với kẻ sát nhân mang tên Jason - người luôn đeo mặt nạ trắng, đi khắp nơi và giết bất cứ ai không vì lý do gì.

Những tựa game kinh dị siêu rùng rợn, u ám cực hợp trong mùa Halloween, chỉ người can đảm mới dám thử - Ảnh 3.

Trải nghiệm tựa game Friday the 13th 3D, người chơi sẽ được lựa chọn vào vai kẻ sát nhân Jason hoặc một trong 7 nạn nhân của hắn. Tùy theo lựa chọn, bạn sẽ được trải nghiệm cốt truyện cũng như các nhiệm vụ, tình tiết khác nhau. Lưu ý, Friday the 13th 3D là một trong những tựa game gây ám ảnh mạnh đấy.

Splatterhouse 3D

Nếu như với hai cái tên kể trên, cốt truyện cũng như các yếu tố rùng rợn là thứ làm nên thương hiệu thì Splatterhouse 3D lại mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác hẳn. Bạo lực, đẫm máu và tàn bạo - đó chính xác là những gì mà cái tên này mang lại.

Những tựa game kinh dị siêu rùng rợn, u ám cực hợp trong mùa Halloween, chỉ người can đảm mới dám thử - Ảnh 4.
Những tựa game kinh dị siêu rùng rợn, u ám cực hợp trong mùa Halloween, chỉ người can đảm mới dám thử - Ảnh 5.

Không quá màu mè về cốt truyện hay gameplay, lấy bối cảnh là một màn anh hùng cứu mỹ nhân, thế nhưng những phân cảnh combat, máu me lại được miêu tả chân thực nhất có thể thông qua nền đồ họa sống động của tựa game này. Nếu sợ máu, tốt nhất bạn nên tránh xa ra khỏi Splatterhouse 3D.