Những tựa game huyền bí, đáng sợ bậc nhất mà chắc chắn các tín đồ của dòng kinh dị không thể bỏ qua

Teppi  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2020 11:59 PM

Những tựa game không nên chơi một mình vào ban đêm.

Bạn có thích chơi những tựa game đáng sợ không? Bạn có đam mê những sự huyền bí, ma quái và sẵn lòng khám phá những câu chuyện rùng rợn không? Nếu câu trả lời là "Có!" thì thật tuyệt vời bởi có rất nhiều trò chơi với những diễn biến huyền bí có thể sẽ khiến bạn sợ hãi trong một thời gian dài. Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu về những tựa game như vậy nhé.

SONG OF HORROR

Những tựa game huyền bí, đáng sợ bậc nhất mà chắc chắn các tín đồ của dòng kinh dị không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn phải đối mặt với một sinh vật đáng sợ, có thể học hỏi từ hành động của bạn và lên kế hoạch cho phù hợp? Chúng tôi đang đề cập đến The The Presence, phản diện trong tựa game Song of Horror. Trò chơi này có một số lượng nhân vật, bạn sẽ nhập vai từng nhân vật để khám phá ngôi nhà chết chóc của Sebastian P. Husher và đối mặt với sự những sự kiện đáng sợ. Khi một nhân vật chết, người tiếp theo tiếp tục câu chuyện, điều tra theo cách riêng của họ. Tuy nhiên, The Presence sẽ mô phỏng theo các nhân vật sau mỗi lần xâm nhập và săn lùng bạn.

SIREN

Những tựa game huyền bí, đáng sợ bậc nhất mà chắc chắn các tín đồ của dòng kinh dị không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Sê-ri Siren đã bị đánh giá thấp, nhưng Shibito, nhân vật có vẻ ngoài trông giống thây ma cực kỳ thông minh và đáng sợ. Sau khi tiếp xúc với Red Water hay còn gọi là máu của thực thể ngoài hành tinh Datatsushi, Shibito trở nên rất đáng sợ, kinh tởm với mắt, miệng đầy máu. Thoáng nhìn qua thôi cũng đã thấy nổi da gà rồi. Và đừng nhầm lẫn - vẻ ngoài thì mục nát thối rũa như vậy nhưng bị ràng buộc với Datatsushi khiến chúng cực kỳ nguy hiểm và sẵn sàng khiến bạn trả giá bất cứ lúc nào.

FATAL FRAME 2

Những tựa game huyền bí, đáng sợ bậc nhất mà chắc chắn các tín đồ của dòng kinh dị không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Một ngôi làng bị bỏ hoang chứa đựng đầy rẫy những sự giận dữ và thù hận. Những linh hồn của dân làng đã mãi bị mắc kẹt trong đau đớn. Fatal Frame 2 đã có quá đủ sự huyền bí, kinh dị để thoả mãn bất cứ kẻ tò mò nào. Đã có rất nhiều game thủ không dám chơi hết Fatal Frame 2 vì quá sợ hãi. Để tạo nên siêu phẩm kinh dị này, đội ngũ phát triển của Fatal Frame 2 đã tham khảo rất nhiều câu chuyện và truyền thuyết có thật. Đồ hoạ trong game xuất sắc, bối cảnh âm u, huyền bí và chẳng hề thiếu những pha doạ ma khủng khiếp khiến người chơi phải "thót tim". Nếu muốn trải nghiệm những gì đáng sợ nhất, hãy thử chơi Fatal Frame 2, cùng chị em Mio- Mayu trốn tránh các linh hồn ma quỷ và bằng cách nào đó sống sót trong một nghi lễ kinh hoàng.

MUDERED: SOUL SUSPECT

Những tựa game huyền bí, đáng sợ bậc nhất mà chắc chắn các tín đồ của dòng kinh dị không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Ma quỷ ở khắp mọi nơi trong Murdered: Soul Suspect. Thậm chí, ngay cả nhân vật chính Ronan O’Connor cũng là một hồn ma, đã bị giết trong khi điều tra Bell Killer và đấu tranh để làm sáng tỏ danh tính thực sự của họ. Một tựa game với những màn mèo vờn chuột, rượt đuổi, những phương tiện kỳ lạ, phù thủy và ma quỷ. Nó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại điều tra vụ án và tâm linh huyền bí.