Những tựa game hành động siêu hấp dẫn, cho người chơi trải nghiệm cảm giác bá đạo như John Wick

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 04/04/2023 11:30 AM

(Tổ Quốc) - Nếu như đang tìm kiếm những trò chơi hành động gay cấn, kịch tính thì các tựa game dưới đây chính là những cái tên phù hợp nhất cho game thủ.

Kể từ khi xuất hiện trên màn ảnh, John Wick đã trở thành một trong những thương hiệu, thần tượng của không biết bao nhiêu người hâm mộ. Mang tới hình ảnh về một sát thủ đầy nguy hiểm, sử dụng thành thạo các kỹ năng của mình để loại bỏ bất kỳ kẻ thù nào cản đường, cái tên John Wick luôn mang tới một nhịp độ rất nhanh, kịch tính cũng như tiềm ẩn không ít sự gay cấn. Thậm chí, trong ngành công nghiệp game thế giới, cũng đã có không ít bom tấn đầy thú vị, đưa người chơi nhập vai vào các nhân vật với bối cảnh, sức mạnh cũng như phong cách hành động chẳng khác gì John Wick.

DOOM

Tất nhiên là không tồn tại bất cứ John Wick nào trong DOOM, nhất là khi bối cảnh của trò chơi diễn ra trên sao Hỏa và trong Địa Ngục của tương lai, mang nặng tính khoa học viễn tưởng hơn là một trò chơi thực tế. Thế nhưng, xét về mặt xây dựng phong cách nhân vật, các game thủ hoàn toàn có thể được trải nghiệm cảm giác trở thành một John Wick thật sự.

Những tựa game hành động siêu hấp dẫn, cho người chơi trải nghiệm cảm giác bá đạo như John Wick - Ảnh 1.

Đó là vì trong DOOM, người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và lợi hại, có thể loại bỏ mọi đối thủ cản đường bằng các vũ khí tân tiến, không khác gì hình ảnh của John Wick cả. Chỉ có điều, John Wick hạ gục người bình thường, còn trong DOOM, người chơi phải hạ gục những con quỷ đáng sợ.

Max Payne

Là một thương hiệu khá nổi tiếng, Max Payne kể câu chuyện về hành trình của một anh chàng thám tử cứng rắn trên con đường trả thù cho gia đình mình, sau khi họ bị sát hại bởi những kẻ tội phạm. Có ba series trong trò chơi và thậm chí Max Payne còn có riêng cho mình một bộ phim, dẫu cho nó không quá thành công như cách mà các tựa game Max Payne làm được.

Những tựa game hành động siêu hấp dẫn, cho người chơi trải nghiệm cảm giác bá đạo như John Wick - Ảnh 2.

Giống như John Wick, nhân vật chính trong Max Payne cũng khởi đầu hành trình với nhiệm vụ trả thù, vượt qua những đối thủ đầy nguy hiểm nhờ vào kỹ năng bắn súng, ám sát siêu hạng của mình. Ngoài ra, Max Payne còn gây chú ý nhờ vào cơ chế làm chậm các đường đạn, tương tự như các cảnh trong bộ phim The Matrix nổi tiếng.

Hitman

John Wick là một sát thủ, và Đặc Vụ 47 - nhân vật chính của loạt trò chơi Hitman cũng vậy. Đối với bất kỳ ai là fan của John Wick và muốn trải nghiệm thử cuộc sống của một sát thủ như trong phim, các trò chơi Hitman chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Những tựa game hành động siêu hấp dẫn, cho người chơi trải nghiệm cảm giác bá đạo như John Wick - Ảnh 3.

Trong Hitman, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Đặc Vụ 47 - người thường xuyên được giao nhiệm vụ loại bỏ mục tiêu với các cấp độ khó khác nhau bằng những biện pháp, phương án rất đa dạng.