Những tựa game gacha có đông nhân vật nhất, người chơi "quay mỏi tay" vẫn không sưu tập đủ

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 13/06/2024 10:04 AM

Sẽ là một thử thách rất khó khăn cho các game thủ để sưu tập đủ bộ các nhân vật trong những trò chơi này.

Thể loại game gacha đang ngày càng phát triển và tất nhiên, không thể bỏ qua đầu tàu mang tên Genshin Impact. Dễ nhận thấy, đa số các game thủ ưa thích gacha chưa hẳn đã muốn tìm cho mình những cái tên mạnh mẽ nhất mà đôi khi, sự thú vị, đẹp mắt trong thẩm mỹ, thiết kế mới là ưu tiên hàng đầu. Và nếu vậy, hãy thử tới ngay với những tựa game gacha dưới đây - nơi có số lượng nhân vật đông đảo nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Arknights

Trong thế giới đen tối của Arknights, các game thủ sẽ vào vai một bác sĩ mất trí nhớ, người chỉ huy các Operators với nhiệm vụ tìm ra phương pháp chữa trị bệnh Oripathy đang dần biến con người thành động vật lai có đủ hình dạng và nhân cách. Về cơ bản, phong cách chơi của Arknights không khác gì các tựa game thủ tháp thông thường với vòng lặp liên tục từ các đợt tấn công của quái vật.

Những tựa game gacha có đông nhân vật nhất, người chơi "quay mỏi tay" vẫn không sưu tập đủ- Ảnh 1.

Nhưng điều làm nên thành công lớn cho Arknights lại nằm ở số lượng dàn nhân vật mà trò chơi cung cấp. Cụ thể, hệ thống gacha của trò chơi mang tới hơn 270 nhân vật với các thiết kế, vai trò khác nhau. Dẫu vậy, việc nâng cấp và phát triển các nhân vật trong Arknights lại không quá phức tạp như nhiều bom tấn gacha khác. Arknights hiện đang có mặt trên hai nền tảng iOS và Android.

One Piece Treasure Cruise

Với toàn bộ câu chuyện One Piece trải dài hơn 1.000 chương, không dễ để một trò chơi có thể truyền tải hết thông điệp. Nhưng One Piece Treasure Cruise lại mang tới một cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho người chơi.

Những tựa game gacha có đông nhân vật nhất, người chơi "quay mỏi tay" vẫn không sưu tập đủ- Ảnh 2.

Chọn 5 trong số hơn 1.000 nhân vật cho đội ngũ của mình, các game thủ sẽ tham gia vào các trận chiến đồng thời khám phá câu chuyện One Piece được kể lại một cách rất cô đọng nhưng vẫn bám sát vào phiên bản gốc.

Fire Emblem Heroes

Lấy bối cảnh một thế giới đang có chiến tranh giữa các quốc gia Embla và Askr, trong Fire Emblem Heroes, các game thủ sẽ ược kêu gọi hỗ trợ Askr và Hội Anh hùng của vương quốc này. Là một trong những series game gacha nổi tiếng nhất, điểm làm nên sự khác biệt cho Fire Emblem nói chung và Fire Emblem Heroes nói riêng nằm ở chính danh sách nhân vật và lối chơi.

Những tựa game gacha có đông nhân vật nhất, người chơi "quay mỏi tay" vẫn không sưu tập đủ- Ảnh 3.

Với hơn 900 nhân vật độc đáo cùng cơ chế chiến thuật đơn giản hóa nhưng vẫn mang tới sự hấp dẫn, lôi cuốn và đề cao tính chiến thuật, Fire Emblem Heroes là một trong những tựa game gacha đáng để trải nghiệm.


https://gamek.vn/nhung-tua-game-gacha-co-dong-nhan-vat-nhat-nguoi-choi-quay-moi-tay-van-khong-suu-tap-du-178240612121515341.chn