Những tựa game được làm lại hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong thời gian tới đây

Teppi  - Theo Helino | 21/10/2019 11:59 PM

Một khi đã được quan tâm, các tựa game được làm lại này chắc chắn sẽ có chất lượng cao hơn hẳn.

Làm lại các trò chơi hoài cổ là một công việc lớn, vì vậy rất nhiều tựa game tối nghĩa cũng bị cuốn vào làn sóng. Hôm nay, chúng tôi đang xem qua một số phiên bản làm lại sắp tới của những tựa game có lẽ đã " bay màu" trong trí nhớ của bạn. Có rất nhiều chương trình tái tạo HD, khởi động lại nhượng quyền thương mại và tất cả các câu chuyện xung quanh nữa. Đây là những gì bạn nên để mắt đến.

House of the Dead- xả đạn tiêu diệt Zombie một lần nữa nào!

Những tựa game được làm lại hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong thời gian tới đây - Ảnh 1.

Forever Entertainment hiện đang làm việc trên các phiên bản làm lại của cả House of the Dead và House of the Dead 2, game bắn súng ánh sáng kinh điển Sega từ cuối những năm 90.

Những tựa game bắn súng kiểu này từng luôn "cháy hàng" trên các thiết bị điện tử thùng. Chúng được thiết kế để bơm adrenaline của bạn (và giết thời gian của bạn nữa), và điều đó nói rằng, House of the Dead có lẽ đã đến thời điểm thích hợp nhất để vượt qua phiên bản cũ. Nó đã có một số bản phát hành trên các nền tảng khác nhau, và một bộ phim chuyển thể kinh phí lớn (mặc dù khủng khiếp) cũng được thực hiện.

Vào thời điểm này, Entertainment Entertainment đã không tiết lộ quá nhiều chi tiết về bản làm lại của Ngôi nhà của người chết; chúng tôi chưa nắm được tựa game này sẽ xuất hiện trên nền tảng nào hoặc ngày phát hành. Đây chắc chắn là một thứ mà bạn nên giữ sự chú ý nếu bạn cảm thấy chưa giết đủ zombie trong đời.

System Shock sẽ đưa bạn trở lại không gian

Những tựa game được làm lại hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong thời gian tới đây - Ảnh 2.

Đây là một trong những dự án đã được thực hiện trong một thời gian khá lâu. Nhà phát triển NightDive Studios đơn giản là đã bắt đầu làm lại và phát hành lại các tác phẩm kinh điển, điều họ đã làm cho System Shock 2. Tuy nhiên, họ đã quyết định làm một cái gì đó khác với người tiền nhiệm năm 1994, System Shock. Vào năm 2016, họ đã mang ý tưởng làm lại trò chơi RPG cho Kickstarter, nó đã nhanh chóng đạt được mục tiêu gây quỹ. Tuy nhiên, đã xảy ra một số vấn đề. Đó là một câu chuyện dài và họ đã phải thay đổi công cụ và nền tảng để khởi động lại dự án.

Trò chơi đã thực sự đã bị gián đoạn vô thời hạn vào đầu năm 2018 để nhóm thực hiện đánh giá lại cách tiếp cận của họ. Tuy nhiên, mọi thứ dường như trở lại đúng hướng cho System Shock và một cửa sổ phát hành mới của Q1 2020 hiện đã có trong sách.

Larry Kuperman, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Nightdive, nói với PC Gamer rằng sự chậm trễ bắt nguồn từ: "Khi quá trình này phát triển trong một khoảng thời gian, nó trở nên phức tạp và xa rời khỏi ý tưởng ban đầu, điều đó sẽ rất tệ và nó không đúng với tầm nhìn của System Shock ". Hy vọng rằng lần này họ đã đưa nó trở lại đúng hướng.

Battletoads- Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đập vỡ bộ điều khiển.

Những tựa game được làm lại hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong thời gian tới đây - Ảnh 3.

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy toát mồ hôi khi biết rằng Battleloads được làm lại, phải không? Đã gần 30 năm kể từ khi Battletoads phát hành lần đầu tiên và Dlala Studios đang làm mọi thứ có thể để mang lại trò chơi mà chúng tôi biết, yêu thích và phá vỡ bộ điều khiển, với độ nhạy game hiện đại và đồ họa cập nhật. Battletoads là một người chơi đánh bại ba người chơi có Rash, Pimple và Zitz đang cố gắng giải cứu Công chúa Angelica khỏi Nữ hoàng bóng tối.

Đây có phải là một sự lột xác trực tiếp của Teenage Mutant Ninja Turtles? Tất nhiên là thế rồi! Liệu nó có còn khiến bạn và những chiến hữu của mình phải tức điên lên vì độ khó kinh dị như phiên bản trước đây? Bạn nên tin vào điều đó. Battletoads sẽ xuất hiện độc quyền trên Xbox One và dự kiến ​​phát hành trước cuối năm 2019. Hy vọng nó có The Adventures of Duane và BrandO trên nhạc nền.

Destroy All Humans! Người ngoài hành tinh sẽ trở lại Trái Đất một lần nữa.

Những tựa game được làm lại hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong thời gian tới đây - Ảnh 4.

Đã bao giờ bạn cảm thấy như những kẻ xâm lược ngoài hành tinh là đúng, và có lẽ nhân loại nên bị tiêu diệt? Nếu vậy, bạn là người may mắn! Sùng bái cổ điển Tiêu diệt tất cả loài người! đang được tiến hànhlàm lại. Chúng tôi chưa nắm được ngày phát hành cụ thể, nhưng dự kiến ​​game sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2020. Bạn sẽ có thể chơi Destroy All Humans! trên Google Stadia, PC, PS4 và Xbox One.

Trò chơi ban đầu về cơ bản là một phiêu lưu thế giới mở, nơi người chơi điều khiển kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Tên người ngoài hành tinh xâm lược là Crypto, và anh ta có nhiều sức mạnh chết người (mặc dù ngớ ngẩn) theo ý của mình: súng lasers, chùm máy kéo, khả năng thôi miên, và những thứ tương tự. Khá đúng tiêu chuẩn của một kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Destroy All Humans! Vốn mang hơi hướng cổ điển, vì vậy nó có vẻ nếu được cập nhật them nhạy cảm hiện đại, trò chơi này sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Sự phát triển đang được xử lý bởi Trò chơi Rừng Đen có trụ sở ở Đức, có thể giải thích việc sử dụng Rammstein kỳ quái trong Kẻ hủy diệt tất cả loài người! tiết lộ trailer.