Những tựa game đang được giảm giá mạnh trên Steam nhân sự kiện The Game Awards 2022

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 12/12/2022 10:23 AM

(Tổ Quốc) - Bên lề sự kiện The Game Awards 2022, Steam cũng cung cấp khuyến mại hấp dẫn cho hàng loạt những trò chơi nổi tiếng.

Những tựa game đang được giảm giá mạnh trên Steam nhân sự kiện The Game Awards 2022

Bên cạnh việc theo dõi, bình chọn cho những tựa game được đề cử trong The Game Awards 2022, một trong những điều khiến người chơi cảm thấy thích thú nhất là việc Steam, nhân sự kiện này cũng đã mở hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, trong đó có không ít những cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới game thủ.

It Takes Two

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về độ nổi tiếng của It Takes Two, khi đây là trò chơi đã giành danh hiệu cao quý "Tựa game của năm" tại The Game Awards 2021.

Những tựa game đang được giảm giá mạnh trên Steam nhân sự kiện The Game Awards 2022 - Ảnh 1.

Được phát triển bởi Josef Fares và Hazelight Studios It Takes Two là một tựa game có vẻ ngoài ấn tượng được xây dựng hoàn toàn dựa trên lối chơi co-op chia đôi màn hình. Người chơi sẽ vào vai hai nhân vật Cody và May, một cặp vợ chồng đang có ý định rạn nứt, nhưng sau một chuyến phiêu lưu vượt qua nhiều thử thách, cả hai đã hiểu được tình yêu và ý nghĩa mà nửa kia mang lại. Trò chơi hiện đang được giảm giá tới 60% trên Steam.

Stray

Không quá khi gọi Stray là một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất của năm 2022. Vào vai một chú mèo hoang bị lạc trong thế giới Cyberpunk, nhiệm vụ của bạn là giải các câu đố, vượt chướng ngại vật và tìm đường về nhà. Mọi thứ trong Stray đều rất bình thường, từ đồ họa, thể loại trò chơi nhưng chính nhờ câu chuyện có chiều sâu và cách xây dựng rất lôi cuốn, hấp dẫn từ đầu tới cuối, Stray thậm chí còn xuất hiện trong nhiều đề cử tại The Game Awards 2022.

Những tựa game đang được giảm giá mạnh trên Steam nhân sự kiện The Game Awards 2022 - Ảnh 2.

Với thời lượng chỉ khoảng 2 tiếng để hoàn thành trò chơi, Stray là một tựa game rất nhẹ nhàng nhưng để lại không ít cảm xúc cho những ai đã trải nghiệm. Tựa game hiện đang được giảm giá 20% trên Steam.

Red Dead Redemption 2

Kể từ khi ra mắt, Red Dead Redemption 2 đã luôn được coi như một trong những tựa game thế giới mở xuất sắc nhất trong lịch sử. Và ở thời điểm hiện tại, dù đã không còn được đầu tư quá nhiều, nhưng trò chơi vẫn thu hút được một lượng lớn người chơi.

Những tựa game đang được giảm giá mạnh trên Steam nhân sự kiện The Game Awards 2022 - Ảnh 3.

Mang tới một thế giới mở lấy bối cảnh về miền viễn tây đầy mùi khói súng, Red Dead Redemption 2 đã chinh phục được không ít game thủ ngay từ khi ra mắt. Tựa game luôn đạt được những số điểm cao không tưởng, thậm chí là cả 10 tuyệt đối cho những cố gắng và nỗ lực trong gần 8 năm để cho ra một tựa game không chỉ hay và đẹp ở bề ngoài và bề trong, mà còn nằm ở mạch truyện ly kỳ như tiểu thuyết của nó.

Red Dead Redemption 2 hiện đang được giảm giá tới 67% trên Steam.