Những tựa game đáng để ngóng chờ nhất trong tháng 3, có ít nhất 2 siêu phẩm sắp ra mắt

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 01/03/2024 12:56 PM

Các game thủ có lẽ đang rất chờ đón sự xuất hiện của những dự án này.

Tháng 2/2024 đã qua đi với sự xuất hiện của không ít những cái tên đình đám. Tiêu biểu trong số đó có thể kể tới Persona 3 Reload, Final Fantasy VII Rebirth , hay thậm chí là những bất ngờ như Helldivers 2. Thế nhưng trong tháng 3 này, các nhà phát triển cũng đang ấp ủ rất nhiều những bom tấn mới chờ ngày ra mắt. Đơn cử như những cái tên dưới đây.

Horizon: Forbidden West phiên bản PC

Không thể phủ nhận một điều rằng Horizon: Forbidden West xứng đáng là một trong những trò chơi hay nhất của năm 2022. Thế nhưng cũng có phần khá bất công cho dự án này khi độ nổi tiếng của nó đã bị lu mờ phần nào bởi sự thống trị tuyệt đối của Elden Ring trong cùng năm. Dẫu vậy, Horizon: Forbidden West vẫn còn cơ hội thứ hai để tạo dựng danh tiếng cho mình. Đó là khi phiên bản PC của trò chơi ra mắt trong tháng 3 này.

REVIEW: Horizon Forbidden West - Grimdark Magazine

Trong Horizon: Forbidden West, người chơi sẽ giúp Aloy khám phá thêm nhiều bí mật về Trái Đất với hy vọng chữa lành cho hành tinh này. Với kho tàng nội dung thế giới mở đồ sộ, Horizon: Forbidden West là tựa game xứng đáng để trải nghiệm trong tháng 3 này.

Dragon's Dogma 2

Phần tiếp theo của series Dragon's Dogma đã được người hâm mộ chờ đợi trong nhiều năm và cuối cùng, nó đã xuất hiện vào tháng 3 này. Nhập vai Arisen, chu du khắp thế giới một lần nữa cùng với các đồng minh trung thành của mình để khám phá những vùng đất cực kỳ rộng lớn, mới lạ sẽ là những gì Dragon's Dogma 2 mang tới.

Những tựa game đáng để ngóng chờ nhất trong tháng 3, có ít nhất 2 siêu phẩm sắp ra mắt- Ảnh 2.

Trò chơi hứa hẹn cũng sẽ có nhiều class hơn, đa dạng các bộ kỹ năng cũng như quái vật. Ngoài ra, độ rộng lớn của Dragon's Dogma 2 cũng đã được khẳng định sẽ gấp 4 lần so với phiên bản gốc.

Rise of the Ronin

Team Ninja đã khá nhất quán trong vài năm qua khi liên tục phát hành các dự án bom tấn vào giai đoạn đầu năm. 2024 cũng tương tự với cái tên mới nhất, Rise of the Ronin sẽ ra mắt trong tháng 3 này.

Những tựa game đáng để ngóng chờ nhất trong tháng 3, có ít nhất 2 siêu phẩm sắp ra mắt- Ảnh 3.

Bối cảnh của trò chơi diễn ra vào cuối thời đại Bakumatsu trong đó các game thủ sẽ vào vai một nhân vật tùy chỉnh và tham gia trận chiến giữa Mạc phủ Tokugawa và kẻ thù của họ. Rise of the Ronin mang tới một phong cách thế giới mở cực kỳ mới lạ khi tập trung vào việc khám phá, với các thành phố cổ của Nhật Bản như Yokohama, Kyoto và Edo. Dự án trước của Team Ninja, Wolong đã bị lãng quên một cách khá nhanh chóng nhưng hy vọng rằng Rise of the Ronin sẽ sớm gỡ gạc lại được phần nào.