Những tựa game có thể thoải mái tạo hình nhân vật, từ dị hợm cho đến cực kỳ sexy

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Tạo hình nhân vật luôn là tính năng mà game thủ cực kỳ yêu thích.

Black Desert

Ra mắt năm 2016, Black Desert nhanh chóng trở thành một trong những game online nhập vai đáng chú ý nhất trên thị trường. Bên cạnh lối chơi ấn tượng thì quá trình tạo nhân vật trong game cũng là một trong những điểm vô cùng thú vị và cuốn hút game thủ. Bản thân việc này cũng khiến game thủ tiêu tốn rất rất nhiều thời gian để tạo ra khuôn mặt ưng ý trước khi bắt đầu trải nghiệm game.

Một game thủ nổi tiếng như PewDiePie cũng từng rất bất ngờ với trò chơi này vì khả năng tạo hình nhân vật. Thậm chí YouTuber nổi tiếng này từng đăng hẳn 1 đoạn clip dài miêu tả quá trình anh ngồi tỉ mỉ để tạo hình nhân vật trong Black Desert.

Những tựa game có thể thoải mái tạo hình nhân vật, từ dị hợm cho đến cực kỳ sexy - Ảnh 1.

Thế giới trong Black Desert được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp.

Những tựa game có thể thoải mái tạo hình nhân vật, từ dị hợm cho đến cực kỳ sexy - Ảnh 2.

Conan Exiles

Lấy cảm hứng từ series phim Conan, trò chơi có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một pháo đài cho riêng mình.

Những tựa game có thể thoải mái tạo hình nhân vật, từ dị hợm cho đến cực kỳ sexy - Ảnh 3.

Thế giới trong Conan Exiles cũng chứa đầy rẫy hiểm nguy đến từ những sinh vật quái dị như dơi, nhện, rắn với kích thước lớn hơn bình thường cũng như những người chơi khác, và game thủ sẽ buộc phải chiến đấu để sống sót. Về mảng này, tựa game của Funcom tỏ ra đầy bạo lực với những pha chặt chém đầy man rợ nhưng đồng thời cũng rất đúng chất Barbarian.

Phần tạo hình nhân vật cũng được nhiều người chơi chú ý và yêu thích. Game thủ có thể tạo cho mình nhân vật với bất cứ hình dạng và trạng thái nào. Từ cao, lớn, béo, gầy cho đến những nữ nhân vật cực kỳ gợi cảm... Tất cả đều sẽ phụ thuộc vào trí tưởng tượng và kỹ năng thiết kế của riêng người chơi.

Những tựa game có thể thoải mái tạo hình nhân vật, từ dị hợm cho đến cực kỳ sexy - Ảnh 4.

Cyberpunk 2077

Từ trước đến nay, phần tạo hình nhân vật luôn là một tính năng quan trọng, khi những nhân vật ảo được "nhào nặn" sẽ đại diện cho "bộ mặt" của chính game thủ trong game, phần nào thể hiện nét đặc trưng về cá tính hay phong cách riêng biệt của bản thân mỗi người. Nắm bắt được nhu cầu này của game thủ, nhà phát triển CD Projekt Red đã trang bị cho Cyberpunk 2077 một hệ thống tạo hình nhân vật vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều tạo hình nhân vật khác nhau cho phép người chơi có thể tùy biến diện mạo, hình thể của nhân vật "tới bến".

Những tựa game có thể thoải mái tạo hình nhân vật, từ dị hợm cho đến cực kỳ sexy - Ảnh 5.

Hệ thống tạo hình nhân vật trong Cyberpunk 2077 được phát triển vô cùng chi tiết từ ánh mắt, nụ cười, biểu cảm của nhân vật. Tất cả các tạo hình mắt, miệng, chân mày, khuôn mặt trong Cyberpunk 2077 đều có thể chỉnh sửa được dưới bàn tay của game thủ. 

Những tựa game có thể thoải mái tạo hình nhân vật, từ dị hợm cho đến cực kỳ sexy - Ảnh 6.
Những tựa game có thể thoải mái tạo hình nhân vật, từ dị hợm cho đến cực kỳ sexy - Ảnh 7.

Monster Hunter World

Tương tự những tựa game nói trên, Monster Hunter World cũng có hệ thống tạo hình nhân vật cực kỳ độc đáo và tỉ mỉ. Game thủ có thể tạo ra những nhân vật đẹp như mơ, với body sexy hết mức có thể. Hoặc tạo ra hàng loạt nhân vật kì dị, hay những người nổi tiếng trong phim lẫn đời thật đều được các game thủ sáng tạo và mang vào Monster Hunter World.

Những tựa game có thể thoải mái tạo hình nhân vật, từ dị hợm cho đến cực kỳ sexy - Ảnh 8.
Những tựa game có thể thoải mái tạo hình nhân vật, từ dị hợm cho đến cực kỳ sexy - Ảnh 9.
Những tựa game có thể thoải mái tạo hình nhân vật, từ dị hợm cho đến cực kỳ sexy - Ảnh 10.