Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.1)

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2020 11:59 PM

 
  thích

Game offline luôn là một phần không thể thiếu trong chiếc điện thoại thông minh của game thủ.

1. The First Tree

Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.1) - Ảnh 1.

Lạc vào một thế giới lộng lẫy bao la đầy màu sắc, bạn sẽ vào vai chú cáo đang trên đường tìm lại cha của mình. Game theo phong cách phiêu lưu kết hợp giải đố nhẹ nhàng. Ẩn chứa bên ngoài thế giới giả tưởng rộng lớn kia là vô vàn câu chuyện thú vị đang chờ bạn khám phá. Ngoài ra khung cảnh trong The First Tree hùng vĩ đế nỗi bạn sẽ không tin vào mắt mình rằng đây là một tựa game dành cho thiết bị di động.

Android : https://bit.ly/3gmuCIT

IOS : https://apple.co/37LpE4m

2. Bridge Constructor: TWD

Chắc hẳn bạn đã từng chơi hoặc xem qua tựa game xây cầu huyền thoại. Rất nhiều màn chơi khiến những game thủ "não đầy nếp nhăn" cũng phải chịu thua. Nhưng chính những khó khăn đấy lại tạo ra sự hấp dẫn cho thể loại này. Giờ đây nó đã quay trở lại nhưng lại mang thêm… một đoàn zombie. Bridge Constructor: TWD là sự hết hợp hoàn hảo của thế loại game xây cầu và vũ trụ của The Walking Dead. Ngoài việc xây các công trình thì còn có các nhiệm vụ diệt zombie vô cùng hấp dẫn.

Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.1) - Ảnh 2.

Android : https://bit.ly/3lUIhb8

IOS : https://apple.co/3mREpcn

3. Doors Origins

Là thương hiệu được cho là ăn theo series game The Room đình đám, nhưng lại miễn phí hoàn toàn. Game tập chung vào việc giải đố của người chơi thông qua các thao tác vuốt chạm đơn giản. Mọi thứ bạn tìm được đều có liên kết chặt chẽ với nhau vì thế việc cần làm là ghi nhớ là suy luận các manh mối với nhau.

Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.1) - Ảnh 3.

Cuối cùng là nên đồ họa không quá tệ khi mà mọi chi tiết đều được thiết kế một cách tỉ mỉ. Khác với The Room thì tựa game này lựa chọn màu sắc tươi tắn hơn hẳn.

Android : https://bit.ly/39QDPIi

APK : https://bit.ly/3qC3f24

4. Evil Nun 2

Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.1) - Ảnh 4.

Gameplay của Evil Nun 2 có nét tương đồng với tựa game cũng thành công trên nền tảng di động trước đó Granny. Người chơi sẽ vào vai một cậu bé đang bị két trong căn nhà cùng với bà xơ điên loạn. Việc cần làm mà đi tìm những chiếc chìa khóa xung quanh căn nhà để thoát ra ngoài. Điểm cộng ở phần 2 này là người chơi có thể chế tác vũ khí để phản kháng chứ không cần phải bất lực chạy trốn như những tựa game giải đố kinh dị khác.

Android : https://bit.ly/37F932h

IOS : https://apple.co/2IqvPCu