Những tựa game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 4 này, sự chú ý đổ dồn về siêu phẩm Star Wars

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 23/03/2023 11:05 AM

Tháng 4 này, làng game thế giới sẽ tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của không ít những bom tấn nổi tiếng.

Những tựa game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 4 này, sự chú ý đổ dồn về siêu phẩm Star Wars

Tháng 3 có thể coi là quãng thời gian phát triển mạnh mẽ của làng game thế giới trong năm 2023 với sự ra mắt của vô số những cái tên đáng chú ý. Resident Evil 4 Remake, Falcom hay cả Wo Long: Falley Dynasty đều đã phần nào chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình. Tuy không có quá nhiều tựa game bùng nổ như giai đoạn đầu năm với sự xuất hiện của những Hogwarts Legacy hay Sons of the Forest nhưng những bom tấn kể trên vẫn góp phần làm dày thêm các siêu phẩm của năm 2023. Và danh sách này có lẽ sẽ còn kéo dài hơn nữa, với sự xuất hiện của không ít những siêu phẩm trong tháng 4 tới đây.

Star Wars Jedi: Survivor

Đáng chú ý nhất trong số các tựa game sẽ ra mắt trong tháng 4 này chính là Star Wars Jedi: Survivor. Là phần nối tiếp của Star Wars Jedi: Fallen Order, bom tấn này hứa hẹn sẽ tiếp tục thành công của phiên bản gốc với thành tích bán được hơn 14 triệu bản trên toàn thế giới. Và sau 4 năm chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng các game thủ cũng sắp được chạm tay vào phần kế tiếp của thương hiệu nổi tiếng này.

Những tựa game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 4 này, sự chú ý đổ dồn về siêu phẩm Star Wars - Ảnh 1.

Câu chuyện trong Star Wars Jedi: Survivor cũng sẽ mang tính nối tiếp với phiên bản gốc khi tiếp tục xoay quanh cuộc hành trình sinh tồn của Cal trước sự lùng sục của Đế Chế và một số kẻ thù khác. Trò chơi sẽ chính thức được phát hành vào ngày 28/4 tới đây.

The Last Case Of Benedict Fox

Không được giới thiệu quá rùm beng như Star Wars Jedi: Survivor, thế nhưng The Last Case Of Benedict Fox cũng đang là một trong những cái tên thu hút vô số sự chú ý của game thủ. Mang tới một phong cách chơi cực kỳ mới lạ, rất hiếm có trên thị trường, bom tấn này hứa hẹn sẽ là sản phẩm cực kỳ khác biệt.

Những tựa game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 4 này, sự chú ý đổ dồn về siêu phẩm Star Wars - Ảnh 2.

Trong The Last Case Of Benedict Fox, người chơi sẽ vào vai Benedict Fox - một thám tử đang trên đường tiến vào dinh thự ma ám để khám phá sự thật về vụ mất tích của một đứa trẻ. Hành trình của Fox sẽ đưa người chơi du hành giữa thế giới loài người và các cõi ma thuật, với sự giúp đỡ của một linh hồn ràng buộc với chàng thám tử. The Last Case Of Benedict Fox sẽ ra mắt vào ngày 27/4.

Minecraft Legends

Vũ trụ rộng lớn của Minecraft sẽ tiếp tục bổ sung thêm một tựa game nữa trong thời gian tới đây với sự xuất hiện của Minecraft Legends. Lần này, thay vì tiếp tục giữ lối chơi truyền thống đã làm nên thành công của thương hiệu Minecraft, Mojang Studios và Blackbird Interactive đã phát triển một phong cách chơi hoàn toàn khác biệt.

Những tựa game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 4 này, sự chú ý đổ dồn về siêu phẩm Star Wars - Ảnh 3.

Theo đó, Minecraft Legends sẽ mang tính chiến thuật, xây dựng và kết hợp với một chút sinh tồn. Trong trò chơi, các game thủ sẽ chứng kiến thế giới của mình bị xâm lược bởi những chú heo con dễ thương - những kẻ không muốn gì khác ngoài việc phá hủy các vùng đất chúng đi qua. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản là đoàn kết, bảo vệ thế giới. Minecraft Legends cung cấp cả hai chế độ đối kháng và hợp tác, tùy game thủ chọn lựa. Bom tấn này sẽ ra mắt vào ngày 18/4 tới đây.