Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p1)

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/12/2021 11:59 PM

 
  thích

Những tựa game mà chỉ nên chơi khi đang ở nhà một mình.

Trong bối cảnh mà những tựa game truyền thống với phong cách thông thường đang dần trở nên bão hòa và mất đi sức hút đối với người chơi, các tựa game 18+ lại bất ngờ bùng nổ hơn bao giờ hết. Cũng phải thôi, vì dù thời gian cũng như xu hướng game có thay đổi, thể loại game "nóng" này lúc nào cũng vẫn duy trì được vị thế của mình. Thậm chí, có những tựa game offline được gắn mác 18+, dù chỉ theo dạng "chơi cho vui" nhưng cũng rất đáng để các game thủ trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.

Battle Raper 2

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc vặn bé loa khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 1.

Có xuất xứ từ Nhật Bản, thế nên chắc không cần phải giới thiệu nhiều thì chúng ta cũng hiểu được mức độ "hot" của Battle Raper 2 rồi chứ. Thực tế, cốt truyện của tựa game cũng rất được đầu tư khi người chơi sẽ được đưa về bối cảnh của những năm 20XX, vào vai của Yuuki, một nam chính đang tìm kiếm sức mạnh của thần thánh được cho là ẩn giấu tại một hòn đảo hoang.

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc vặn bé loa khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 2.

Nhưng cũng có khá nhiều người tới hòn đảo chung mục đích với Yuuki. Và để vượt qua họ, không gì khác chính là thông qua những trận lôi đài PK đặc sắc. Sự đặc sắc được thể hiện ở chỗ đối thủ của bạn đa phần là các cô nàng xinh đẹp, và khi trúng chiêu càng nhiều, quần áo của nhân vật cũng sẽ mất đi tương ứng với lượng sát thương phải chịu đấy.

Action Taimanin

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc vặn bé loa khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 3.

Nếu quá chán những tựa game 18+ thông thường mà muốn thử trải nghiệm kiểu phiêu lưu hành động đi bàn thì chắc chắn, Action Taimanin là lựa chọn mà các game thủ không thể bỏ qua.

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc vặn bé loa khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 4.

Đồ họa 3D bắt mắt, cấu hình đẹp và đặc biệt, việc có thể mua skin trong nhân vật sẽ giúp các game thủ được "trải nghiệm" những góc nhìn nóng bỏng nhất tùy theo sở thích. Action Taimanin mang tới hệ thống nhân vật nữ đa dạng với những tuyệt chiêu, nhan sắc và cả sự gợi cảm khác nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian xuất hiện trên Steam, tựa game này đã bị xóa sổ một cách không thương tiếc vì độ gợi cảm quá đà của mình.

Muse: Night Out

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc vặn bé loa khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 5.

Trong Muse: Night Out, nhiệm vụ của bạn khá đơn giản. Đó là lang bạt tới mọi quán bar trong thành phố để chinh phục tất cả các cô nàng phục vụ bàn. Trò chơi được sử dụng nhiều nhất chính là đoán số. Nếu bạn thắng, các cô gái sẽ phải cởi bỏ một mảnh trang phục. Còn nếu thua, hình phạt sẽ là một chén rượu và nên nhớ, tửu lượng của người chơi là có hạn nhé.

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc vặn bé loa khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 6.

Chinh phục được càng nhiều hot girl, chiến thắng càng nhiều trò chơi, thành tích của bạn sẽ càng được nâng cao trong Muse: Night Out.