Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1)

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/12/2021 11:59 PM

 
  thích

Ngay cả Steam ở thời điểm hiện tại cũng đang tỏ ra rất lỏng tay với những tựa game được gắn mác 18+.

Khoảng một năm trở lại đây, ngành công nghiệp game 18+ đang trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sau khi Steam - nền tảng cung cấp game trực tuyến hàng đầu thế giới trở nên lỏng tay hơn trong khâu kiểm duyệt, các tựa game 18+ lại càng có thêm nhiều đất diễn để bùng nổ. Và dưới đây chính là những tựa game 18+ mới nhất đang rất hot trên Steam, các game thủ nên thử trải nghiệm ngay kẻo lỡ.

Scars of Summer

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 1.

Gameplay trong Scars of Summer có lẽ sẽ khiến cho khá nhiều game thủ cảm thấy ức chế. Vào vai Keita - một cậu nhóc "trong trắng" không hề bị vẩn đục và đang crush Ryoka, một siêu hot girl với vòng một ngoại cỡ và cũng là bạn thanh mai trúc mã của cậu. Rất thích Ryoka và bản thân cô nàng cũng có cảm tình với Keita, thế nhưng cậu nhóc lại không dám bày tỏ.

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 2.

Và đáng sợ hơn. xung quanh một cô nàng nóng bỏng như Ryoka luôn tồn tại rất nhiều vệ tinh. Và nhiệm vụ của bạn, không gì khác chính là phải tìm cách ngăn cản toàn bộ các vệ tinh tiếp cận Ryoka với âm mưu đen tối. Điều này là vô cùng khó khăn đấy, khi cảm giác gần như bất kỳ gã đàn ông nào trong game cũng đều muốn mưu đồ bất chính với Ryoka vậy.

Adorable Crush

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 3.

Vào năm 2030, con người đã thành công trong việc chế tạo các trò chơi mô phỏng VRMMO. Và bạn, nhân vật chính trong câu chuyện sẽ vào vai một game thủ tham gia trò chơi này. Chỉ với một chiếc tai nghe và tham gia nhiều mini game khác nhau, người chơi sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn mới, nơi chứa đựng không ít những bất ngờ thú vị không kém phần gợi cảm.

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 4.
Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 5.

Thực tế, người chơi sẽ được du hành trong một thế giới thực tế ảo. Với rất nhiều những cô gái nóng bỏng, xinh đẹp, nhiệm vụ của bạn chính là thông qua các thử thách khác nhau để chinh phục họ.

Dungeon Girl

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 6.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game 18+ có lồng thêm yếu tố phiêu lưu thì xin chúc mừng, Dungeon Girl chính là lựa chọn đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Nhật vật chính là Yang, người đang bị mắc kẹt trong một ngục tối được xây dựng bởi chúa quỷ. Điều này cũng bắt đầu từ một tập tục khi mà mỗi năm, chúa quỷ sẽ chọn một cô gái xinh đẹp từ thế giới loài người và đưa cô ấy trở thành vật hiến tế. Đen đủi sao, Yang lại là cái tên được chọn lần này.

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1) - Ảnh 7.

Vượt qua các thử thách, tìm lối ra của Dungeon, đó sẽ là thử thách mà bạn phải hoàn thành. Và xuyên suốt câu chuyện, người chơi cũng sẽ tha hồ "đã mắt" với những màn thay đồ đầy gợi cảm của nữ chính Yang đấy.