Những trò “đen tối” 18+ game thủ có thể làm với “gái xinh” trong GTA, cái kết khiến nhiều người kích thích

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/08/2021 0:00 AM

 
  thích

Trong series GTA, một trong những yếu tố vô cùng quan trọng tồn tại xuyên suốt đó chính là “gái xinh” trong game.

Có lẽ trong nhiều tựa game GTA, điều mà người chơi luôn cố gắng thực hiện đó chính là làm quen và kết thân với một cô gái nào đó. Đặc biệt là những cô gái “bán hoa”, vốn được xem là một trong những nhân tố quan trọng và kích thích người chơi trong toàn bộ series GTA. Đây thực sự là một phần thú vị của trò chơi và người chơi đôi khi còn nhận được phần thưởng khi hẹn hò và đối xử tốt với bạn gái của mình.

Những trò “đen tối” 18 game thủ có thể làm với “gái xinh” trong GTA, cái kết khiến nhiều người kích thích - Ảnh 1.

Ví dụ như trong GTA: San Andreas, có tổng cộng 6 cô gái mà người chơi có thể hẹn hò, đó là Denise Robinson, Millie Perkins, Helena Wankstein, Katie Zhan, Michelle Cannes và Barbara Schternvart. Trên thực tế, bạn có thể hẹn hò cùng lúc với tất cả 6 cô gái này nếu tìm được họ. Chỉ có một buổi hẹn hò bắt buộc với Millie Perkins trong nhiệm vụ “Key to Her Heart”. Bạn cũng sẽ gặp Denise Robinson trong nhiệm vụ Burning Derise. Đối với 4 cô gái còn lại, bạn cần phải tìm họ ở nhiều địa điểm khác nhau.

Những trò “đen tối” 18 game thủ có thể làm với “gái xinh” trong GTA, cái kết khiến nhiều người kích thích - Ảnh 2.

Vậy câu hỏi đặt ra là, người chơi có thể làm gì với bạn gái khi hẹn hò? Có 3 hoạt động trong các buổi hẹn hò của GTA: San Andreas, bao gồm ghé thăm nhà hàng, khiêu vũ tại câu lạc bộ khiêu vũ và lái xe dạo chơi. Mỗi cô gái sẽ có một sở thích khác nhau. Trên thực tế, họ sẽ cho bạn biết họ muốn đi đâu. Trò chơi cũng chỉ ra khu vực nào của thị trấn mà cô ấy thích. Nếu bạn hẹn hò thành công, các cô gái sẽ thể hiện những hành vi tích cực.

Những trò “đen tối” 18 game thủ có thể làm với “gái xinh” trong GTA, cái kết khiến nhiều người kích thích - Ảnh 3.

Sau một vài cuộc hẹn hò thành công, cô ấy sẽ mời bạn trở lại chỗ của cô ấy để uống cà phê và thậm chí là làm những hành động 18+. Nếu bạn có thể đạt được 35% đến 50% tình trạng mối quan hệ, bạn có thể có chìa khóa ô tô của cô ấy. Nếu bạn đạt đến trạng thái quan hệ tối đa, bạn sẽ nhận được một bộ trang phục đặc biệt từ cô gái.

Thậm chí, người chơi có thể mua quà để làm họ vui, game thủ có thể chọn hoa, đồ chơi “người lớn” như “máy rung” là một ví dụ. Cuối cùng, người chơi có thể hôn cô gái khi tặng quà cho họ. Tuy nhiên, một điều đáng buồn là, mặc dù nhiều người tìm cách để kết hôn với bạn gái trong GTA: San Andreas, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cách nào để làm được điều này. Đơn giản là vì nhà phát triển không tạo mã cho tính năng này.