Những trò chơi luôn nghĩ cách hành hạ game thủ đến tột cùng

LinhxD  - Theo Helino | 23/07/2019 09:02 PM

Cứ tưởng chơi game để giải trí, nhưng có lẽ bạn sẽ phải nghĩ lại nếu đụng độ những trò sau...

1. Cat Mario

Game xoay quanh cuộc hành trình đầy gian nan và vất vả của con mèo. Nếu bạn đã chơi game Mario huyền thoại thì gameplay và cốt truyện của Cat Mario cũng tương tự. Nhưng những cái bẫy ở khắp nơi và điều quan trọng nhất là các game thủ phải nhớ những vị trí có bẫy để vượt qua trước khi tức sôi máu vì chết quá nhiều.

Những trò chơi luôn nghĩ cách hành hạ game thủ đến tột cùng - Ảnh 1.

2. Trap Aventure

Cái tên đã nói lên tất cả sự khó chịu của trò chơi. TA là tựa game 2D và mục tiêu của bạn cũng là nhớ hết vị trí cái bẫy để vượt qua một cách "nuột" nhất. Nhưng điều khó chịu duy nhất không chỉ là những cái bẫy mà còn nữa là bạn chỉ được chết 10 lần trước khi phá đảo. Tưởng tượng nếu bạn gần phá đảo, tạch mạng cuối và chơi lại từ đầu thì kiếp bàn phím này coi như bỏ.

Những trò chơi luôn nghĩ cách hành hạ game thủ đến tột cùng - Ảnh 2.

3. Getting Over It

Đến cả game thủ nổi tiếng não to là Faker cũng chưa thể phá đảo được trò chơi này mà phải tắt thẳng game cho nhanh. Đây là cuộc hành trình của một ông chú đầu trọc ở trong cái lu, thứ dùng để di chuyển duy nhất đó là một chiếc búa. Game có bản đồ rất "chặt chẽ" đó là khi bạn rơi ở bất kì vị trí nào cũng có thể tụt thẳng xuống vị trí mà ta đã xuất phát. Đã tức vì bị rơi đã thế còn giọng của ông chú liên tục làm nhảm khiến các game thủ từng chơi qua còn tức điên hơn nữa.

4. Jump King

Những trò chơi luôn nghĩ cách hành hạ game thủ đến tột cùng - Ảnh 3.

Gameplay của JK rất đơn giản đó là nhảy và điều chỉnh hướng sao cho bạn leo được đỉnh của map. Đó là nói theo cách đơn giản, thực chất là map có rất nhiều vị trí kiến các bạn nhảy xịt sẽ trượt thẳng xuống. Thậm trí còn không có save game để tránh tình trạng nhảy xịt xong đó reload. Vì thế mọi bước nhảy phải tính toán chính xác trước khi thay bàn phím mới.