Những trò chơi lấy đề tài ninja đáng chơi dành cho game thủ

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/01/2022 11:59 PM

 
  thích

Việc hóa thân vào các ninja thật ra rất đã, bởi thể loại chặt chém luôn có độ kịch tính cao.

1. Katana Zero

Những trò chơi lấy đề tài ninja đáng chơi dành cho game thủ - Ảnh 1.

Katana Zero là một game hành động di chuyển màn hình ngang 2D theo phong cách cổ điển. Trò chơi có tiết tấu rất nhanh và cho phép bạn hóa thân thành một samurai dũng mãnh, trải nghiệm một cơ chế gameplay lấy nguồn cảm hứng từ những sản phẩm arcade thập niên 80’, 90’ với một môi trường đen tối, tương phản rõ ràng và lập lòe ánh đèn neon. Hình thức chiến đấu của Katana Zero phải nói là rất vui mắt và đòi hỏi thao tác điều khiển tốt từ người chơi, bất kể nền đồ họa 2D đơn giản nhưng nó cũng có những cảnh máu me đầy bạo lực.

Có thể nói rằng, Katana Zero có một gameplay cực kỳ đáng chơi. Những pha chặt chém kinh điển, nhưng màn đỡ gươm đẹp mắt, tất cả cùng tạo nên những màn chơi khó có thể quên được. Một tựa game tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang đến một cảm giác đặc biệt mà chỉ những ai yêu thích những tựa game mang tính nghệ thuật và khác biệt mới cảm nhận được.

2. Tenchu: Stealth Assassins

Những trò chơi lấy đề tài ninja đáng chơi dành cho game thủ - Ảnh 2.

 Tenchu hay còn được biết đến qua cái tên thân thiện hơn: "Ninja báo thù" ở Việt Nam là series đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành thể loại hành động lén lút như hiện nay, thông qua việc trang bị cho nhân vật nhiều loại vũ khí, dụng cụ và đặc biệt là nhiều cách thức khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ - yếu tố rất hiếm ở các trò chơi cùng thời.

Tuy nhiên kể từ khi thời đại PS2 kết thúc, Tenchu cũng theo đó trở nên mai một. Hiện tại vẫn còn rất nhiều fan hâm mộ muốn được tiếp tục cuộc phiêu lưu với chàng Ninja tóc trắng Rikimaru, và sự ra mắt của các hệ console sẽ là cơ hội rất tốt để các nhà làm game tới từ Nhật Bản tiến hành hồi sinh thương hiệu này, sau thành công của những Dark Souls hay Bloodborne.

3.Ninja Gaiden

Những trò chơi lấy đề tài ninja đáng chơi dành cho game thủ - Ảnh 3.

Ninja Gaiden là một trong những tựa game hành động cổ điển từ thời NES, độ khó khắc nghiệt của nó đã giúp nó có một vị trí trong truyền thuyết game. Khi Ninja Gaiden được khởi động lại vào năm 2004 đã chuyển hướng sang thể loại hành động mang hơi hướng của Devil May Cry hoặc Bayonetta với trọng tâm lớn là hành động.

Trong Ninja Gaiden, game thủ sẽ theo chân nhân vật chính Ryu Hayabusa lấy lại Dark Dragon Blade và trả thù cho gia tộc của mình, những người đã bị tàn sát bởi quái vật. Trò chơi đạt được nhịp độ cốt truyện khá chuẩn, với hệ thống chiến đấu và di chuyển mạnh mẽ cho phép chiến đấu tốc độ cao. Những màn combat đã mắt cũng như những chiêu thức cực phê, Ninja Gaiden sẽ đem đến một trải nghiệm 1 chọi 10 kinh điển, nhưng cũng rất khó nhằn chứ không phải vớ vẩn như những tựa game khác.

https://gamek.vn/nhung-tro-choi-lay-de-tai-ninja-dang-choi-danh-cho-game-thu-2022012823383962.chn
Xem thêm:

game

ninja