Những trang bị sắp bị xóa khỏi LMHT ở Tiền Mùa Giải 2021: Người chơi Đi rừng sẽ phải 'học lại từ đầu'

Amllort  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/09/2020 11:45 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Rất nhiều vị tướng sẽ bị ảnh hưởng khi những món trang bị này biến mất, đặc biệt là ở vị trí Đi rừng.

Tại giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021, rất nhiều trang bị mới sẽ xuất hiện trong LMHT nhưng ngược lại cũng có rất nhiều trang bị sẽ bị xóa bỏ. Và theo như Riot Games chia sẻ thì những trang bị này phải chia tay LMHT bởi tác dụng của chúng trùng lặp quá nhiều với những trang bị khác, không thể chỉnh sửa nữa và Riot Games có những lựa chọn mới tốt hơn cho hệ thống trang bị trong LMHT.

Những trang bị sắp bị xóa khỏi LMHT ở Tiền Mùa Giải 2021: Người chơi Đi rừng sẽ phải học lại từ đầu - Ảnh 1.

Danh sách những trang bị sẽ biến mất trong thời gian tới gồm có: Mũ Thích Nghi, Cốc Quỷ Athene, Búa Băng, Kiếm Súng Hextech, Súng Ngắn Hextech, Ngọc Hút Phép, Dao Điện Statikk, Song Sinh Ma Quái và toàn bộ trang bị Đi rừng.

Trong số những trang bị bên trên, có nhiều món là trang bị "trấn phái" chắc chắn phải có của một số vị tướng, ví dụ như Kiếm Súng Hextech rất quan trọng với Akali. Vậy nên việc nó bị xóa bỏ các trang bị này hiển nhiên sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới những vị tướng cần chúng dù là có hay không có trang bị thay thế trong thời gian tới. Và việc Song Sinh Ma Quái cùng Súng Ngắn Hextech biến mất thì ngọc Nâng Cấp Băng Giá sẽ phải tìm cách kết hợp với những trang bị mới trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021.

Đặc biệt ở vị trí đi rừng, các trang bị khởi đầu cũ đều sẽ bị xóa bỏ và những người đi rừng sẽ phải tìm cách sử dụng hiệu quả những món đồ đi rừng mới là Doran's Forgeheart và Doran's Hailseed.

Những trang bị sắp bị xóa khỏi LMHT ở Tiền Mùa Giải 2021: Người chơi Đi rừng sẽ phải học lại từ đầu - Ảnh 2.

Nhưng nhìn về mặt tích cực, với lượng lớn trang bị mới sắp đổ bộ vào LMHT thì những vị tướng sẽ có những lựa chọn thú vị hơn rất nhiều, người chơi hoàn toàn có thể tự do sáng tạo một phong cách chơi cho riêng mình vào lúc đó.