Những trận chiến gay cấn nhất trong Naruto

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2016 01:40 PM

 
  thích

Cùngchúng tôi xem qua những trận chiến gay cấn bậc nhất trong thế giới nhẫn giả Naruto.

Là một trong những bộ truyện tranh đình đám nhất mọi thời đại với lượng fan theo dõi rộng khắp trên toàn thế giới. Naruto nói về một thế giới nhẫn giả đầy bí ẩn được thể hiện qua ngòi bút của tác giả Kishimoto Masashi. Với tròn 700 chap, Naruto để lại cho người đọc rất nhiều cảm xúc và không ít kỷ niệm khó quên.

Hashirama vs Madara

Đây là trận đánh kinh điển của thế giới nhẫn giả xảy ra từ những ngày mới thành lập làng Lá, tuy nhiên phải mãi tận sau này chúng ta mới được tìm hiểu qua sự hồi tưởng của Hokage đệ I. Senju Hashirama và Uchiha Madara đều là hai nhẫn giả mạnh nhất trong thời đại của mình, một người sở hữu mộc thuật độc nhất vô nhị còn một người sở hữu nhãn thuật Mangekyou Sharingan. Trận đấu bắt đầu khi Uchiha Madara đã triệu hồi và khống chế Cửu Vỹ, kèm theo Susanoo toàn chân thể một mình quyết ăn thua đủ với làng Lá.

Senju Hashirama (tức Hokage đệ nhất) cũng một mình ứng chiến. Với mộc độn tiên thuật của mình, Senju Hashirama giành lại quyền khống chế Cửu Vỹ và đả bại Uchiha Madara, bảo vệ làng lá. Tuy nhiên mọi chuyện không kết thúc mà mới chỉ thực sự bắt đầu.

Chiyo, Sakura vs Sasori

Đây là trận đấu của những nghệ nhân điều khiển rối bậc thầy trong thế giới nhẫn giả. Sasori là cháu ngoại của bà Chiyo gia nhập Akatsuki từ khi còn nhỏ. Sakura sau một thời gian tầm sư học đạo đã trâu bò hơn rất nhiều nhưng trong trận chiến này cũng trở thành rối được điều khiển bởi bà Chiyo. Trận chiến được đẩy lên căng thẳng khi Chiyo triệu hồi thập hình nhân và bách hình nhân của Sasori. Gần tàn cuộc, vì chút yếu lòng, Sasori bị chính hai con rối mang hình dạng cha mẹ mình hạ.

Uchiha Itachi vs Uchiha Sasuke

Cuộc tương tàn giữa anh em nhà Uchiha là một trận chiến không thể không xảy ra do giữa họ có quá nhiều yêu thương, thù hận. Uchiha Itachi vì làng, vì bảo vệ đứa em của mình đã xuống tay giết cả dòng tộc. Uchiha Sasuke luôn nung nấu ý định sẽ trả thù Itachi. Và rồi một ngày, họ gặp nhau tại lăng mộ của gia tộc Uchiha để giải quyết tất cả mọi chuyện.

Đây là một trong những trận đấu khiến người xem mãn nhãn nhất trong truyện với những màn quyền cước, bay nhảy đẹp mắt và đặc biệt hơn nữa là những nhẫn thuật bá đạo của đôi mắt Mangekyou Sharingan như Tsukuyomi, Amaterasu, Susanoo. Thoạt nhìn hai đối thủ có vẻ cân tài cân sức nhưng thực chất Itachi luôn nhường Sasuke. Mục tiêu của Itachi là trục xuất Orochimaru ra khỏi người Sasuke và phong ấn hắn bằng thanh kiếm Totsuka.

Naruto vs Pain

Pain là thủ lĩnh của Akatsuki nhưng thực chất lại là một con cờ bị Tobi lợi dụng. Với sức mạnh của đôi mắt Rinnegan, Pain nhận nhiệm vụ đi bắt Cửu vĩ Naruto. Không nói nhiều cũng như chẳng cần giải thích, một mình Pain đã san bằng cả làng Lá. Mặc dù khó khăn thập phần, cuối cùng anh hùng của làng Lá cũng hạ gục được Pain bằng Rinnegan cộng với một chút may mắn.

Liên minh nhẫn giả vs Uchiha Obito

Sau khi hồi sinh Thập vĩ và trở thành jinchuuriki của nó, Obito đã sở hữu sức mạnh to lớn. Tuy nhiên sau nhiều hồi giằng co qua lại anh đã bị đã bại bởi những nhân vật quen thuộc của làng Lá. Tuy nhiên việc này cũng không phả là điều quá ngạc nhiên vì Obito không được sắp xếp làm boss cuối mà chỉ làm con rối của Uchiha Madara.

Uzumaki Naruto vs Uchiha Sasuke

Cuối cùng trận chiến được mong đợi nhất truyện cũng diễn ra. Ở giai đoạn này, đẳng cấp của hai nhân vật chính của chúng ta đã là rất cao. Tuy vậy do tốn không ít sức ở cuộc chiến với Kaguya nên cả hai đều quyết định giải quyết nhanh gọn. Kết quả của cuộc chiến này, cả Naruto lẫn Sasuke đều mất cánh tay.

Còn với người xem, trận chiến nào trong thế giới nhẫn giả Naruto mang đến nhiều cảm xúc nhất? Hãy tham gia vào cộng đồng Manga GO tại đây để bàn luận thêm.