Những tin đồn đáng chú ý về các dự án game Avengers mà Marvel ấp ủ ra mắt trong năm 2019

Thomas  - Theo Helino | 23/03/2019 11:59 PM

Game về các Avengers thì hay phải biết.

Marvel đã gây chấn động thế giới khi tuyên bố vào năm 2017 rằng họ đã hợp tác với Square Enix để sản xuất nhiều trò chơi lấy bối cảnh vũ trụ siêu anh hùng được yêu mến. Trò chơi đầu tiên dưới sự hợp tác này đã được tiết lộ trong một đoạn trailer ngắn, trong đó các anh hùng mạnh nhất Trái đất đã rơi vào cuộc chiến chống lại một mối đe dọa . Tựa game được đặt tên là The Avengers Project, nhưng đó cũng là tất cả những gì chúng ta được biết. Điều này đương nhiên, làm các fan hâm mộ trở nên tò mò và bắt đầu tìm kiếm thông tin như những gì họ thường làm với các tác phẩm của Marvel trước ngày ra rạp.

Thật không may, thực sự không có nhiều thông tin bổ sung cho The Avenger Project. Cả Square Enix lẫn nhà phát triển Crystal Dynamics đều không tiết lộ bất cứ điều gì về trò chơi. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện nhiều giả thiết cực kỳ hợp lý và mang tính thuyết phục cao.

Dự án Avengers có thể là một phần của vũ trụ trò chơi điện tử Marvel

Những tin đồn đáng chú ý về các dự án game Avengers mà Marvel ấp ủ ra mắt trong năm 2019 - Ảnh 1.

Những thành công của tựa game về Spider Man khiến cho các fan của Marvel tò mò muốn chơi những thứ liên quan tới các siêu anh hùng khác của hãng này, thậm chí họ mong muốn rằng sẽ có một vũ trụ game siêu anh hùng như cách hãng phim này đã làm trên màn ảnh rộng.

Theo video của YouTuber Caboose được tải lên vài tháng trước khi trò chơi Người Nhện được phát hành, Caboose mổ xẻ những bình luận được đưa ra bởi Marvel Games VP và giám đốc sáng tạo Bill Rosemann.

Khi được The Telegraph hỏi liệu Marvel Games có lên kế hoạch cho bất kỳ loại crossover lớn nào trong tương lai hay không, anh không phủ nhận khả năng các game như Spider-Man và The Avengers Project có thể liên kết với nhau, nhưng cũng không đưa ra lời khẳng định cho việc này . Tuy nhiên trong trò chơi về Người Nhện, chúng ta có thể thấy hình ảnh tòa tháp Avenger, vậy nên rất có khả năng Avenger Project sẽ được liên kết với Người Nhện hay thậm chí là trong một vài trò chơi sau này của Marvel.

Nó đã từng được đồn đại là Avengers: Ultimate Alliance

Những tin đồn đáng chú ý về các dự án game Avengers mà Marvel ấp ủ ra mắt trong năm 2019 - Ảnh 2.

Đã có lúc, The Avengers Project được cho là phần khởi động lại của Marvel: Ultimate Alliance từng được xuất bản bởi Activision, và sẽ có tên Avengers: Ultimate Alliance .

Tin đồn bắt nguồn từ diễn đàn internet 4chan, với những bình luận của các thành viên trong diễn đàn này về việc Marvel sẽ làm lại Ultimate Alliance, với nội dung được chỉnh lại cho hợp lý với thời điểm đang diễn ra các bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel. Và sẽ tập trung vào sức mạnh với câu chuyện của ba nhân vật chính là Captain America, Iron Man, Scarlet Witch.

Tuy nhiên, tin đồn này đã bị dập tắt khi Nintendo làm mọi người ngạc nhiên tại The Game Awards 2018 với Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order , phần game được phát triển bởi Team Ninja dành riêng cho Switch.

Cũng có thể có một trò chơi Guardians of the Galaxy được làm bởi Square Enix

Những tin đồn đáng chú ý về các dự án game Avengers mà Marvel ấp ủ ra mắt trong năm 2019 - Ảnh 3.

Avengers Project không phải là trò chơi Marvel duy nhất hiện đang được phát triển tại Square Enix, theo Eurogamer thì Guardians of the Galaxy sẽ là tựa game thứ hai được phát hành theo thỏa thuận với Marvel.

Theo nguồn tin từ ResetEra cho rằng sẽ có một số khác biệt rõ rệt giữa Avengers và Guardians of Galaxy. Trong khi Avengers có thể là một game phiêu lưu hành động trực tuyến, thì Guardians giống game bắn súng nhập vai hơn. Nhưng vẫn chưa có thông tin gì thực sự rõ ràng về trò chơi của nhóm Guardian of The Galaxy, vì vậy chúng ta chỉ biết chờ đợi những thông tin chính thức mà nhà sản xuất sẽ tiết lộ trong tương lai.

Những tiết lộ từ Trailer của trò chơi

Những tin đồn đáng chú ý về các dự án game Avengers mà Marvel ấp ủ ra mắt trong năm 2019 - Ảnh 4.

Đoạn Trailer đã cung cấp cho chúng ta một vài manh mối nhưng không nhiều, đó là nhóm Avengers đã bị đánh bại trong một cuộc chiến với hình ảnh những món đồ biểu tượng của các siêu anh hùng bị bỏ lại trong đống đổ nát, khiên của Captain America, kính của Bruce Banner bị nứt, bộ giáp bị phá hỏng của Iron Man. Những anh hùng mạnh nhất Trái đất đã bị kẻ thù của họ đánh bại hoàn toàn.

Chưa rõ đối thủ của nhóm Avenger là ai, có thể là một ác nhân ngoài vũ trụ, hay một cuộc xâm lăng từ hành tinh khác, thậm chí mối đe dọa có thể đến từ chính người trái đất như cách mà những dị nhân X-Men đã từng bị diệt chủng trong comic. Tuy nhiên có một điều khá chắc chắn mà các Fan được biết qua những hình ảnh từ Trailer đó là Captain America, Hulk, Thor và Iron Man sẽ có mặt trong trò chơi.