Những tiền vệ trung tâm ngon bổ rẻ trong FIFA ONLINE 4, nhà nghèo vẫn có cầu thủ chất

J-Gaming  - Theo Helino | 31/08/2018 10:30 AM

Có rất nhiều sự lựa chọn ở vị trí CM trong FIFA ONLINE 4 với giá tiền không quá đắt mà vẫn cực ngon.

Nếu bạn đang ngại vì túi tiền của mình không đủ để sở hữu những CM thuộc nhóm siêu sao tiền triệu, đừng lo qua bài viết này bạn sẽ có những sự lựa chọn cho hàng tiền vệ của mình vừa rẻ mà vừa chất lượng trong FIFA ONLINE 4.

Thẻ NHD từ khi ra mắt trong FIFA ONLINE 4 đã là 1 nhóm thẻ được người chơi cực kì ưa chuộng, không chỉ vì chỉ số cao mà còn vì có nhiều cái tên huyền thoại cũng được xuất hiện ở đó, như Maradona, Ronaldo "béo", Patrick Vieira... Nhưng cái tiền bạn bỏ ra cũng không hề nhỏ, qua bài viết này sẽ giải cho được bài toán kinh tế cho các bạn làm sao có hàng CM NHD xịn nhưng lại rẻ, dĩ nhiên trong đó vẫn có cả những cái tên huyền thoại 1 thời.

1. Juan Sebastian Veron:

Cựu ngôi sao người Argentina Vero NHD là 1 trong những CM có lối chơi kiến thiết rất ấn tượng trong FIFA ONLINE 4. Cầu thủ từng thi đấu cho Chelsea hay MU có chỉ số CM OVR - 81. Giá thị trường dạo động tầm 750k - 900kBP, 1 mức giá được đánh giá là khá mềm so với chất lượng.

Những tiền vệ trung tâm ngon bổ rẻ trong FIFA ONLINE 4, nhà nghèo vẫn có cầu thủ chất - Ảnh 1.

Veron NHD có kỹ năng quan sát và chuyền bóng cực tốt, nổi bật với những chỉ số quan trọng như (Chuyền ngắn 85, Chuyền dài 81, Tầm nhìn 79). Ngoài ra thì khả năng pháo kích tầm xa của Veron NHD cũng khá ấn tượng (Sút xa 86, Lực sút 85). Điều cần hạn chế khi sử dụng Veron chính là không nên sa đà vào cuộc chiến cơ bắp cụng như đua tốc tốc vì tiền vệ người Argentina không khỏe, và cũng không nhanh nhẹn. Hãy cố gắng xử lí bóng nhanh và chuyền luôn ngay khi có khoảng trống.

2. Fredy Guarin:

Những tiền vệ trung tâm ngon bổ rẻ trong FIFA ONLINE 4, nhà nghèo vẫn có cầu thủ chất - Ảnh 2.

Guarin là ngôi sao 1 thời của ĐT Colombia, hiện đang chơi tại giải Trung Quốc cho Shanghai Greenland Shenhua FC. Anh là 1 tiền vệ trung tâm có lối chơi box to box, khá mạnh mẽ và nổi tiếng bởi khả năng sút xa bá cháy. Trong FIFA ONLINE 4 Guarin NHD có chỉ số tổng quát CM là 80, và giá dao đỗng ở mức 500k BP.

Khả năng tranh chấp tay đôi của tiền vệ này gần như là hoàn hảo, khi rất hiếm người có thể so vai thẳng được với Guarin NHD. Tuy nhiên, đây lại là cầu thủ có tốc độ tương đối thấp (66), do vậy khi phải đối mặt với các cầu thủ có tốc độ thì dễ bị qua người. Một điểm mạnh khác dễ tận dụng của Guarin NHD chính là khả năng sút xa rất tốt (Sút xa 84, Lực sút 91).

3. Yaya Toure:

Những tiền vệ trung tâm ngon bổ rẻ trong FIFA ONLINE 4, nhà nghèo vẫn có cầu thủ chất - Ảnh 3.

Đây chính là phiên bản tốt nhất của ngôi sao Bờ Biển Ngà trong FIFA ONLINE 4, với chỉ số CM OVR -75 và mức giá 500k BP. Người chơi có thể sở hữu được 1 Yayaya Toure ở thời đỉnh cao sự nghiệp vừa khỏe, không quá chậm và sút xa cực tốt.

Mặc dù có thể hình mỏng như thời kì đầu sự nghiệp của Toure nhưng yếu tố này chỉ ảnh hưởng pah6n2 nào tới khả năng tranh chấp của ngôi sao này. Bù lại thì Toure NHD lại có tốc độ khá tốt (80), khiến anh có lợi trong các tình huống băng lên dứt điểm (chủ yếu là Z+D). Thêm vào đó theo nhiều phản hồi từ cộng đồng thì Toure NHD sút phạt tầm 20m đổ lại có đường bóng bay rất căng và tỉ lệ thành bàn rất cao.

4. Joao Moutinho:

Những tiền vệ trung tâm ngon bổ rẻ trong FIFA ONLINE 4, nhà nghèo vẫn có cầu thủ chất - Ảnh 4.

Cũng giống như Veron NHD, Moutinho NHD là mẫu CM thiên về kiểm soát và chuyền bóng như Iniesta. Chỉ số tổng quát CM OVR - 80, giá thị trường chỉ nằm ở mức 400k BP.

Điểm yếu dễ dàng nhận thấy của Mouthinho NHD chính là thể hình quá nhỏ bé của anh (170cm/61kg), cùng với sức mạnh 60 thì khả năng tranh chấp tay đôi của cầu thủ người Bồ Đào Nha gần như bằng con số 0. Bù lại thì khả năng chuyền bóng cũng như Thể lực (91) của Moutinho NHD cực kỳ ấn tượng. Việc dùng Moutinho để đá cặp với tiền vệ tranh chấp bóng tốt là phương án hoàn hảo nhất giúp tuyền giữa của bạn cân bằng được giữa công và thủ.

5. Ivan Rakitic:

Những tiền vệ trung tâm ngon bổ rẻ trong FIFA ONLINE 4, nhà nghèo vẫn có cầu thủ chất - Ảnh 5.

Là một trong những tiền vệ trung tâm CM thuộc nhjom1 xử lí bóng và kiến tạo nằm trong danh sách này, Ivan Rakitic NHD. Ngôi sao người Croatia có chỉ số OVR 81, giá trên TTCN rơi vào mức gần 300k BP.

Không có được thể lực tốt như Veron hay Moutinho, tuy nhiên rakitic NHD lại nhỉnh hơn ở khả năng đi bóng, di chuyển không bóng bên cạnh khả năng chuyền bóng vốn đã rất ấn tượng (Chuyền ngắn 85, Chuyền dài 86). Cùng với đó khả năng dứt điểm tầm xa của Rakitic cũng là một vũ khí cực kì quan trọng trong FIFA ONLINE 4 (Sút xa 83/ Lực sút 84/ Sút xoáy 86).