Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/03/2021 03:29 PM

 
  thích

Cho đến này, chúng vẫn là những bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Thỉnh thoảng, những người dùng Google Earth lại vô tình chụp được hình ảnh khá kỳ lạ trên bề mặt trái đất. Cho đến nay, vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng cho những hình ảnh này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chúng là những thủy quái khổng lồ vẫn tồn tại từ thời tiền sử.

Sau đây, mời các bạn đến với những bức hình được cho là thủy quái khổng lồ từng được ghi lại qua Google Earth. 

Hình ảnh quái vật hồ LochNess

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại - Ảnh 1.

Quái vật hồ LochNess, còn được gọi là Nessy, một sinh vật huyền thoại, sống dưới đáy hồ LochNess ở Scotland là một trong những bí ẩn gây tranh cãi trong suốt nhiều năm qua.

Gần đây người ta đã phát hiện ra hình ảnh một con sinh vật biển có cái cổ dài và hơi giống đầu ngựa, phần thân sau thì phình to nhiều thông qua vệ tinh Google Earth. Nhiều người sau khi nhìn vào khẳng định rằng đây chính là huyền thoại bất tử Nessy.

Những con cua khổng lồ

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại - Ảnh 2.

Một nhà thủy sinh học đã phát hiện một bầy cua đỏ khổng lồ, áng chừng dài đến cả 27,4m ở vùng biển gần Visakhapatnam của Ấn Độ khi đang nghiên cứu Google Earth.

Loài cua này thường được tìm thấy ở phía Nam Cali và Bazakali, không biết làm thế nào mà chúng lại có thể thực hiện cuộc di cư xa đến như vậy.

Quái vật biển, Nam Cực

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại - Ảnh 3.

Google Earth vô tình chụp được bức ảnh này ở phía Tây Nam của Đảo Deception trong một vùng hẻo lánh của Nam Cực. Trong ảnh có vẻ là một con quái vật biển thực sự đáng sợ. Dù hình ảnh hơi mơ hồ nhưng trông nó khá giống Kraken, là một loài thủy quái trong thần thoại trong giới Bắc Âu.

Quái vật biển khổng lồ

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại - Ảnh 4.

Pita Witehira, một kiến trúc sư người Hamilton thuộc New Zealand đã phát hiện một sinh lạ khi tìm kiếm địa điểm du lịch qua dịch vụ không ảnh của Google Earth. Sinh vật này có chiều dài khoảng 12m xuất hiện trên vịnh Oke Bay, thuộc điểm cực Bắc New Zealand.

Cá mập khổng lồ thời Tiền sử

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại - Ảnh 5.

Những nhà sinh vật học ở Đại học Sydney, Úc đã công bố một bức ảnh được Google Earth chụp ở một bờ biển của Úc. Trong bức ảnh là một con cá mập khổng lồ, có tên gọi là Megalodon, loài cá mập đã tuyệt chủng sống cách nay khoảng 15.9 tới 2.6 triệu năm.

(Tham khảo Quản Trị Mạng)