Những thông tin đầu tiên về series phim The Witcher đã được hé lộ, sẽ được triển khai thành 8 phần

DS  - Theo Helino | 06/05/2018 10:40 AM

Theo đó, series phim này sẽ được triển khai thành 8 mùa và phần đầu tiên sẽ được ra mắt vào năm 2020.

Mới đây, bà Lauren S.Hissrich - nhà sản xuất và biên kịch dự án phim truyền hình The Witcher đã hé lộ những thông tin đầu tiên về bom tấn này. Theo đó, series phim này sẽ được triển khai thành 8 mùa và phần đầu tiên sẽ được ra mắt vào năm 2020.

Được biết, The Witcher là dự án hợp tác giữa hãng sản xuất phim Netflix và tiểu thuyết gia Andzej Sapkowski. Phim được xây dựng trên tác phẩm Saga Witcher, loạt truyện gồm 8 tiểu thuyết được sáng tác bởi nhà văn Ba Lan từ những năm 1990.

Nội dung chủ yếu của loạt truyện này nói về những thợ săn quái vật (hay còn được gọi là những The Witcher). Xoay quanh những câu chuyện mang đậm màu sắc thần thoại Bắc Âu, Saga Witcher có thể coi là một cuốn bách khoa toàn thư thu nhỏ về đời sống, tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo và lịch sử của khu vực này. Cho đến nay, loạt tiểu thuyết này đã được dịch ra 20 ngôn ngữ và phát hành tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Về dòng game The Witcher, đây là sản phẩm của hãng CD Projekt RED đến từ Ba Lan. Sau khi ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2007, The Witcher nhanh chóng gặt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Tiếp đó vào các năm 2011 và 2015, các phần tiếp theo của The Witcher lần lượt được ra đời với tên gọi Assassins of Kings và Wild Hunt.

Riêng với The Witcher 3: Wild Hunt, trò chơi đã nhận được 2 danh hiệu game hay nhất năm tại E3 2015 và The Game Awards. Tính đến tháng 6/2016, CD Projekt RED thông bào rằng doanh số của toàn bộ series The Witcher đã mốc 18 triệu bản. Thành tích ấn tượng này giúp nó trở thành một trong những series game bán chạy nhất mọi thời đại.

“Tôi rất vui mừng khi được cộng tác với Netflix để chuyển thể tác phẩm của mình thành phim. Càng vui mừng hơn khi họ hứa sẽ giữ đúng nguyên mẫu câu chuyện mà tôi đã phải dốc bao tâm huyết trong hơn 30 năm qua. Hy vọng những nhân vật của tôi sẽ sớm bước ra từ những trang tiểu thuyết để đến với các bạn qua màn ảnh nhỏ”, nhà văn Sapkowski vui mừng chia sẻ với tờ Deadline.

Theo dự kiến, dự án phim này sẽ bắt đầu quá trình tuyển chọn diễn viên. Nếu không có nhiều trở ngại, khán giả hoàn toàn có thể được chứng kiến Geralt of Rivia bước lên màn ảnh nhỏ trong tương lai gần.