Những thay đổi mà game thủ LMHT mong mỏi sẽ trở thành hiện thực trong năm mới 2020

A Đồi  - Theo Helino | 31/12/2019 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Năm 2020 sắp tới rồi và những game thủ LMHT cũng có những ước muốn cho riêng mình.

Thêm các chế độ chơi đặc biệt

Những chế độ chơi mới, đặc biệt là một phẩn quan trọng của LMHT khi nó giúp cho game thủ có một trải nghiệm game hoàn toàn khác so với những gì chúng ta vẫn hay chơi. Với bản thân Riot Games thì những chế độ như Phi Đội Không Gian, Siêu Phẩm Truy Lùng hay Vệ Binh Tinh Tú là một cách quảng cáo và tăng doanh thu cho những trang phục.

Những thay đổi mà game thủ LMHT mong mỏi sẽ trở thành hiện thực trong năm mới 2020 - Ảnh 1.

Chế độ Phi Đội Không Gian đã tạo ra một làn gió mới cho LMHT

Tuy nhiên trong năm 2019, Riot Games lại hoàn toàn bỏ qua điều này và tập trung toàn lực phát triển Đấu Trường Chân Lý. "Cờ Nhân Phẩm" thì cũng hay đó nhưng các chế độ khác cũng cực kì quan trọng để phát triển LMHT, hi vọng trong năm 2020 tới, Riot Games sẽ mang trở lại những mode chơi cực kì thú vị hay những chế độ hoàn toàn mới lạ cho LMHT.

Những thay đổi mà game thủ LMHT mong mỏi sẽ trở thành hiện thực trong năm mới 2020 - Ảnh 2.

Hi vọng 2020 chúng ta tiếp tục được chơi URF

Không còn lỗi game

Có lẽ đây là một đòi hỏi có phần hơi tham lam bởi một trò chơi thì không thể thiếu lỗi game được. Tuy nhiên trong năm 2019 thì lại xảy ra quá nhiều lỗi nghiêm trọng, đỉnh điểm là bản 9.14 còn được game thủ toàn thế giới gọi là "Liên Minh Toàn Lỗi". Tới thời điểm hiện tại thì LMHT vẫn có những lỗi nhỏ liên quan tới client hay trò chơi, điều game thủ mong mỏi nhất trong năm 2020 có lẽ là trò chơi của mình được bình yên và không bị tấn công bởi lỗi như năm vừa rồi.

Những thay đổi mà game thủ LMHT mong mỏi sẽ trở thành hiện thực trong năm mới 2020 - Ảnh 3.

Mordekaiser là "ông hoàng lỗi game" của LMHT năm 2019 vừa rồi

Làm lại những tướng đã lỗi thời

Vơi việc đã qua con số 10 tuổi, LMHT có những vị tướng đang dần trở nên lỗi thời vì thiết kế có phần xấu xí và bộ kỹ năng không còn thú vị nữa. Riot Games đã có kế hoạch làm lại Fiddlesticks và Volibear, xa hơn là Ngộ Không trong năm tới rồi, tuy nhiên có rất nhiều những vị tướng khác cần được tân trang lại như Skarner, Rammus, Maokai chẳng hạn. Chúng đều có một vài kỹ năng ổn nhưng phần còn lại thì không như vậy và đòi hỏi Riot Games chỉnh sửa.

Những thay đổi mà game thủ LMHT mong mỏi sẽ trở thành hiện thực trong năm mới 2020 - Ảnh 4.

Cả Rammus và Skarner, phần nào là Xerath, đang rất cần được chỉnh sửa sao cho có lối chơi thú vị hơn

Cân bằng game một cách hợp lý

Năm 2019 này có một meme tương tự với "Better nerf Irelia" đã ra đời và trung tâm của nó không ai khác ngoài Akali. Bằng nhiều cách khác nhau thì Riot Games đã giảm rất nhiều sức mạnh của cô nàng sát thủ này, đặc biệt là sát thương, tuy nhiên thứ mà họ không bao giờ động tới là khả năng cơ động và tiềm năng chơi trên cơ lớn của Akali. Vì thế dù có nerf bao lần thì đây vẫn là một sự lựa chọn mạnh và đương nhiên sau đó Riot lại tiếp tục giảm sức mạnh cô nàng này.

Những thay đổi mà game thủ LMHT mong mỏi sẽ trở thành hiện thực trong năm mới 2020 - Ảnh 5.

Tình trạng chung của các "Main Akali" mỗi khi bản mới được cập nhật

Chúng tôi đã có hẳn một bài viết về những sai lần trong cân bằng game của Riot Games rồi, bạn có thể đọc ở ĐÂY. Ý chính là Riot Games trong vài năm gần đây luôn tạo ra những vị tướng quá "toàn năng", hoặc các ngọc bổ trợ có thể đẩy sức mạnh của tướng lên mức quá vượt trội. Mong rằng những thứ như Chinh Phục được cầm bởi mọi vị tướng hay chuyện nhà nhà lên Huyết Đao của tiền mùa giải sẽ không lặp lại vào năm 2020 tới.

Những thay đổi mà game thủ LMHT mong mỏi sẽ trở thành hiện thực trong năm mới 2020 - Ảnh 6.

Riot làm ơn giải thoát LMHT khỏi cơn bảo Chinh Phục này đi