Những thần chú mạnh mẽ và thông dụng nhất trong Hogwarts Legacy, game thủ nào cũng nên học

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 27/02/2023 01:19 PM

Trong Hogwarts Legacy, việc học tập các câu thần chú sẽ đóng vai trò tiên quyết cho thành công của người chơi.

Vẽ nên một thế giới phép thuật cực kỳ hoàn hảo và sống động với nhiều hoạt động thú vị, Hogwarts Legacy đang là một trong những tựa game đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Trong trò chơi, thay vì các loại vũ khí tân tiến, hiện đại, sức mạnh đáng sợ nhất của các game thủ sẽ tới từ các loại bùa chú, phép thuật học được qua thời gian. Và dưới đây chính là danh sách những câu thần chú mạnh mẽ, phổ thông mà bất kỳ người chơi nào cũng đều nên sở hữu.

3 lời nguyền hắc ám

Chắc chắn, ba lời nguyền hắc ám của Hogwarts Legacy sẽ không thiếu trong bảng xếp hạng này. Đầu tiên phải kể tới Avada Kedavra, lời nguyền chết chóc. Chỉ với một tia sáng màu xanh bắn ra từ đũa phép, bạn có thể tiêu diệt bất kỳ thứ gì nó chạm vào.

Những thần chú mạnh mẽ và thông dụng nhất trong Hogwarts Legacy, game thủ nào cũng nên học - Ảnh 1.

Avada Kedavra - thần chú chết chóc

Ngoài ra, đó còn là Crucio, lời nguyền tra tấn, gây nên nỗi đau tột cùng lên kẻ thù của mình. Trong Hogwarts Legacy, nó giống một đòn tấn công gây choáng nhiều hơn.

Những thần chú mạnh mẽ và thông dụng nhất trong Hogwarts Legacy, game thủ nào cũng nên học - Ảnh 2.

Crucio - lời nguyền tra tấn trong Hogwarts Legacy

Cuối cùng, đó là Imperio - lời nguyền độc đoán, thứ sẽ giúp các game thủ có toàn quyền khống chế đối thủ theo ý muốn của mình. Trong Hogwarts Legacy, câu thần chú này đã được chỉnh sửa lại đôi chút khi biến kẻ địch thành đồng minh của mình, dù không tồn tại mãi mãi.

Những thần chú mạnh mẽ và thông dụng nhất trong Hogwarts Legacy, game thủ nào cũng nên học - Ảnh 3.

Imperio - lời nguyền cuối cùng trong bộ ba hắc ám

Progeto - bùa chú phòng ngự

Chắc chắn, không phải lúc nào chúng ta cũng chỉ tập trung vào tấn công. Trong Hogwarts Legacy, không ít lần các game thủ bị đẩy vào thế yếu, phải phòng ngự. Và đây là lúc mà những bùa chú phòng thủ phát huy sức mạnh của mình.

Những thần chú mạnh mẽ và thông dụng nhất trong Hogwarts Legacy, game thủ nào cũng nên học - Ảnh 4.

Progeto rất hữu dụng trong nhiều hoàn cảnh

 Về cơ bản, Progeto sẽ tạo nên một lớp lá chắn phòng ngự cực kỳ vững vàng, bảo vệ các game thủ khỏi bùa chú và những đòn tấn công khác. Chưa kể, nếu sử dụng hợp lý, người chơi có thể kết hợp để phản lại đòn tấn công bằng thần chú Stupefy và khiến kẻ thù bị choáng. Tất nhiên, cũng cần một chút kỹ năng để kết hợp hai câu thần chú lợi hại này.

Bombarda - bùa gây nổ

Sử dụng Bombarda, các game thủ Hogwarts Legacy sẽ phóng ra một tia sáng gây nổ trên diện rộng, cực kỳ phù hợp khi phải đối phó với nhóm số đông các kẻ thù. Vụ nổ sẽ khiến mục tiêu bay ngược về phía sau và gây ra sát thương lớn.

Những thần chú mạnh mẽ và thông dụng nhất trong Hogwarts Legacy, game thủ nào cũng nên học - Ảnh 5.

Bombarda - bùa chú gây sát thương diện rộng

Tuy nhiên, trên thực tế thì Bombarda lại được nhiều game thủ ưa thích hơn trong việc dọn dẹp, phá hủy các chướng ngại vật trên đường đi hơn là dùng để tấn công.