Những tay bài hay nhất trong hoạt hình Yu-Gi-Oh!

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/08/2020 11:50 PM

Bên cạnh Yugi, vẫn còn có khá nhiều tay bài xuất sắc khác.

Xuyên suốt series, khán giả đã được thấy các nhân vật chính tham gia nhiều giải đấu cũng như thi thố với đủ người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới. Có một số trong đó tỏ rõ sức mạnh và trí tuệ của mình, trong khi một số khác dường như hoàn toàn không nắm bắt được trò chơi. Hãy cùng tìm hiểu về 8 người chơi tuyệt nhất trong Yu-Gi-Oh!

1. Mai Valentine

Những tay bài hay nhất trong hoạt hình Yu-Gi-Oh! - Ảnh 1.

Mai Valentine có một vẻ ngoài thu hút, nhưng kĩ năng của cô ấy mới là thứ đáng để nói hơn nhiều so với ngoại hình của cô. Nhờ bộ bài theo chủ đề Harpy, Valentine đã đánh bại tất cả đối thủ, từ Joey Wheeler đến Maximillion Pegasus. Cô ấy không mảy may gặp chút khó khăn nào tiến vào vòng bán kết trong mọi giải đấu mà cô tham gia.

Thật không may, cô bị thao túng gia nhập vào một tổ chức đen tối gọi là Doma và gây ra nhiều điều khiến cô phải hối tiếc sau này. Sau khi thoát khỏi sự kiểm soát của chúng, Valentine quyết định rời khỏi cuộc chơi để ổn định lại cuộc sống của mình.

2. Noah Kaiba

Những tay bài hay nhất trong hoạt hình Yu-Gi-Oh! - Ảnh 2.

Noah Kaiba là một người em trai khác không được thừa nhận của Seto Kaiba. Noah là nhân vật phản diện trong Virtual World. Sau một tai nạn xe hơi khiến cơ thể bị hủy hoại nghiêm trọng, cha cậu đã upload lí trí của con trai mình lên thế giới ảo. Sau nhiều năm, cậu tìm cách thoát khỏi đó để chiếm lấy cơ thể của Seto.

Yami Yugi chỉ có thể đánh bại cậu ta bằng cách sử dụng thẻ của mình và Seto song song. Nếu Seto không ở đó, rất có khả năng Noah sẽ đạt được thứ hạng cao hơn và nằm trong danh sách những người chơi đã đánh bại vua trò chơi Yugi Muto.

3. Joey Wheeler

Những tay bài hay nhất trong hoạt hình Yu-Gi-Oh! - Ảnh 3.

Joey Wheeler khởi đầu là một đấu sĩ rất yếu, nhưng sau nhiều năm anh đã phát triển thành một nhà vô địch. Anh ấy là một người chơi cực kỳ có kỹ năng, một người bạn rất trung thành, sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình để chiến đấu vì bạn bè. Vào cuối season đầu tiên, anh thậm chí còn gần như đánh bại Yugi trong vòng bán kết của giải đấu Duelist Kingdom.

Kể từ khi xuất hiện những giải đấu cho phép người thắng lấy được thẻ bài mạnh nhất của kẻ thua cuộc, Wheeler đã cải thiện rất nhiều bộ bài của mình. Nhờ những chiến thắng, anh đã sở hữu các lá bài mạnh mẽ như Jinzo, Red Eyes Black Dragon và Legendary Fisherman.

4. Marik Ishtar

Những tay bài hay nhất trong hoạt hình Yu-Gi-Oh! - Ảnh 4.

Hầu hết các nhân vật phản diện trong Yu-Gi-Oh! đều có mối liên hệ với Ai Cập cổ đại, và Marik Ishtar không phải ngoại lệ. Ishtar là người sáng lập nhóm Rare Hunters, về cơ bản là một nhóm côn đồ chuyên đi thu thập các thẻ bài huyền thoại. Ngoài việc thu thập những lá bài hiếm, anh ta còn quan tâm đến những quái vật mạnh mẽ, bao gồm cả năm mảnh Exodia. Anh ta được đưa vào như là nhân vật phản diện trong Battle City ngay sau khi Thần Bài Ai Cập xuất hiện. Anh ráo riết truy tìm và cùng Yami Bakura âm mưu hạ gục Yami Yugi. Nhưng dĩ nhiên, không ai có thể thực hiện nổi điều ấy.

5. Maximillion Pegasus

Những tay bài hay nhất trong hoạt hình Yu-Gi-Oh! - Ảnh 5.

Maximillion Pegasus là một trong những nhân vật phản diện vừa phức tạp vừa ngớ ngẩn nhất của Yu-Gi-Oh. Giữ trong tim tình yêu với người vợ mắc bệnh hiểm nghèo, Pegasus sa vào con đường tội lỗi, bắt cóc những đứa trẻ với hy vọng đưa vợ mình quay trở lại.

Pegasus sở hữu một số thẻ chưa bao giờ được phát hành và các chiến lược chơi uyên thâm. Kỹ năng của anh ta dựa vào Millennium Eye, thứ giúp anh có khả năng nhìn thấu tâm trí người khác và dự đoán bước đi tiếp theo của họ.

6. Seto Kaiba

Những tay bài hay nhất trong hoạt hình Yu-Gi-Oh! - Ảnh 6.

Seto Kaiba biết hai điều và chỉ duy nhất hai điều đó thôi, là làm thế nào kiếm ra tiền và chơi trò chơi ngàn năm. Kaiba không chỉ có Blue-Eyes White Dragon mà còn sử dụng Obelisk The Tormentor, một trong ba thẻ bài Ai Cập huyền thoại. Anh ấy là một chàng trai nhút nhát, không hay nổi nóng với những người xung quanh, thậm chí còn vài lần giúp cứu thế giới nhờ khả năng của mình. Anh hoàn toàn không phải một kẻ xấu.

Mặc dù bị Yami Yugi đánh bại nhiều lần, Kaiba vẫn là một trong số ít những người đủ khả năng đấu tay đôi với Yugi.

7. Rafael

Những tay bài hay nhất trong hoạt hình Yu-Gi-Oh! - Ảnh 7.

Rafael là thành viên của Doma, một tổ chức cổ đại hoạt động nhằm chiếm lĩnh thế giới. Rafael có một cuộc sống bí ẩn. Anh mất đi gia đình sau một tai nạn khủng khiếp. Không có nhiều tài sản, anh vô cùng trân trọng những thẻ bài quái vật từ thời thơ ấu khó khăn của mình. Anh vẫn sử dụng cái sàn luôn mang theo khi còn nhỏ và tôn thờ những con quái vật Guardian mà anh đã hình dung trên đảo. Chúng ta không được chứng kiến anh ấy đấu nhiều lần, nhưng anh đã đánh bại Mai Valentine và là một trong số ít những người đánh bại Yami Yugi.

8. Yugi/Atem

Những tay bài hay nhất trong hoạt hình Yu-Gi-Oh! - Ảnh 8.

Yugi và Atem là cặp đôi mạnh nhất của series. Cả hai đã cùng nhau vượt qua vô số kẻ thù và giải cứu cả thế giới. Dường như không có điều gì đủ sức đe dọa họ trong mọi trận đấu, chỉ cần bộ bài trong tay là họ có thể giải quyết mọi thứ.

Cả hai đã đấu với nhau một trận ở cuối series Duel Monsters. Yugi rõ ràng đã học hỏi rất nhiều điều sau từng đó năm xông pha cùng Atem. Dẫu vậy họ vẫn bị trói buộc bên nhau, bởi nếu Yugi tự đấu trong một số trận, không điều gì đảm bảo Yugi sẽ không thua cuộc và cả hai không bị đưa đến địa ngục bóng tối.

Xem thêm:

yu-gi-oh