Những ‘tâm hồn đẹp và nóng bỏng’ xuất hiện tại Ngày hội Game Việt Nam

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 02/04/2023 12:38 PM

Sáng ngày hôm nay là chung kết Cosplay Contest của Ngày hội Game Việt Nam.

Game và các sự kiện Game không thể thiếu hình ảnh của các cosplayer. Ngày hội Game Việt Nam cũng vậy, đây là cơ hội để những cosplayer đem đến ngày hội những màn hóa thân xuất sắc nhất. Đây là lần đầu tiên, một sân chơi mới mẻ được xây dựng cho người yêu game. Ngày hội Game Việt Nam không chỉ là ngày dành cho game thủ, tuyển thủ, nhà phát hành mà cả những cosplayer – những người góp phần để game trở nên phong phú hơn, lộng lẫy hơn.

Những ‘tâm hồn đẹp và nóng bỏng’ xuất hiện tại Ngày hội Game Việt Nam - Ảnh 1.

Sáng ngày hôm nay, top 10 cosplayer sẽ có màn biểu diễn tại chung kết Cosplay Contest – trên sân khấu Ngày hội Game Việt Nam để chọn ra những màn hóa thân nhân vật game xuất sắc, nhận giải thưởng tổng giá trị 30 triệu đồng.

Những ‘tâm hồn đẹp và nóng bỏng’ xuất hiện tại Ngày hội Game Việt Nam - Ảnh 2.

Theo VnExpress: “Nhờ cộng đồng cosplayer, các nhà phát triển game có thể tiếp cận phản hồi từ người chơi để cải tiến trò chơi ở phiên bản cập nhật.

Những ‘tâm hồn đẹp và nóng bỏng’ xuất hiện tại Ngày hội Game Việt Nam - Ảnh 3.

Không nằm ngoài xu hướng này, Cosplay Contest nằm trong khuôn khổ Ngày hội Game Việt Nam 2023, là cuộc thi dành riêng cho cộng đồng đam mê cosplay trên toàn quốc, khởi động từ ngày 8/3. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện lớn cho ngành game được tổ chức, thu hút sự chú ý của các cosplayer”.

Những ‘tâm hồn đẹp và nóng bỏng’ xuất hiện tại Ngày hội Game Việt Nam - Ảnh 4.

Những ‘tâm hồn đẹp và nóng bỏng’ xuất hiện tại Ngày hội Game Việt Nam - Ảnh 5.

Những ‘tâm hồn đẹp và nóng bỏng’ xuất hiện tại Ngày hội Game Việt Nam - Ảnh 6.

Hôm nay cũng là ngày thứ hai của Ngày hội Game Việt Nam 2023, chung kết Cosplay Contest diễn ra vào lúc 9h30’ tại nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11. Giải nhất sẽ nhận 10 triệu đồng và các phần quà giá trị khác từ ban tổ chức. Giải nhì gồm 6 triệu đồng cùng phần quà. Ba triệu đồng trao cho giải ba và top 10 vào vòng chung kết đều nhận được một triệu đồng.