Những tai nạn hy hữu cười ra nước mắt từ những streamer nổi tiếng, số 2 là nhân vật cực kỳ quen thuộc đấy

Mặt Trứng  - Theo Helino | 27/09/2018 05:00 PM

Các streamer đôi khi cũng có những tình huống cực kỳ dở khóc dở cười

Bạn cứ nghĩ streamer là một công việc an toàn, chỉ cần ngồi một chỗ và tận hưởng, thỏa mãn đam mê với các tựa game là xong. Điều này đúng, nhưng chỉ là với đa phần các streamer thôi. Vẫn còn rất nhiều tai nạn hi hữu có thể xảy ra với các streamer chỉ vì một trò đùa dại hoặc một phút vô tình không để ý đấy. Bạn không tin ư, hãy thử đến với những tình huống dở khóc dở cười dưới đây của các streamer nhé.

Vô tình đốt nhà khi đang streaming

Hỏa hoạn luôn được coi là tai nạn, cũng như là cách mà bạn ít muốn người khác nhớ tới mình nhất. Không may, đó lại là trường hợp của Ushiro, một streamer Minecraft.

Khi đang trên sóng trực tiếp, anh chàng này hí hửng khoe với fan chiếc bật lửa mới mua của mình. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh chàng không vứt nó vào một chiếc túi đầy giấy dưới gầm bàn. Mà như vậy cũng chưa tới nỗi nào, nhưng đến khi Ushiro, không hiểu do thiếu i ốt hay quá háo hức với món đồ mới mà cố thử công năng của chiếc bật lửa. Điều gì đến thì cũng phải đến thôi.

Những tai nạn hy hữu cười ra nước mắt từ những streamer nổi tiếng, số 2 là nhân vật cực kỳ quen thuộc đấy - Ảnh 1.

Cú dập lửa bằng thùng các tông danh bất hư truyền của Ushiro

Ngọn lửa bắt đầu bùng lên trong túi. Ushiro nhận ra sai lầm, cố gắng sửa chữa bằng cách thả chiếc túi chứa bật lửa vào trong một chiếc túi khác có đầy giấy và khăn ướt. Vô vọng, ngọn lửa bùng lên dữ dội hơn. Lần này, Ushiro cố gắng tỏ ra thông minh hơn, khi lấy rất nhiều hộp các tông chồng lên chiếc túi như cách để dập tắt đám cháy. À, lúc này kênh của anh chàng vẫn đang livestream nhé. Tất nhiên, lửa gặp các tông thì càng bùng lên dữ dội, tới mức mà ngay cả dập nước cũng không thể giải quyết vấn đề. Ushiro chạy một mạch ra ngoài căn hộ và gọi cứu hỏa và theo những gì các fan mô tả, căn hộ chìm trong biển lửa cho tới khi luồng stream kết thúc. Khôn như Ushiro.

Bjergsen và câu chuyện về người mẹ nóng bỏng

Năm 2016, khi đang stream trực tiếp LMHT, game thủ nổi tiếng của TSM, Bjergsen đã có một pha hú hồn khi xuất hiện khách mời bất ngờ trên sóng, mẹ của anh. Điều này cũng chẳng có gì đáng nói, nếu như mẹ của Bjergsen không bước vào với một bộ bikini trên người. Anh chàng nhanh chóng nói với mẹ rằng mình đang streaming, và không mất nhiều thời gian để mẹ anh sập ngay cánh cửa và lao vội ra khỏi phòng.

Những tai nạn hy hữu cười ra nước mắt từ những streamer nổi tiếng, số 2 là nhân vật cực kỳ quen thuộc đấy - Ảnh 2.

Khoảnh khắc mà vị khách mời không ngờ tới của Bjergsen xuất hiện

Bjergsen sau đó giải thích rằng mẹ mình vừa mới bước ra khỏi phòng tắm và vô tình mở cửa phòng mình. Tất nhiên, chẳng ai quan tâm tới chi tiết ấy. Điều mọi người nói nhiều nhất vẫn là khen ngợi vẻ đẹp nóng bỏng của mẹ Bjergsen.

Streamer bỗng chốc đứng lên khi quên mất bản thân đang bị liệt

Một trong những thu nhập chính của các streamer tới từ tiền donate, điều này không thể phủ nhận. Và còn cách nào để thu hút những cú donate từ phía người xem cũng như những nhà tài trợ hơn là hoàn cảnh khốn khó của bản thân chứ. Đó là cách mà ZilianOP - một streamer trên Twitch đã sử dụng.

Những tai nạn hy hữu cười ra nước mắt từ những streamer nổi tiếng, số 2 là nhân vật cực kỳ quen thuộc đấy - Ảnh 3.

Cú đứng dậy nghìn đô của ZilianOP

Một trong những điều khiến ZilianOP trở nên khác biệt cũng như nhận được nhiều sự chú ý của người xem đó là khi anh tiết lộ bản thân mình thường xuyên phải stream trong tình trạng gắn liền với chiếc xe lăn thay vì ghế gaming như những người bình thường khác. Anh nói với viewer rằng mình bị liệt từ thắt lưng trở xuống, đồng thời phải nhờ bạn gái trợ giúp khá nhiều thì mới có thể trở thành một streamer.

ZilianOP đúng là một số phận đáng thương, cho tới khi anh chàng, có lẽ quên mất mình đang bật camera mà đứng dậy khỏi xe lăn và bước ra khỏi màn hình làm gì đấy. Làm gì thì không biết, nhưng bước tiến lớn của ZilianOP đã giúp cho cộng đồng nhận ra bộ mặt giả dối của streamer này, giả vờ tàn tật để thu hút sự chú ý. Twitch ban kênh, viewer quay lưng. Bước đi của ZilianOP đáng giá cả nghìn đô đấy.

Streamer và một cú chảy máu mắt như phim kinh dị

Mèo là động vật đáng quý và dễ thương, ai cũng thừa nhận điều này. Nhưng khi nổi cơn điên, chúng có thể là loài thú nguy hiểm nhất. Có lẽ cô nàng Sarakateee là người thấu hiểu nhất điều này.

Khi đang stream Call of Duty: Black Ops II, Sarakateee bỗng chốc nổi hứng nghịch ngợm với chú mèo Oliver của mình. Cô cố kéo Oliver vào lòng và vuốt ve, nhưng nó đáp lại bằng một thái độ không thích thú và khá lạnh lùng. Không nản chí, Sarakateee tiếp tục lặp lại điều tương tự. Và đó là nguồn cơn của sự vụ sau đó.

Những tai nạn hy hữu cười ra nước mắt từ những streamer nổi tiếng, số 2 là nhân vật cực kỳ quen thuộc đấy - Ảnh 4.

Nhờ Oliver mà Sarakateee có một màn stream cực kỳ kinh dị và nhớ mãi với các viewer

Chẳng ai hiểu gì, Sarakateee bất ngờ thét lên một tiếng hãi hùng trên stream làm giật mình các fan hâm mộ. Để rồi cảnh tượng sau đó thì kinh dị khỏi nói, Sarakateee cố gắng che một bên mắt, và máu đang chảy từng dòng từ mắt của cô. Xem ra cú cào của Oliver chắc chắn là không hề đơn giản. Sarakateee chạy thẳng tới bệnh viện và sau đó nói rằng mình vẫn ổn. Nhưng viewer của cô nàng có lẽ đã được một phen bàng hoàng. Thay vì Call of Duty: Black Ops II, họ được thưởng thức một màn phim kinh dị thực tế cực kỳ đáng sợ với Oliver và Sarakateee là hai nhân vật chính.