Những tai nạn đáng tiếc từng xảy ra vì các bộ ngực quá khổ (P.2)

Mặt Trứng  - Theo Helino | 20/03/2019 12:00 PM

Đôi khi sở hữu bộ ngực lớn quá cũng chưa chắc là điều tốt đâu.

Khi nhắc tới ngực, khá nhiều người hay có suy nghĩ rằng đó là thứ càng lớn càng tốt. Nhưng điều đó chưa hẳn đã luôn đúng trong thực tế. Với một vài trường hợp dưới đây, ngực to đôi khi lại chính là thứ mang lại những tai nạn chết người. Nói một cách rõ ràng hơn, chúng có thể là tác nhân giết chết chính bạn, hoặc đôi khi được sử dụng như một thứ vũ khí giết người vậy. Bạn không tin ư, hãy cùng tới với những sự việc dưới đây để hiểu hơn về thứ "vũ khí chết người tự nhiên" này nhé.

Ngực quá to nên không thể ra khỏi giường

Bộ ngực lớn gây nên những tai nạn thậm chí đã được ghi nhận từ rất lâu trước đây. Cụ thể là vào năm 1669, môt bác sĩ đã được mời tới để khám nghiệm tử thi cho một người phụ nữ 24 tuổi, và ông đã thật sự sốc khi chứng kiến cảnh tượng này.

Người phụ nữ đã chết với một cơ thể hốc hác và gầy gò, nhưng bộ ngực thì vẫn cực kỳ đầy đặn. Theo báo cáo, bộ ngực của người phụ nữ nặng tới hơn 100 pound, 64 cho bên trái và 40 cho bên phải. Mặc dù không có hình ảnh cụ thể khi mốc thời gian quá xa và ngày ấy máy ảnh cũng chưa ra đời, thế nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng được.

Nhiều ghi chép cho rằng người phụ nữ tử vong do không thể ra khỏi giường vì bộ ngực khổng lồ của mình, phải chịu cảnh đói khát trong nhiều ngày - thứ lý giải cho cơ thể gầy gò khi được phát hiện của cô.

Giết bác sĩ bơm ngực vì không hài lòng

Có thể nói bác sĩ bơm ngực là nghề luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, nhưng đó chắc chắn không phải là trường hợp của Dr. Michael Tavis.

Những tai nạn đáng tiếc từng xảy ra vì các bộ ngực quá khổ (P.2) - Ảnh 1.

Bia mộ của bác sĩ Tavis

Một trong những nạn nhân của ông, Theresa Ramirez đã tới tìm Tavis và nhờ ông thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực vào năm 1997. Là một cựu y tá và đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật trước đó, Ramirez hoàn toàn nhận thức được sự rủi ro trong việc bơm ngực thời bấy giờ. Tavis thất bại trong ca phẫu thuật. Và theo một lẽ bình thường, Ramirez gửi đơn kiện.

Nhưng khi tòa án còn chưa kịp đưa ra án phạt, Ramirez đã trừng phạt Tavis theo cách không thể tồi tệ hơn. Cô nàng hẹn gặp vị bác sĩ tội nghiệp, bắn 4 viên đạn vào người và bị kết tội giết người vào năm 1999.

Cuộc sống viên mãn nhưng chết chỉ vì bộ ngực lệch

Đó là trường hợp của một thiếu niên tại Florida, cô nàng Stephanie Kuleba. Nói sơ qua thì Steaphanie lúc bấy giờ đang 18 tuổi, là đội trưởng của đội cổ vũ ở trường, sắp tốt nghiệp trung học với điểm số gần như hoàn hảo và đang dự định theo đuổi ngành y trong tương lai. Một cuộc sống gần như hoàn hảo, chỉ trừ việc bộ ngực của cô nàng có kích thước hơi lệch.

Những tai nạn đáng tiếc từng xảy ra vì các bộ ngực quá khổ (P.2) - Ảnh 2.

Đám tang của cô nàng Stephanie Kuleba

Quyết tâm loại bỏ khiếm khuyết duy nhất của mình, Stephanie Kuleba đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2008. Đáng tiếc là cô nàng bất ngờ có phản ứng tiêu cực với thuốc mê và dù được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay sau đó, Stephanie Kuleba vẫn không thể qua khỏi.