Những sự thật hay ho về nàng waifu mới đang khuấy đảo làng anime của My Dress-Up Darling

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/01/2022 05:31 PM

 
  thích

Vừa xinh đẹp lại vừa tốt bụng, khiến Marin Kitagawa trở thành một trong những waifu anime nổi tiếng nhất năm 2022.

Một trong những yếu tố khiến anime My Dress-Up Darling (Cô búp bê đang yêu) được yêu thích chính là cô nàng waifu mới Marin Kitagawa. Và bạn có muốn tìm hiểu thêm về nhân vật này không? Hãy xem ở dưới đây nhé!

1. Là nhân vật nữ chính

Những sự thật hay ho về nàng waifu mới đang khuấy đảo làng anime của My Dress-Up Darling - Ảnh 1.

Cô nàng Marin 16 tuổi là nhân vật nữ chính của anime được chuyển thể từ manga cùng tên và nó còn có một cái tên khác là Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru. Trên thực tế, vai trò của cô ấy cũng quan trọng không kém nhân vật nam chính Wakana Gojou.

Marin cao 1m64 và có vóc dáng cùng thần thái của một người mẫu với số đo ba vòng đạt chuẩn lần lượt là 86,6cm (vòng ngực) - 58,7cm (vòng eo) - 84,8cm (vòng hông). Đặc biệt, dù ăn nhiều nhưng cô nàng này vẫn gầy và có một cơ thể cân đối.

2. Là một cô gái có gia cảnh bình thường và tốt bụng

Những sự thật hay ho về nàng waifu mới đang khuấy đảo làng anime của My Dress-Up Darling - Ảnh 2.

Marin là một cô gái nổi tiếng trong lớp, được các học sinh khác yêu mến và vây quanh. Cô luôn chủ động trong mọi chuyện và thường làm việc theo cảm xúc, điều này trái ngược hoàn toàn với anh chàng Wakana tương đối nhút nhát và xa cách. Bên cạnh đó, dù là otaku nhưng cô vẫn duy trì được cuộc sống thông thường, có nhiều bạn bè và không hề ngại khoe sở thích của mình với người khác. Cô là một người bạn tốt mà tất cả mọi người đều khao khát có được!

Qua lời kể của các nhân vật, mẹ của Marin đã mất từ khi cô còn nhỏ và cô sống cùng cha mình từ đó. Khi cha phải đi làm xa, Marin sống tự túc một mình trong một căn hộ.

3. Có niềm đam mê mãnh liệt với cosplay

Những sự thật hay ho về nàng waifu mới đang khuấy đảo làng anime của My Dress-Up Darling - Ảnh 3.

Ngoài cuộc sống học đường của mình, Marin là một người thích cosplay những nhân vật dễ thương và thậm chí còn có mong muốn được tham gia vào thế giới cosplay. Cô ấy thậm chí còn không ngại trò chuyện về sở thích này của mình với bạn bè. Và Shizuku-tan là bộ đồ cosplay đầu tiên mà cô muốn thực hiện. Cô muốn trở thành Shizuku-tan do bị ám ảnh bởi cô nàng trong Slippery Girls 2 này.

4. Quan tâm đến tài năng của Wakana

Những sự thật hay ho về nàng waifu mới đang khuấy đảo làng anime của My Dress-Up Darling - Ảnh 4.

Bộ truyện này bắt đầu khi Marin mời Wakana thực hiện bộ trang phục cosplay của cô ấy. Chuyện là Marin Kitagawa nhìn thấy cậu bạn đang làm trang phục búp bê trong phòng thay đồ của trường nên đã quan sát kỹ năng may vá từ Wakana và nảy ra ý định nhờ cậu bạn tạo trang phục cho mình theo nhân vật cô muốn. Vì được thúc đẩy bởi cảm xúc mạnh mẽ mà Marin mang lại, cậu đã chấp nhận yêu cầu của cô.

Những sự thật hay ho về nàng waifu mới đang khuấy đảo làng anime của My Dress-Up Darling - Ảnh 5.

Sau khi phát hiện ra rằng Wakana có thể may vá, cô rất vui mừng và cố gắng lôi kéo anh vào thế giới cosplay ngay lập tức!

5. Chấp nhận con người của Wakana

Những sự thật hay ho về nàng waifu mới đang khuấy đảo làng anime của My Dress-Up Darling - Ảnh 6.

Theo thời gian, Marin ngày càng đam mê với thế giới cosplay và cũng nhận ra tình cảm của mình với Wakana. Marin là người đầu tiên bên ngoài gia đình Gojou hoàn toàn chấp nhận con người của cậu, và luôn thúc đẩy Wakana tự tin hơn cũng như thẳng thắn về điều đó.

Nhân vật Marin Kitagawa vừa xinh đẹp lại vừa tốt bụng nên có nhiều fan hâm mộ và đang trở thành tâm điểm của anime My Dress-Up Darling, điều này cũng khiến cô trở thành một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu waifu của năm 2022. Bạn có yêu thích cô nàng này không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé!


https://gamek.vn/nhung-su-that-hay-ho-ve-nang-waifu-moi-dang-khuay-dao-lang-anime-cua-my-dress-up-darling-20220125135747819.chn