Những sự ra đi gây sốc khiến fan anime đau đớn xé lòng (P.2)

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/11/2021 09:00 AM

 
  thích

Thậm chí là người xem cứng rắn nhất cũng cảm thấy buồn bã trước những sự ra đi này.

5. Miki Makimura - Devilman Crybaby

Miki Makimura là người bạn đồng hành ngọt ngào và đáng yêu của Akira Fudo trong series Devilman. Cô là nguồn hy vọng và ánh sáng duy nhất trong cuộc đời Akira. Cô giúp anh có động lực trong trận chiến. Thế nên cái chết của Miki khiến khán giả bàng hoàng không kém gì Akira khi anh phát hiện ra thi hài của cô. Miki bị một người mang máu quỷ tấn công. Trong cơn hoang tưởng, họ nhận nhầm Miki là quỷ và đã thẳng tay tiêu diệt cô. 

Những sự ra đi gây sốc khiến fan anime đau đớn xé lòng (P.2) - Ảnh 1.

Khi Akira tìm được Miki, cô đã bị xé xác, các bộ phận cơ thể rải rác khắp nơi. Điều này khiến anh vượt qua giới hạn và khiến anh hoàn toàn mất niềm tin vào nhân loại. Fan hâm mộ cũng kinh hoàng trước những giây phút cuối đời của Miki, họ đau đớn vì một linh hồn tốt bụng như vậy có thể gặp kết thúc khủng khiếp như thế này.

4. Kamina - Tengen Toppa Gurren Lagann

Những sự ra đi gây sốc khiến fan anime đau đớn xé lòng (P.2) - Ảnh 2.

Kamina là nhân vật được yêu thích ngay từ đầu của Tengen Toppa Gurren Lagann. Sức hút và sự quyến rũ của anh dễ dàng thu hút và thuyết phục người hâm mộ lẫn các nhân vật khác. Kamina có vẻ đã sẵn sàng để trở thành người hùng của cả câu chuyện. Tuy nhiên, cuộc đời của anh chấm dứt trong Beastman. Cái chết của anh hoàn toàn bất ngờ và gây chấn động với khán giả. Kamina qua đời ở một thời điểm quan trọng trong bộ phim, nó buộc Simon phải lên nắm quyền thay thế và trở thành người hùng thực sự.

3. Neji Hyuga - Naruto Shippuden

Trong Đại chiến Ninja lần thứ tư của Naruto Shippuden, Neji đã hy sinh bản thân mình trong trận chiến cuối cùng với Thập Vĩ, che chắn cho Naruto và Hinata thoát khỏi đòn tấn công của con quỷ.

Những sự ra đi gây sốc khiến fan anime đau đớn xé lòng (P.2) - Ảnh 3.

Neji không chịu nổi trọng thương, anh hài lòng khi có thể đưa ra lựa chọn cuối cùng để bảo vệ cho những người mình yêu quý. Cái chết của Neji là một trong những điều kinh hoàng nhất đối với khán giả theo dõi series Naruto, những người hâm mộ vẫn còn bàng hoàng và khóc cho sự ra đi của anh cho đến tận hiện tại.

2. Maes Hughes - Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Những sự ra đi gây sốc khiến fan anime đau đớn xé lòng (P.2) - Ảnh 4.

Ngay cả những người hâm mộ lâu năm vẫn đang quay cuồng trước cái chết của Maes Hughes trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood. Ở nhiệm vụ cuối cùng của mình, anh đã bị Envy bắn vào tim. Mặc dù cái chết của Maes diễn ra rất sớm trong series, nhưng nó vẫn khiến người xem cảm thấy rất tệ. Cái chết của anh tạo ra ảnh hưởng to lớn đến Roy Mustang. Người hâm mộ rơi trước mắt trước cảnh đám tang của anh khi cô con gái nhỏ của anh vừa khóc vừa hỏi tại sao lại chôn cha mình.

1. Spike Spiegel - Cowboy Bebop

Những sự ra đi gây sốc khiến fan anime đau đớn xé lòng (P.2) - Ảnh 5.

Trong arc cuối của Cowboy Bebop, Spike đối đầu với Syndicate trong trận chiến cuối cùng với Vicious. Cuối cùng, anh ta bị trọng thương và qua đời. Người hâm mộ như hóa đá khi chứng kiến cảnh Spike loạng choạng bước qua sảnh vào. Khi đi khập khiễng đối mặt với các khán giả đang theo dõi đang sốc nặng, anh đã thực hiện một động tác bắn súng cuối cùng rồi mới thốt lên "Bang!" Khi cảnh phim mờ dần, anh ta gục xuống đất, khiến người xem không thốt lên lời. Không có lời xác nhận nào cho cái chết của Spike, nhưng dù còn sống hay đã ra đi thì đây vẫn là một trong số những khung cảnh gây sốc, khó quên nhất lịch sử anime.


Xem thêm:

anime