Những sự bổ sung đáng giá trong phiên bản Big Update Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG

Lee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/08/2020 10:31 AM

Perfect World VNG
16/04/2020 NCB: VNG NPH:

Ngay khi thông tin phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG được hé lộ, game thủ của tựa game này đã đứng ngồi không yên.

Tại thời điểm Fanpage Perfect World VNG hé lộ hình ảnh đầu tiên về phiên bản mới mang tên Hoàn Mỹ Tân Sinh, người chơi của MMORPG đình đám này đã như “ngồi trên đống lửa”. Bởi theo như những gì được nhá hàng trên Fanpage thì đây sẽ là một bản cập nhật lớn, mang đến nhiều sự bổ sung đáng giá trong nội dung của Perfect World VNG. Được định hình là một “phiên bản mới” nên dễ hiểu khi Hoàn Mỹ Tân Sinh mang tới cho người chơi rất nhiều tính năng mới mẻ và hấp dẫn.

Trailer phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG

Gia Viên

Một trong số những tính năng lớn được thêm vào phiên bản  Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG chính là hệ thống Gia Viên. Tức là bây giờ, khi game thủ bay lượn trong thế giới hoàn mỹ không chỉ có bang hội mà có thể tự mình xây dựng nên tổ ấm cho riêng mình.

Những sự bổ sung đáng giá trong phiên bản Big Update Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG - Ảnh 2.

Sau khi tham gia vào các hoạt động phó bản hay những trận PvP kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu, người chơi cần phải có một nơi để quay về. Đó chính là Gia Viên, nơi game thủ có thể hẹn hò hảo hữu đến tụ tập, tâm tình và tham gia nhiều hoạt động giải trí thú vị ngay trong Gia Viên của mình như trồng trọt, đào mỏ, chăn nuôi…

Vận Mệnh Ma Phương

Vận Mệnh Ma Phương chính là hoạt động tuần mới được thêm vào phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG. Với hoạt động này, game thủ sẽ có tới 9 loại gameplay mới với nhiều tuyến đường tự do lựa chọn để trải nghiệm, đem đến cho game thủ sự mới lạ chưa từng có trong các tính năng trước đây.

Những sự bổ sung đáng giá trong phiên bản Big Update Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG - Ảnh 3.

Hệ thống Phó bản mới

Hàng loạt Phó bản mới sẽ được Perfect World VNG giới thiệu tới game thủ trong phiên bản lần này. Ví như Phó bản Tu Chân sẽ bổ sung thêm Hang Báu Vật- Hư, Tiên Ma Ảo Hư. Đây là các phó bản có gameplay và Boss mới để người chơi khám phá. Tại các phó bản này, game thủ có thể kích hoạt Boss ẩn , thông qua Đá Nhật Diệu và Đá Nguyệt Huy .

Những sự bổ sung đáng giá trong phiên bản Big Update Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG - Ảnh 4.

Phó bản Thử thách mới sẽ thêm Đấu Trường Lạc Nguyệt, Đấu Trường Lạc Nguyệt- Không. Hai phó bản này cũng ẩn chứa Boss mới đợi game thủ đến khiêu chiến và thử thách bản thân.

Hàng loạt tính năng đắt giá

Hệ thống Chuyển Sinh để game thủ nâng cấp level tối đa cho bản thân với nhiều tính năng mới giúp người chơi khám phá, tìm tòi và nâng cao giới hạn cho nhân vật của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, Hoàn Mỹ Tân Sinh còn mang đến cho người chơi hệ thống trang bị Chuyển Sinh để game thủ nâng cao lực chiến, trở nên mạnh hơn.

Những sự bổ sung đáng giá trong phiên bản Big Update Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG - Ảnh 5.

Ngoài ra, hệ thống Thiên Dụ Thú Đồ cũng là một tính năng vô cùng thú vị có mặt trong Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG. Đây là nơi game thủ thông qua triệu hồi Anh Hồn có thể nhận thuộc tính được Anh Hồn tặng. Khi cấp độ Anh Hồn tăng, thuộc tính cũng sẽ tăng theo. Đồng thời, Anh Hồn có quan hệ ràng buộc và khi ra trận sẽ kích hoạt hiệu ứng ràng buộc. Game thủ có thể tự phối hợp các hiệu quả khác nhau. Anh Hồn có thể nhận được thông qua Phó bản và các hoạt động khác.

Những sự bổ sung đáng giá trong phiên bản Big Update Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG - Ảnh 6.

Trên đây chỉ là một vài cập nhật lớn trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG. Sẽ còn có rất nhiều những cải thiện và bổ sung khác nữa khiến cho phiên bản này thực sự mang đến cho người chơi cảm giác mới mẻ, lôi cuốn và hấp dẫn. Với tên gọi Hoàn Mỹ Tân Sinh, chắc chắn đây sẽ là một sự lột xác của Perfect World VNG trong thời gian tới với rất nhiều sự thay đổi mới.

Những sự bổ sung đáng giá trong phiên bản Big Update Hoàn Mỹ Tân Sinh của Perfect World VNG - Ảnh 7.

Theo dõi thông tin mới nhất về Perfect World VNG tại

Trang chủ: http://perfectworld.zing.vn/

Tải game: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb

Fanpage: https://www.facebook.com/perfectworldvng/