Những siêu phẩm Mobile mới ra khiến game thủ 'đứng ngồi không yên' vì quá hay (P.1)

LinhxD  - Theo Helino | 03/12/2019 10:42 PM

Nếu trước là cuộc cạnh tranh của những tựa game cày cuốc kiếm hiệp Trung Hoa thì giờ đây là sự lên ngôi của những tựa game hiện đại với cấu hình đẹp mắt. Và danh sách dưới đây sẽ đáp ứng đủ những thể loại bạn đang tìm kiếm.

1. NBA 2K Playgrounds Mobile

Những siêu phẩm Mobile mới ra khiến game thủ đứng ngồi không yên vì quá hay (P.1) - Ảnh 1.

Nếu là một người chơi bóng rổ hay là tín đồ của game bóng rổ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua trò chơi này. NBA 2K đã có mặt trên PC trước đây và giờ mới có phiên bản di động. Game rút ngắn xuống chỉ còn 4 người trong một trấn đấu 2v2. Tại đây bạn sẽ trải nghiệm hệ thống các siêu sao NBA và sân bóng đa dạng. Với đồ họa hoạt hình vô cùng vui mắt sẽ đem lại những phút giây thoải mái cho bạn khi chơi.

2. AWP Mode

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cơ bản. Nhưng đến với tựa game này bạn sẽ trở thành những thiện xạ cừ khôi với khẩu súng bắn tỉa của mình. 

Vào game bạn sẽ lựa chọn một nhân vật làm đại diện và trong quá trình chơi bạn có thể nâng cấp mũ, giáp và súng. Game sở hữu nhiều bản đồ từ núi tuyết cho tới những công trình đồ sộ. Hiện giờ game chỉ có chế độ đấu Deathmatch và trong tương lai nhà phát triển hứa hẹn sẽ cho ra nhiều phần chơi hấp dẫn hơn nữa.

Những siêu phẩm Mobile mới ra khiến game thủ đứng ngồi không yên vì quá hay (P.1) - Ảnh 2.

3.Naruto Slugfest

Đây là game nhập vai thế giới mở đầu tiên lấy đề tài tự bộ Anime Naruto nổi tiếng. Với hệ thống nhân vật và quái giống hoàn toàn như trong Naruto sẽ mang người chơi trở về làng Lá. 

Ngoài các nhiệm vụ đa dạng thì những pha combat mãn nhãn và sướng tay là điều không thể không kể đến. Cuối cùng là đồ họa thì không có gì phải chê vì tất cả đều được nhà phát hành làm bằng công nghệ mới nhất hiện nay.

Những siêu phẩm Mobile mới ra khiến game thủ đứng ngồi không yên vì quá hay (P.1) - Ảnh 3.

4. Night Agent

Những siêu phẩm Mobile mới ra khiến game thủ đứng ngồi không yên vì quá hay (P.1) - Ảnh 4.

Tiếp tục là tựa game được thiết kế theo phong cách Anime. Tựa game này sở hữu một cốt truyện sâu và ý nghĩa. Bên cạnh đó là phải kế đên gameplay chặt chém đã tay và kết hợp với góc nhìn thứ 3 càng làm tựa game này thu hút người chơi. Game thủ sẽ đi qua từng phó bản để vừa tận hưởng những pha combat mãn nhãn vừa tìm hiểu cốt truyện chính. Trong quá trình chiến đấu bạn có thể thay đổi nhân vật để tăng sự sáng tạo trong những pha giao tranh nảy lửa.